Bật phím home ảo trên iPhone 7, kích hoạt nút home ảo


Phím home ảo là một tính năng không thể thiếu trên các dòng điện thoại iPhone bao gồm cả iPhone 7. Trong bài viết dưới đây Beegara.com sẽ giúp bạn biết cách bật phím home ảo trên iPhone 7, dành cho những ai đang sử dụng iPhone 7 hay 7 plus.

Phím home ảo tưởng chừng như là công cụ rắc rối nhưng trên iPhone nó lại là thứ được sử dụng nhiều nhất. Bật phím home ảo trên iPhone 7 sẽ giúp ích được cho người sử dụng dùng thay thế nhiều tác vụ khác nhau thì vì dùng phím home vật lý hoặc phải sử dụng nhiều bước.

bat phim home ao tren iphone 7

Bật phím home ảo trên iPhone 7 chúng ta có thể thực hiện nhanh một thao tác nào đó như chụp màn hình, bật đèn pin hoặc truy cập nhanh đến một phần thiết lập có trong điện thoại iPhone. Apple đã làm cho phím home ảo có rất nhiều tác dụng và không chỉ bật phím home ảo trên iPhone 7 mà bất cứ thiết bị iPhone nào đang có mặt trên thị trường hiện nay đều được khuyến khích để bật phím home ảo và sử dụng.

Bật phím home ảo trên iPhone 7

1. Bật phím home ảo trên iPhone 7 phiên bản tiếng Việt

Bước 1: Với những ai đang sử dụng iPhone 7 ngôn ngữ tiếng Việt có thể làm theo hướng dẫn sau đây để bật phím home ảo trên iPhone 7 của mình nhé. Đầu tiên hãy vào phần cài đặt > sau đó lựa chọn cài đặt chung.

bat phim home ao tren iphone 7 2

Bước 2: Tiếp theo đó bạn kéo xuống dưới chọn trợ năng > và trong phần trợ năng hãy tìm kiếm mục AssistiveTouch, đây chính là nơi cho phép chúng ta bật phím home ảo trên iPhone 7.

bat phim home ao tren iphone 7 3

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần kích hoạt AssistiveTouch lên là hoàn tất việc bật phím home ảo trên iPhone 7.

bat phim home ao tren iphone 7 4

Ngoài ra bạn có thể vào Tùy chỉnh menu cao nhất để thiết lập các tính năng cho AssistiveTouch, phím home ảo trên iPhone 7 của mình.

2. Bật phím home ảo trên iPhone 7 phiên bản tiếng Anh

Bước 1: Tương tự như bật phím home ảo trên iPhone 7 phiên bản tiếng Việt, tại phiên bản tiếng Anh bạn lựa chọn Settings > sau đó chọn tiếp General.

bat phim home ao tren iphone 7 5

Bước 2: Trong General bạn lựa chọn tiếp Accessibility > tại đây bạn lựa chọn tiếp phần AssistiveTouch.

bat phim home ao tren iphone 7 6

Bước 3: Tương tự như phiên bản trên khi chúng ta chỉ cần bật AssistiveTouch lên, ngoài ra có thể tùy chỉnh menu của AssistiveTouch trong phần Customize Top Level Menu nằm ngay tại trong đó.

bat phim home ao tren iphone 7 7

Trên đây là cách bật phím home ảo trên iPhone 7 cực kỳ đơn giản áp dụng cho những ai đang sử dụng iPhone ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Với việc bật phím home ảo lên sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng. Tuy rằng lúc đầu bạn sẽ thấy có một chút bất lợi bởi đang quen sử dụng phím home vật lý nhưng dùng một thời gian chính bạn sẽ nhận ra được lợi ích của việc bật phím home ảo trên iPhone 7.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-iphone-7-33060n.aspx
Không chỉ trên iPhone mà ngay cả Android cũng có thể cài đặt phím home ảo nữa đấy. Mặc dù việc cài đặt phím home ảo cho Android và sử dụng sẽ không được mượt mà và đầy đủ như trên iPhone nhưng với các tín đồ Android cũng có thể trải nghiệm thử công cụ này. Tham khảo cách cài đặt phím home ảo Android tại đây để biết cách thức thực hiện.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

bat phim hjome ao tren iPhone 7

, kich hoat nut home ap, phim home ao iPhone 7,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.