Beegara TV – Bước chuyển mình tiếp theo của Beegara

[ad_1]

Xin chào quý độc giả của Beegara,

Trong suốt 4 năm hoạt động, Beegara luôn tự hào là trang tin tức về tiền mã hóa hàng đầu thị trường Việt Nam với rất nhiều bài viết nhận định, hướng chuyên sâu, cập nhật tin tức để đồng hành cùng bạn đọc trong thị trường tiền mã hóa đầy biến động nhưng cũng rất nhiều cơ hội này.

Tuy nhiên, đó chưa phải là mục tiêu cuối cùng của Beegara. Là những người trực tiếp sản xuất nội dung, chúng tôi hiểu được rằng một bài viết cho dù có hay đến đâu, nhưng nếu quá dài, cũng rất khó để bạn đọc có thể tập trung theo dõi từ đầu đến cuối, hay những câu chữ hướng dẫn đôi khi vẫn khá khó nắm bắt với những độc giả mới tham gia thị trường tiền mã hóa.

Trong nỗ lực mang đến cho bạn đọc những nội dung chất lượng nhất, đó là thử thách mà đội ngũ Beegara phải giải quyết.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, hôm nay, Beegara trân trọng thông báo ra mắt chuyên mục mới: Beegara TV – Một chuyên mục hoàn toàn mới của Beegara. Đây là nơi tất cả những nội dung của Beegara sẽ được sản xuất dưới định dạng video, đảm bảo những tiêu chí Chuyên sâu – Trực quan – Cập nhật liên tục.

Beegara TV

Beegara TV sẽ giúp các bạn độc giả bám sát thị trường với những chuyên mục sau:

DeFi Use

Chuyên mục hướng dẫn trải nghiệm, tương tác với các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Thông qua chuyên mục này, các bạn sẽ không chỉ tiếp cận với DeFi ở mức độ giao dịch token đơn thuần nữa, mà sẽ là tận tay sử dụng các sản phẩm của dự án, qua đó hiểu được các dự án tài chính phi tập trung đang làm gì.

Thêm vào đó, việc tận tay trải nghiệm các dự án DeFi sẽ giúp bạn có một cảm giác nhạy bén hơn với lĩnh vực này. Khi tích lũy kinh nghiệm đủ nhiều, các bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá được một sản phẩm mới ra và đưa ra được những phân tích hợp lý.

Crypto Lighthouse

Các KOL nhận định gì về thị trường? Đâu là những khía cạnh cần lưu ý trong thời gian tới? Tất cả sẽ được trả lời trong chuyên mục Friday FOMO – góc nhìn chuyên sâu của người trong cuộc, nơi Beegara sẽ mời đến các KOL, các leader không chỉ ở Việt Nam mà còn từ cộng đồng quốc tế để đưa ra những quan điểm, đánh giá, nhận định về bức tranh toàn cảnh thị trường tiền mã hóa.

Tin tức & Kiến thức Crypto

Tất tần tật những giải thích dành cho người mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Ngoài ra, chuyên mục Kiến thức Crypto của Beegara TV còn cập nhật và giải thích những tin tức nóng hổi, những sự kiện có ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền mã hóa theo cách đơn giản, dễ hiểu và dễ hình dung nhất.

68 Trading

Phân tích kỹ thuật là kỹ năng không thể thiếu của bất cứ ai muốn kiếm tiền trong thị trường tiền mã hóa, nhưng kiến thức trading quá nhiều và quá phức tạp đối với người mới tham gia thị trường? Chuyên mục 68 Trading trên Beegara TV sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Đây là chuyên mục hướng dẫn phân tích kỹ thuật tổng quan, cùng các xác định tâm lý giao dịch dành cho người mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Ngoài ra, các admin của 68 Trading cũng sẽ có những buổi livestream nhận định thị trường tiền mã hóa trong trung hạn và dài hạn.

Với những chuyên mục trên, Beegara hi vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc dài lâu trên chặng đường phát triển tiếp theo của thị trường tiền mã hóa.

Trân trọng,

Đội ngũ Beegara

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.