Avalanche công bố chương trình khuyến khích “Multiverse” 290 triệu đô la

[ad_1]


Avalanche Foundation gần đây đã công bố “Multiverse” – một chương trình khuyến khích trị giá $290 triệu (khoảng 4 triệu AVAX) để hỗ trợ phát triển subnet trên mạng của mình.

Theo một bài đăng trên blog, sáng kiến ​​này sẽ bắt đầu bằng cách hỗ trợ các subnet dành riêng cho game blockchain, DeFi, NFT và các trường hợp sử dụng tổ chức.

Một trong những dự án sẽ tập trung vào việc tạo ra một blockchain tích hợp theo chiều ngang được xây dựng cho DeFi của tổ chức, với chức năng KYC được nhúng. Ava Labs, Aave Companies, Golden Tree Asset Management, Wintermute, Jump Crypto, Valkyrie và Securifying cùng hợp tác để tạo ra nó.

Điều này có vẻ mâu thuẫn, vì một phần lợi ích của DeFi đến từ việc nó ẩn danh và không cần sự cho phép. Tuy nhiên, CEO Securifying Carlos Domingo tin rằng việc triển khai KYC sẽ loại bỏ rào cản lớn đối với việc áp dụng DeFi của tổ chức.

“Đây là một bước nhảy vọt đáng kể hướng tới một tương lai nơi mà các rào cản giữa tài chính truyền thống và phi tập trung không còn tồn tại,” CEO Aave Stani Kulechov nói thêm.

Subnet cho phép các blockchain “có thể mở rộng” và “dành riêng cho ứng dụng” được tích hợp với hệ sinh thái Avalanche rộng lớn hơn, đồng thời không cạnh tranh với nhau về tài nguyên mạng.

Các chuỗi thay thế này có khả năng tùy chỉnh cao, cho phép người dùng chọn trình xác thực nào bảo mật chuỗi và token nào được sử dụng cho phí gas, cùng những thứ khác.

Multiverse sẽ được chia thành sáu giai đoạn để hỗ trợ các subnet đang phát triển vào các thời điểm khác nhau trong tương lai.

Chương trình này khác với chương trình “Avalanche Rush” khuyến khích phát triển dự án trên chuỗi hợp đồng thông minh mặc định của Avalanche.

AVAX hiện đang giao dịch ở mức 76,5 đô la và là tiền điện tử lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo Cryptopotato

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.