Bitcoin có thể mở rộng động thái tăng, hướng tới $ 65.000 cùng tin tức Ethereum, Cardano, Ethereum Classic, NFT, Nexus, TezosTừ nhận định Bitcoin có khả năng hướng về vùng $ 65.000 đến SBI đầu tư vào ngân hàng tài sản kỹ thuật số Sygnum. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-17-02

Tin tức Bitcoin

TradingShot, công ty quản lý giao dịch độc lập, đã đưa ra lưu ý mới nhất cho những người theo dõi, rằng họ thấy tỷ giá hối đoái BTC / USD sẽ ở mức $ 65.000 vào tháng tới. Và, nếu xu hướng vẫn tiếp diễn, BTC có thể mở rộng động thái tăng lên tới $ 70.000.

Bitcoin có xu hướng di chuyển bên trong phạm vi của Kênh Fibonacci, hoạt động như vùng hỗ trợ và kháng cự. Theo dự báo của TradingShot, các phạm vi này được vẽ bằng các đường sau: 0, 0,382, 0,5, 0,618, 1,0, 1,382, 1,5, 1,618 và 2,0, tất cả đều chạy song song với nhau theo chiều hướng lên.

tin-van-crypto-17-02

Kênh Fibonacci của Bitcoin | Nguồn: TradingView

Cấu trúc Kênh Fibonacci cho thấy Bitcoin đã hình thành nến hàng tuần trên đường mở rộng 1.618, điều này cho thấy 2 tình huống có thể xảy ra. Đầu tiên là triển vọng của một đợt tăng kéo dài hướng tới đường mở rộng tiếp theo ở mức 2.0. Trong khi đó, tình huống thứ hai tập trung vào sự điều chỉnh thấp hơn về vùng 1.618 – 1.382.

Phần mở rộng 2.0 Fib có giá gần $ 70.000. Mặt khác, vùng 1.618-1.382 đại diện cho vùng giữa $ 50.000 và $ 35.000.

Peter Brandt cho biết Bitcoin đang ở giữa một bước tiến parabol khác

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã lưu ý rằng Bitcoin đang ở giữa một bước tiến parabol khác trong dòng tweet gần đây.

Như hiển thị trên biểu đồ, đợt tăng trưởng của BTC bắt đầu vào cuối năm 2018 khi tiền điện tử lớn nhất đang chạm đáy ở mức khoảng $ 3.100. Hiện giá Bitcoin đã tăng 1.331% kể từ mức đó.

Evolve Funds Group Inc đã nhận được sự chấp thuận niêm yết ETF Bitcoin

Evolve Funds Group Inc đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết ETF Bitcoin của mình. Tài sản mới sẽ được giao dịch dưới mã “EBIT” và “EBIT.U”, cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với BTC.

Đây là quỹ ETF Bitcoin (BTC) thứ hai của Bắc Mỹ nhận được sự chấp thuận, giúp các tổ chức đầu tư dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tài sản kỹ thuật số.

Chưa đầy ba tuần sau khi nộp bản cáo bạch sơ bộ cho Bitcoin ETF, Evolve Funds Group Inc đã thông báo hôm thứ Ba rằng quỹ của họ đã được Ủy ban Chứng khoán Ontario, hoặc OSC chấp thuận.

Microsoft hiện không có kế hoạch đầu tư vào Bitcoin

Chủ tịch Microsoft, Brad Smith, đã nói với Julia Chatterley của CNN rằng, công ty lớn thứ hai của Mỹ chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán.

Brad Smith chưa nghe thấy bất kỳ cuộc trò chuyện mới nào về Bitcoin và cho biết nếu công ty thay đổi chính sách đầu tư vào Bitcoin, ông sẽ thông báo đến mọi người ngay lập tức.

Tin tức Ethereum

Giá ETH hiện đang tìm thấy sức mua mạnh gần mức $ 1.730. Nó gần với mức thoái lui Fib 61,8% của động thái đi lên từ mức thấp $ 1,665 lên mức cao $ 1,835.

Về phía tăng giá, ETH đang đối mặt với các rào cản gần mức $ 1.800. Ngoài ra đường xu hướng giảm quan trọng đang hình thành với mức kháng cự gần $ 1.800 trên biểu đồ hàng giờ. Việc đóng cửa trên đường SMA 100 giờ và bên trên mức $ 1.800 sẽ là tín hiệu cho thấy đợt tăng mạnh sắp đến. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo nằm gần $ 1.840, trên đó, phe bò có khả năng nhắm mục tiêu tăng thêm 5% trong thời gian tới.

tin-van-crypto-17-02

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Nếu không thể vượt qua ngưỡng kháng cự của đường xu hướng hoặc khu vực $ 1.800, nó có thể tiếp tục giảm, với mức hỗ trợ chính đầu tiên gần vùng $ 1.730.

Ngưỡng hỗ trợ chính đang hình thành gần $ 1.700. Việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 1.730 và $ 1.700 có thể gây nhiều áp lực lên phe bò. Miễn là giá ETH duy trì trên vùng $ 1.700, nó có khả năng tăng lên trên mức $ 1.800.

Tin tức Cardano

Sự kiện hard fork, Mary, được nhiều người mong đợi của Cardano cuối cùng cũng đã được lên kế hoạch ra mắt.

Theo thông tin cập nhật từ Nhà sáng lập, Charles Hoskinson, sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 3. Lưu ý rằng HFC có khả năng sẽ xóa tất cả các đợt kiểm tra và đảm bảo chất lượng từ nhà phát triển vào ngày 24 tháng 2. Hoskinson cho biết thêm rằng sự kiện thực tế sẽ diễn ra trong năm ngày sau lần kích hoạt ban đầu.

Người dùng trên mạng lưới sẽ phải nâng cấp các node của họ bằng cách tải xuống phiên bản Daedalus mới nhất để có quyền truy cập vào bản nâng cấp mạng lưới lần này.

Tin tức Ethereum Classic

Ethereum Classic cho biết hashrate của mạng lưới vẫn đang tăng trưởng ồn định và hiện đã chạm mức cao nhất trong 3 tháng qua.

Tin tức NFT

Ground X, chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực blockchain của gã khổng lồ internet, Kakao của Hàn Quốc, hiện đang lưu trữ và xác minh các khoản đầu tư không trong danh mục dưới dạng token không thể thay thế (NFT) trên blockchain của mình.

Đầu tư không trong danh mục là cổ phiếu của các công ty startup được chào bán cho các nhà đầu tư, trước khi chào bán công khai. Vì những chứng khoán này không được niêm yết trên các thị trường chính thức, chúng được giao dịch thông qua OTC.

3LAU công bố cuộc đấu giá NFT mới

Nhạc sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng và người đoạt giải thưởng Top 100 Cointelegraph 3LAU đã công bố một cuộc đấu giá NFT để kỷ niệm ba năm ra mắt album Ultraviolet vào năm 2018 của ông. Người trả giá cao nhất sẽ có thể cộng tác với 3LAU trong đợt ra mắt album mới.

“Bộ sưu tập Ultraviolet Vinyl NFT” của 3LAU dự kiến sẽ được bán đấu giá trong hai ngày kể từ ngày 26 tháng 2 trên nền tảng thương mại điện tử phi tập trung của Origin Protocol, Dshop.

Tin tức Nexus

Dự án bảo hiểm phi tập trung Nexus Mutual đã nhận được khoản đầu tư trị giá 2,7 triệu USD, tổ chức bảo hiểm phi lợi nhuận này chịu trách nhiệm bán token NXM để hỗ trợ cho sự phát triển của giao thức.

Các nhà đầu tư lớn bao gồm Collider Ventures với sự tham gia của Nick Tomaino đến từ 1confirmation, Blockchain Capital, Version One, Dialectic, 1kx…

Nexus bắt đầu tập trung vào việc cung cấp khả năng bảo vệ khỏi rủi ro và các lỗi tiềm ẩn trong mã code hợp đồng thông minh của các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Gần đây, công ty startup thông báo rằng họ đang mở rộng dịch vụ để bảo vệ người dùng khỏi các vụ tấn công và tổn thất phát sinh tại các sàn giao dịch tập trung như Coinbase, Binance, Kraken và Gemini.

Tin tức Tezos

Vào tháng 10 năm 2020, phối hợp với TQ Tezos, dự án đã giới thiệu chương trình phần thưởng mới cho Cộng đồng Tezos, trong đó tối đa 5000 tez sẽ được trao cho những người đóng góp tích cực trên nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

Hôm nay, Tezos đã thông báo về kết quả của chương trình này đến với cộng đồng. Các giải thưởng đều được phân phối qua Kukai và DirectAuth.

Tin tức khác

SBI đầu tư vào ngân hàng tài sản kỹ thuật số Sygnum

SBI Holdings, công ty dịch vụ tài chính Nhật Bản, sẽ dẫn đầu vòng huy động vốn đang diễn ra cho ngân hàng tài sản kỹ thuật số Sygnum của Thụy Sĩ.

Sygnum, công ty có giấy phép ngân hàng Thụy Sĩ, cho biết vào hôm thứ Ba rằng họ đã nhận được khoản đầu tư lên đến “tám con số” từ công ty con của SBI, SBI Digital Asset Holdings, nhằm giúp công ty phát triển cơ sở khách hàng và mở rộng sang các thị trường mới trên khắp Châu Âu và Châu Á.

Khách hàng của một công ty có trụ sở tại Dubai hiện có thể thanh toán phí xin cấp thị thực và giấy phép thương mại bằng tiền điện tử

Kiklabb là tổ chức thuộc sở hữu của chính phủ giúp mọi người thành lập công ty tại Dubai. Theo báo cáo, khách hàng của Kiklabb hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum hoặc Tether để có được giấy phép thương mại.

Tasawar Ulhaq, giám đốc điều hành của Kiklabb tin rằng quyết định chấp nhận tiền kỹ thuật số như một hình thức thanh toán là để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, đặc biệt là ngày càng có nhiều khách hàng đến từ các lĩnh vực blockchain và fintech trong khu vực.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beegara

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.