Bảy altcoin này có thể bùng nổ khi điều chỉnh kết thúc, theo KOL Michaël van de PoppeNhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết anh ấy đang xem xét bảy altcoin có khả năng kích hoạt các đột phá lớn.

Trong một tweetstorm mới, Van de Poppe nói với 303.800 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang theo dõi hành động giá của nền tảng hợp đồng thông minh Solana, trên cặp Bitcoin.

Theo chiến lược gia tiền điện tử, SOL / BTC đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lên 0,00146 từ mức giá hiện tại là 0,00119 để có thể tăng 18,50%.

“Đây là một trong những vận động viên chạy nhanh nhất gần đây. Tôi cho rằng giai đoạn tăng giá này sẽ tiếp tục khi vùng hỗ trợ quan trọng được giữ vững”.

bay-altcoin

Biểu đồ SOL / BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền thứ hai trong danh sách của Van de Poppe là Kylin (KYL). Anh dự đoán rằng giá sẽ chạm mức thấp hơn ở $ 0,80 trước khi tăng hơn 56%.

“Altcoin này có khả năng chạm đáy, như chúng ta thấy cấu trúc hai đáy. Điều này có nghĩa là vượt qua các đường trung bình động quan trọng. Tuy nhiên, giá có thể hợp nhất nhiều hơn trước khi bùng nổ lên mức $ 1,25″.

bay-altcoin

Biểu đồ KYL / USDT khung 12 giờ | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche trong cặp Bitcoin của nó (AVAX / BTC). Theo Van de Poppe, anh ấy hy vọng AVAX / BTC sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự 0,0008 để tăng lên mục tiêu 0,001, tương ứng với tăng 25%.

“Đáy đã được tạo ở vùng màu xanh. Có thể đã sẵn sàng cho một làn sóng tăng giá mới khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 80.000 satoshi (0.0008). Khu vực tiếp theo: 100.000 satoshi (0,001)”.

bay-altcoin

Biểu đồ AVAX / BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Theo Van de Poppe, một đồng tiền khác nằm trong tầm ngắm của anh là giao thức quản lý chuỗi cung ứng Vechain, đang cố gắng bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng trên cặp Bitcoin (VET / BTC) để tiếp tục xu hướng tăng.

“Khá bất ngờ trước sức mạnh. Tôi nghĩ rằng cặp tiền sẽ mất ngưỡng hỗ trợ sau nhiều lần bứt phá thất bại. Tuy nhiên -> đỉnh thấp hơn đã được hình thành. Phải bứt phá lên trên 390 satoshi (0,0000039) để tiếp tục tăng giá”.

bay-altcoin

Biểu đồ VET / BTC khung 4 giờ | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền thứ năm là nền tảng lưu trữ phi tập trung Holochain (HOT). Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán HOT sẽ giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng trước khi tăng lên $ 0,0018, tương ứng với mức tăng 125%.

“Có thể giảm xuống còn $ 0,008, nhưng nhìn chung, giá sẽ tích lũy trong một thời gian trước khi bật tăng mạnh mẽ”.

bay-altcoin

Biểu đồ HOT / USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đứng ở vị trí thứ sáu là BEPRO Network (BEPRO). Theo nhà phân tích, cặp BEPRO / BTC đang nóng lên khi nó liên tục thách thức ngưỡng kháng cự gần nhất của nó.

“Đột phá trên 3.000 – 3.200 (0,00003 – 0,000032) satoshi sẽ đưa nó lên tới 4.600 (0,000046) satoshi”.

bay-altcoin

Biểu đồ BEPRO / BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của anh là Swipe (SXP / BTC). Van de Poppe tin rằng giai đoạn tích lũy của SXP / BTC đang gần kết thúc và hiện nó đã sẵn sàng để bùng nổ lên 0,00035 từ 0,000085, thể hiện mức tăng tiềm năng hơn 385%.

bay-altcoin

Biểu đồ SXP / BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.