Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình

[ad_1]

Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình là một cách khá thú vị để vừa có thể thưởng thức âm nhạc, vừa có thể tiết kiệm pin cho màn hình máy tính của bạn. Cùng Beegara.com đi tìm hiểu cách bật nhạc trên Windows Media Player ngay cả khi tắt màn hình sẽ như thế nào nhé.

Nhiều người dùng thắc mắc về cách nghe nhạc mp3 trên Windows Media Player khi tắt màn hình để tiết kiệm điện năng. Câu hỏi này khá dễ trả lời vì trình phát nhạc này đã hỗ trợ tính năng cho phép phát nhạc, nghe nhạc mp3 ngay cả khi màn hình đang trong chế độc chờ.

Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình

Trước hết bạn cần kích hoạt chế độ Screen Saver trên màn hình máy tính. Với thiết lập thay đổi screen saver trên Win 8, mà Beegara.com đã giới thiệu, bạn cũng có thể thực hành với cả các phiên bản cũ và mới hơn, Win 10 thì bạn xem tại đây: đổi Screen saver trên Win 10

Bước 1: Nhấn tùy chọn Tools >Options

bat nhac tren windows media player khi tat man hinh

Bước 2: Tại hộp lệnh Options > nhấn thẻ Player

cach bat nhac tren windows media player khi tat man hinh

Bước 3: Tick chọn vào mục Allow screen saver during playback.

huong dan bat nhac tren windows media player khi tat man hinh

Nhấn Apply >OK để hoàn tất mọi thay đổi.

Lưu ý rằng: Màn hình sẽ tự động tắt đi để tiết kiệm pin cho máy sau một khoảng thời gian nhất định do người dùng thiết lập. Bạn có thể kích hoạt màn hình sáng trở lại bằng cách tác động lên bàn phím hoặc chuột.

Tùy theo nhu cầu sử dụng là xem phim mp4 hay nghe nhạc bạn nên cân nhắc việc bật Screen Saver bởi sau một khoảng thời gian thiết lập mặc định tắt màn hình, màn hình sẽ tắt và ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của bạn. Do đó chỉ sử dụng kết hợp giữa Screen Saver và thủ thuật trên khi xác định sử dụng Windows Media Player để nghe nhạc. Tính năng này hiện cũng đã có trên một số ứng dụng như KMPlayer hay iTunes của Apple.

Windows Media Player là một trong những trình phát nhạc mặc định trên hệ điều hành Windows tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể xem video bằng Windows Media Player trên Win 7, Win 8 và rất nhiều các phiên bản khác. Thú vị hơn, Windows Media Player còn tích hợp khả năng RIP nhạc CD, burn đĩa CD vào máy tính rất chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng ghi đĩa CD hay RIP nhạc CD vào máy tính thuận tiện hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-nhac-tren-windows-media-player-khi-tat-man-hinh-7805n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

bat nhac tren windows media player khi tat man hinh

, nghe nhac tren laptop khi gap may, choi nhac tren window media player ngay ca khi tat man hinh,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.