Bản sao của token Defi YFI đang tăng điên cuồng ba chữ số phần trăm khi YFI vượt mốc $38kYFII, một bản sao của token defi YFI, đã bùng nổ gần 300% vào ngày hôm nay.

Đó là bước ngoặt mới nhất trong một ngày điên rồ: YFII, spinoff của YFI, đã tăng 276.8% trong ngày qua, từ $ 1,154 lên mức giá cao nhất là $ 5,763. Ngày trọng đại của YFII trùng với ngày kỷ lục của YFI, gần đây đã vượt qua 38.000 đô la, vượt xa mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin, mặc dù hiện tại đã giảm về $32,000.

YFII tang ba chu so 2

YFI là một token quản trị của yEarn, hoặc yearn.finance, một ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) tổng hợp lợi suất của các giao thức cho vay DeFi khác nhau. Token quản trị cho phép bạn bỏ phiếu cho các đề xuất mạng. Bạn càng nắm giữ nhiều token, bạn càng có nhiều ảnh hưởng.

Tất cả các token DeFi chính đều có các token quản trị này, vào tháng 7 và tháng 8 đã trở thành tài sản đầu cơ. Token LEND của Aave, CRV của Curve và COMP của Compound, tất cả đều khá thành công, nhưng YFI đã khiến một vài người phải ngạc nhiên vì mức giá cao đột biến của nó so với ATH của Bitcoin. Một phần là do chỉ có khoảng 30.000 token YFI tồn tại, tương đương với 18 triệu Bitcoin.

YFI trở nên thành công đến mức nó sinh ra một loạt các bản sao, trong số đó có YFII, YFIII, YFIE và WAIFU. YFII, chính thức được gọi là DFI.Money, đã hỗ trợ cho danh tiếng của YFI và hôm nay đã tăng gần 300%.

Bạn có thể xem giá YFII tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Decrypt

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.