Bật phím home ảo trên j7 pro, nút home ảo Samsung J7 Pro


Chúng ta thường thấy phím home ảo được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị iPhone và nó cũng có thể bật phím home ảo trên J7 Pro cũng như một số thiết bị samsung khác. Cụ thể cách bật phím home ảo trên J7 Pro ra sao mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Bật phím home ảo trên J7 Pro là tính năng cho phép xuất hiện một phím ảo chức năng tương tự như trên iPhone. Tát nhiên phím home ảo trên Samsung J7 Pro sẽ có phần khác biệt đôi chút và sự tiện dụng của nó thì còn tùy vào người sử dụng đánh giá nó ra sao. Với hướng dẫn sau sẽ giúp bạn bật phím home ảo trên J7 Pro chạy Android 7.0 trở nên, bạn cũng có thể áp dụng tính năng này co các phiên bản điện thoại Samsung khác.

bat phim home ao tren j7 pro

Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ việc bật phím home ảo trên J7 Pro này không hề giống với phím home ảo trên iPhone. Ngoài ra chúng ta có thể thiết lập các tính năng tắt khác nhau nhưng không phải là toàn bộ. Hệ thống này vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện nên bạn có thể trải nghiệm thử và so sánh với bật phím home ảo trên iPhone để xem nó có gì hơn hay không nhé.

Cách bật phím home ảo trên J7 Pro

Bước 1: Để có thể bật phím home ảo trên J7 Pro chúng ta chỉ cần vào phần cài đặt > sau đó lựa chọn hỗ trợ.

bat phim home ao tren j7 pro 2

Bước 2: Trong phần hỗ trợ bạn kéo xuống chọn thao tác và tương tác rồi nhấn mở Menu hỗ trợ, khi đó chúng ta sẽ kích hoạt được bật phím home ảo trên J7 Pro.

bat phim home ao tren j7 pro 3

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy có một nút tròn hiện ra trên màn hình điện thoại và khi nhấn vào nó sẽ hiện ra bảng menu chức năng.

bat phim home ao tren j7 pro 4

Bước 4: Hiện tại thì nút home ảo trên Samsung J7 Pro có 2 bảng với 12 chức năng khác nhau. Để có thể thiết lập nuts home ảo chúng ta phải nhấn vào phần cài đặt menu > và lựa chọn tùy chọn Menu hỗ trợ.

bat phim home ao tren j7 pro 5

Lưu ý trongp hần này chúng ta có thể tùy chỉnh độ trong suốt của nút home ảo hay kích thước của nó nếu bạn muốn.

Bước 5: Để thêm chức năng có phím home ảo thì chúng ta chỉ cần click biểu tượng dấu + và loại bỏ ra thì nhán vào biểu tượng dấu -.

bat phim home ao tren j7 pro 6

Bước 6: Sau cùng test thử chúng ta có đến 3 bảng chức năng và nó nhiều hay ít thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

bat phim home ao tren j7 pro 7

Khi ở ngoài màn hình điện thoại bạn sẽ thấy nó rất mờ, độ mờ này hoàn toàn phụ thuộc vào tùy chỉnh của bạn.

Trên đây là cách bật phím home ảo trên J7 Pro, trên điện thoại Samsung J7 Pro. Mặc dù tính năng phím home ảo này vẫn còn rất nhiều hạn chế và nó không thể nào sánh được với điện thoại iPhone nhưng nó cũng sở hữu rất nhiều các tiện ích và nếu bạn đọc yêu thích nó có thể sử dụng như một phím home ảo trên màn hình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-j7-pro-33061n.aspx
Và ngay cả phím home ảo iPhone cũng không hoàn hảo, tuy vậy nó thực sự tiện dụng và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu là một fan của iPhone sử dụng phím home ảo iPhone quen rồi thì khi chuyển qua các điện thoại samsung như Samsung J7 Pro sẽ khó lòng nào chấp nhận được việc bật phím home ảo trên J7 Pro.

Từ khoá liên quan:

bat phim home ao tren j7 pro

, bat phim home tren j7 pro, bat phim home ao tren samsung j7,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.