Binance giành được chiến thắng pháp lý để quay trở lại thị trường Ý


Sau thành công tại Pháp, Binance tiếp tục được nền kinh tế lớn thứ ba Châu Âu là Ý “bật đèn xanh” để bắt đầu hoạt động hợp pháp tại quốc gia này.

Binance giành được chiến thắng pháp lý để quay trở lại thị trường Ý

Vào cuối tuần qua, sàn giao dịch Binance cho biết họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo được quản lý đầy đủ ở Ý được cung cấp bởi Organismo Agenti e Mediatori (OAM) – tổ chức giám sát các tổ chức kinh doanh tiền mã hóa trong nước.

Việc đăng ký thành công cho phép Binance cung cấp các sản phẩm tiền mã hóa cho khách hàng của mình ở Ý và thể hiện một cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Binance, cho phép công ty tăng cường sự hiện diện công ty bằng cách mở văn phòng và đội ngũ hoạt động trên toàn cầu.

Sự kiện mới nhất diễn ra chưa đầy một năm sau khi Binance bị Cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Ý (CONSOB) dán nhãn hoạt động “trái phép” vào tháng 7 năm ngoái. Đồng thời, sàn giao dịch cũng đã bị ngăn không cho cung cấp các sản phẩm phái sinh cho công dân Ý trong cùng thời điểm này.

Song, mối quan hệ mật thiết với cơ quan quản lý của Ý vừa được thiết lập phản ánh rằng Binance đang đạt được một số bước tiến triển rất đáng kể trong việc cải thiện rào cản pháp lý đối với giới chính quyền thế giới, vốn đã đeo bám sàn giao dịch xuyên suốt gần một năm qua.

Danh sách nối dài các quốc gia đã phản đối Binance (cập nhật đến hết quý 1/2022):

Bằng chứng là trên khu vực Đông Nam Á, Binance đang từng bước trở lại thị trường Malaysia thông qua khoản đầu tư vào sàn giao dịch crypto trong nước được Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SC) phê duyệt đầy đủ. Tương tự tại Indonesia, Binance đã cho ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa mới thông qua liên doanh với tập đoàn do MDI Ventures, chi nhánh đầu tư của Telkom Indonesia, sau khi đàm phán thành công với gia tộc giàu nhất đất nước.

Bên cạnh đó, bằng việc đạt được thỏa thuận hợp tác với tỷ phú Thái Lan, Binance đang sẵn sàng thiết lập triển khai thêm một sàn crypto khác ngay trong lãnh thổ Xứ Sở Chùa Vàng.

Đối với Châu Âu, sàn giao dịch đã được cơ quan quản lý tài chính của Pháp cấp giấp phép hoạt động hợp pháp vào đầu tháng 5 trong khi đang trên bàn đàm phán với các nhà chức trách để giành được quyết định kinh doanh tại Đức.

Beegara tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.