Bật tính năng tự động lặp lại khi đọc hết file PDF trong Adobe Reader

[ad_1]

Khi sử dụng máy tính của người khác để đọc tài liệu PDF bằng phần mềm Adobe Reader, bạn thấy máy tính của họ có chế độ tự động quay ngược về đầu trang mỗi khi đọc xong một tài liệu, nhưng phần mềm trên máy tính của bạn lại không thực hiện được điều này. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Sau khi đọc hết một tài liệu PDF trong chế độ toàn màn hình, thường Adobe Reader sẽ tự động dừng lại ở trang cuối cùng của tài liệu đó. Để tài liệu tự động quay về trang đầu tiên, nhiều người đã chọn giải pháp, thiết lập để thanh điều hướng hiển thị trong chế độ toàn màn hình, sau đó sử dụng thanh điều hướng đó để thoát ra và mở lại tài liệu như lúc đầu. Thay vì phải mất thời gian như vậy, bạn chỉ việc thay đổi một số thông số cấu hình.

Bật chế độ tự lặp lại trong Adobe Reader

Bước 1: Mở Adobe Reader

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Edit –> Preferences hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K

bat che do tu dong lap lai khi doc het file pdf trong Adobe Reader

Bước 3: Chọn Full Screen tại cửa sổ Categories ở bên trái, tích “Loop after last page” trong mục Full Screen Navigation tại cửa sổ Full Screen Setup bên phải màn hình.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Adobe Reader

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thao tác hướng dẫn này, bạn có thể thoải mái sử dụng Adobe Reader để xem file PDF trong chế độ toàn màn hình, đọc đến trang cuối của văn bản chương trình sẽ tự động quay trở lại trang đầu tiên.

Từ khoá liên quan:

bật chế độ lặp lại khi đến cuối file PDF

, chế độ tự lặp lại của Adobe Reader, bật chế độ lặp lại trong Adobe Reader,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.