Binance công bố tài trợ 6 dự án DeFi từ quỹ Accelerator trị giá 100 triệu đô laHơn 180 dự án đã nộp đơn xin tài trợ kể từ khi quỹ Accelerator Binance Smart Chain trị giá 100 triệu đô la được công bố hồi tháng Chín.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố tài trợ cho 6 dự án xây dựng trên smart chain của công ty.

Trong một tuyên bố ngày 14/10, Binance tuyên bố rằng các dự án blockchain AnySwap, Arkane Network, BakerySwap, Bitquery, PancakeSwap và Proxima sẽ nhận được 350.000 đô la tài trợ thông qua quỹ 100 triệu đô la của công ty. Công ty đã chọn 6 dự án bằng cách sử dụng các tiêu chí kiểm tra các nhóm, sản phẩm và sự đóng góp cho hệ sinh thái blockchain.

CEO của Binance Changpeng Zhao cho biết, quỹ Accelerator được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của các dự án DeFi chất lượng cao góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của ngành.

Một trong những dự án thành công là PancakeSwap, trình tạo thị trường tự động (AMM) – tên gọi của một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên các công thức toán học để đặt giá cho token. Binance lưu ý rằng họ là “nhà cung cấp thanh khoản số một” trên smart chain của mình dựa trên khối lượng, số lượng người dùng hoạt động và đóng góp vào phí gas.

Vào tháng 9, Binance đã ra mắt mainnet smart chain của mình, một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh chạy song song với Binance Chain. Các giao thức DeFi hiện tại, bao gồm Aave, 1inch và dForce, đã tuyên bố ý định phát triển trên chuỗi.

Đỗ Tấn Phát

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.