Bitcoin có thể giảm mạnh nếu duy trì giá dưới vùng $ 13.200 cùng tin tức Ethereum, Chainlink, Binance, CertiK, Ocean, DeFi, Audius, TRM Labs, MarathonTừ nhận định Bitcoin phải vượt qua ngưỡng $ 13.200 để tiếp tục đà tăng đến Binance hỗ trợ hoán đổi / nâng cấp hợp đồng thông minh ANT. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-27-10

Tin tức Bitcoin

Giá Bitcoin đã không thể duy trì trên vùng $ 13.200 và bắt đầu điều chỉnh giảm. BTC đã phá vỡ các mức $ 13.100 và $ 13.000, nhưng phe bò đã bảo vệ thành công vùng $ 12.800.

Mức thấp được hình thành gần $ 12.790 và giá hiện đang tăng. Nó đã trở lại trên vùng $ 13.000 và đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 giờ. Giá cũng đã vượt lên trên mức thoái lui Fib 50% của đợt giảm gần đây từ mức cao $ 13.247 xuống mức thấp $ 12.790.

tin-van-crypto-27-10

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Mặt khác, $ 13.150 là rào cản ban đầu đối với phe bò, gần với mức thoái lui Fib 76,4%. Đường xu hướng giảm kết nối đang hình thành với mức kháng cự gần $ 13.200 trên biểu đồ hàng giờ.

Giá Bitcoin phải vượt qua ngưỡng kháng cự $ 13.200 và lấy đà để có thể tiếp tục tăng trưởng cao hơn. Mức kháng cự lớn tiếp theo nằm gần mức $ 13.300, trên đó, giá có thể kiểm tra ngưỡng $ 13.500.

Nếu Bitcoin không thể vượt qua đường xu hướng và vùng kháng cự $ 13.200, thị trường có thể xảy ra phản ứng giảm giá với ngưỡng hỗ trợ ban đầu gần vùng $ 13.000 và đường SMA 100 giờ.

Nếu xuống dưới đường SMA 100 giờ, BTC có thể sụt giảm hướng về khu vực hỗ trợ $ 12.800. Đường xu hướng tăng chính cũng đang hình thành với mức hỗ trợ gần $ 12.880 trên cùng biểu đồ. Nếu xuống dưới khu vực hỗ trợ của đường xu hướng, BTC có thể sụt giảm mạnh hơn trong các phiên giao dịch tới.

Cá voi di chuyển lượng BTC trị giá hơn 1 tỷ USD

Một khối lượng lớn Bitcoin đột nhiên di chuyển khi một trong những con cá voi giàu có nhấ thị trường tiến hành giao dịch trị giá hơn một tỷ USD.

Bitcoin Block Bot cho biết, cá voi ẩn danh vừa di chuyển 92.857 BTC trị giá 1,2 tỷ USD với mức phí chỉ 1,31 USD.

Theo dữ liệu mới nhất, cá voi đã di chuyển BTC vào hai ví riêng biệt. Một ví không xác định nhận 88.857 BTC thông qua 2 giao dịch. Ví thứ hai nhận 4.000 BTC với 19 giao dịch được ghi lại.

Tin tức Ethereum

Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường từ Ava Trade, cũng là người đã đăng tải dữ liệu của mình trên Forbes, tin rằng trong năm nay, Ethereum đã có hoạt động tốt hơn Bitcoin và XRP.

Theo dữ liệu được công bố bởi Aslam, Ethereum đã chứng minh mức tăng đáng kinh ngạc lên đến 206% so với đầu năm.

Bitcoin đã tăng 82% (tuy nhiên, giá đã tăng 300% kể từ khi sụp đổ vào tháng 3). Trong khi đó, XRP đã tăng 30% tính đến thời điểm hiện tại.

Tin tức Chainlink

Injective đang tiến hành tích hợp sáu nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để đảm bảo dữ liệu về giá cho sàn giao dịch phi tập trung. Việc tích hợp sẽ bao gồm nguồn cấp dữ liệu giá cho ETH / USD, BTC / USD, DAI / USD, LINK / USD, USDT / ETH và YFI / ETH. Các nguồn cấp dữ liệu giá này sẽ cho phép người dùng tạo ra thị trường phái sinh phi tập trung của riêng họ với độ tin cậy cao và được phân phối an toàn.

Injective được thiết kế dành cho mọi trader và cung cấp một loạt các thị trường phái sinh. Do đó, Chainlink sẽ có thể tiếp cận người tiêu dùng và thị trường mới thông qua sàn giao dịch này.

Tin tức Binance

Binance thông báo sẽ hỗ trợ hoán đổi / nâng cấp hợp đồng thông minh Aragon (ANT) và xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật cho người dùng nắm giữ ANT trên sàn giao dịch. Việc gửi và rút ANT sẽ bị tạm ngừng, bắt đầu vào lúc 7:00 ngày 28 tháng 10 năm 2020 (theo giờ Việt Nam).

Sàn sẽ bắt đầu nâng cấp / hoán đổi hợp đồng thông minh vào thời điểm trên. Tuy nhiên, giao dịch ANT sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian hoán đổi / nâng cấp.

Tin tức CertiK

CertiK, công ty phần mềm bảo mật hoạt động trong lĩnh vực blockchain, đã công bố về việc phát hành mainnet tùy chỉnh của riêng mình, CertiK Chain.

Blockchain mới tập trung nhiều vào tính năng bảo mật, biến quá trình phân tích hợp đồng thông minh tĩnh trước đây thành một hệ thống bảo vệ theo thời gian thực.

Giáo sư Ronghui Gu, Giám đốc điều hành của CertiK, cho biết,CertiK Chain đang “thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới trong các giao thức bảo mật blockchain”.

Tin tức Ocean

Phiên bản thứ ba và toàn diện của Ocean Protocol đã được phát hành. Được công bố vào hôm thứ Ba, Ocean v3 đưa đề xuất thị trường dữ liệu Ocean với các mã dữ liệu dựa trên Ethereum, cũng như một loạt các tính năng khác như cung cấp dữ liệu ban đầu (IDO), staking, chức năng tạo thị trường tự động (AMM) cùng khả năng chia sẻ và kiếm tiền từ dữ liệu thông minh.

Mục tiêu của dự án là giúp dân chủ hóa giá trị từ dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI), vốn có xu hướng nằm trong tay một vài gã khổng lồ internet.

Tin tức DeFi

Trong một dòng tweet nảy lửa vào ngày 26 tháng 10, Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell, đã chỉ trích các dự án “DeFi lừa đảo” vì đã gấp rút triển khai và sau đó mong đợi các sàn giao dịch sẽ giải cứu họ ngay khi mọi thứ bắt đầu sụp đổ.

Powell nói thêm rằng những dự án này thường không đầu tư nghiêm túc vào bảo hiểm và kiểm toán.

“Tôi sẽ không chấp nhận chi phí đầu tư vào những dự án triển khai vội vàng, thiếu thận trọng. Hãy đầu tư vào kiểm toán, bảo hiểm. Việc thua lỗ là cách duy nhất để khiến các nhà đầu tư giác ngộ về thị trường này”.

Tin tức Audius

Audius, nền tảng âm nhạc dựa trên blockchain đã ra mắt một buổi hòa nhạc quy tụ nhiều ngôi sao bao gồm deadmau5 và RAC.
Vào hôm thứ Sáu, nó đã gửi 50 triệu token AUDIO cho “10.000 nghệ sĩ và người hâm mộ hàng đầu” trên nền tảng, bao gồm những tên tuổi lớn như deadmau5, RAC và Skrillex.

Audius là nền tảng phát trực tuyến giống như Spotify. Tuy nhiên, nó cho rằng các nền tảng phát trực tuyến và mô hình ngành công nghiệp âm nhạc nói chung đã bị phá vỡ. Theo whitepaper của Audius, “Ngành công nghiệp âm nhạc tạo ra 43 tỷ USD doanh thu nhưng chỉ 12% thuộc về các nghệ sĩ”.

Tin tức TRM Labs

Công ty quản lý rủi ro và tuân thủ quy định TRM Labs được cho là đã bổ nhiệm cựu quan chức của Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính và Kho bạc Hoa Kỳ (FinCEN), Ari Redbord, làm trưởng bộ phẫn về các vấn đề pháp lý và chính phủ. Với vai trò này, tại TRM, công ty được PayPal hậu thuẫn, quan chức này sẽ giúp nền tảng xây dựng các chương trình chống rửa tiền cho thị trường crypto và tài sản kỹ thuật số.

Esteban Castaño, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của TRM cho biết, thông tin chi tiết về dữ liệu của công ty có thể được áp dụng cho các tổ chức chính phủ, bao gồm các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật, cũng như các doanh nghiệp tiền điện tử và các tổ chức tài chính truyền thống “có thể không trực tiếp quản lý tiền điện tử, nhưng tiếp xúc với rủi ro đến từ thị trường.”

Tin tức Marathon

Marathon Patent Group Inc., công ty khai thác hàng đầu trong không gian Bitcoin, đã ký hợp đồng với Bitmain để mua thêm 10.000 Máy đào Antminer S-19 Pro ASIC thế hệ tiếp theo.

Marathon cho biết thỏa thuận sẽ nâng tổng số máy của công ty lên con số 23.560, “biến nó trở thành công ty tự khai thác lớn nhất trong khu vực, với tổng hashrate là 2,56 EH / s.” Điều đó sẽ đưa nó vào nhóm 15 pool khai thác hàng đầu trên toàn thế giới.

Tin tức khác

Bảy công ty ở Nhật Bản triển khai blockchain để số hóa các thủ tục giấy tờ thương mại

Theo báo cáo vào ngày 26/10 của hãng tin Nhật Bản, The Nikkei, 7 công ty Nhật Bản đang chuẩn bị đầu tư vào một hệ thống quản lý dữ liệu thương mại mới.

Được phát triển bởi NTT Data, nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để ngăn chặn các bên thứ ba giả mạo dữ liệu. Nền tảng này được thiết kế để quản lý biên lai cho các công ty xuất nhập khẩu và quản lý thư tín dụng do ngân hàng phát hành. Dịch vụ mới cũng sẽ giúp xử lý các tài liệu liên quan khác do các công ty bảo hiểm và hậu cần xử lý.

Các công ty tham gia bao gồm ngân hàng lớn của Nhật Bản, MUFG Bank, Toyota Tsusho, Kanematsu, Sompo Japan Insurance và Tokio Marine & Nichido Fire Insurance.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beegara

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.