autocad 2019

Tải & Cài Đặt Autocad 2019 Full Crack Dùng Vĩnh Viễn

Autocad 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa AutoCAD. Đây là công cụ tuyệt vời chuyên dụng trong việc tạo dựng và thiết kế các bản vẽ 3D. Autocad thường được các sinh viên kỹ thuật, kiến trúc, cùng các kiến trúc sư sử dụng để hoàn thiện bản vẽ công trình của mình. Lần này, Beegara sẽ chia cách tải và cài đặt AutoCAD 2019 cho máy tính dùng vĩnh viễn!

autocad

Phần mềm Autocad 2019 là gì?

Autocad là phần mềm quen thuộc, không thể thiếu đối với những sinh viên chuyên ngành thiết kế, kiến trúc. Đồng thời cũng là công cụ phục vụ cho các kiến trúc sư trong các công việc hàng ngày. Autocad hỗ trợ việc thiết kế, xử lý, trình bày các bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D trên máy tính.

Autocad 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm này, được ra mắt vào năm 2019. Công cụ đã được cải thiện và nâng cấp thêm các tính năng mới hỗ trợ cho việc tạo dựng bản vẽ kỹ thuật trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với Autocad 2019, người soạn thảo sẽ dễ dàng lưu bản vẽ từ máy tính và chỉnh sửa trực tiếp trên website hoặc ứng dụng di động của phần mềm.

Nhờ Autocad 2019, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các bản vẽ 2D và 3D đẹp mắt với công nghệ tiên tiến bậc nhất. Trong Autocad 2019 có rất nhiều tài liệu để bạn có thể tham khảo. Đồng thời cũng có nhiều tính năng để bạn tùy biến trong quá trình sử dụng để làm phong phú và sáng tạo bản vẽ của mình.

Tính năng nổi bật và ưu điểm của Autocad 2019

Autocad 2019 là phần mềm nổi tiếng nhất được nhiều kỹ thuật viên và sinh viên kiến trúc tin dùng. Sở dĩ có điều này là vì công cụ có nhiều tính năng nổi bật giúp hỗ trợ hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

 Bộ công cụ chuyên dụng dựng hình 2D, 3D

Với phiên bản mới nhất này, Autocad 2019 sở hữu mô đun mới cho phép tích hợp nhiều công cụ có sẵn. Nhờ vậy người dùng có thể đa dạng bộ công cụ chuyên dụng cho việc dựng hình 2D và 3D như: công cụ kiến trúc, bản đồ công cụ 3D, dụng cụ cơ khí, bộ công cụ 3D thực vật, công cụ thiết kế raster, dụng cụ điện, bộ công cụ MEP.

 Giao diện hiện đại hóa, thân thiện người dùng

Có sự cải tiến về giao diện giúp Autocad 2019 trở nên hiện đại hóa và thân thiện với người dùng hơn. Giao diện màn hình làm việc thẳng và trực quan, giúp dễ dàng di chuyển khỏi các gradient nặng từng khiến người soạn thảo cảm thấy khó khăn tại các phiên bản cũ.

 Dễ dàng chia sẻ

Với Autocad 2019, người sử dụng không cần phải khởi động phần mềm nhưng vẫn dễ dàng chia sẻ bản thiết kế với khách hàng. Đây là một trong những cải tiến chỉ có ở Autocad 2019 mà các phiên bản khác không có.

vẽ so sánh

 Vẽ so sánh nhờ mây chuyển đổi

Autocad 2019 có thể tính năng vẽ so sánh, giúp nhanh chóng xác định các đám mây và đặt đám mây sửa đổi quanh các phiên bản vẽ.

Dựa vào tính năng này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm thấy điểm khác biệt giữa hai bản vẽ. Từ đó có thể thêm chi tiết hoặc chọn màu sắc mới để tạo điểm nhấn nổi bật cho bản thiết kế của mình.

Tải Autocad 2019 mới nhất cho máy tính

Trước khi tải xuống, bạn cần kiểm tra xem cấu hình máy tính cũng như hệ màu đang sử dụng là 32 bit hay 64 bit để chọn tải xuống phiên bản phù hợp nhất.

Download Autocad 2019 mới nhất link Google Drive.

Cách cài đặt Autocad 2019 mới nhất

Sau khi tải phần mềm thông qua đường link chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn tiến hành cài đặt Autocad 2019 từng bước như sau. Lưu ý cần tắt internet, tắt phần mềm diệt virus và tường lửa của Windows 10. Đồng thời cần giải nén file sau khi cài đặt chứ không cài trực tiếp trên WinRAR.

Bước 1: Tìm tệp vừa tải xuống và tiến hành giải nén.

Bước 2: Khi hộp cài đặt của Autocad 2019 xuất hiện trên màn hình, bạn bấm vào “install” để bắt đầu.

bấm install để bắt đầu

Bước 3: Tại thông báo về điều khoản sử dụng phần mềm, bạn tick chọn “I Accept”, sau đó bấm Next để tiếp tục.

chọn i accept và bấm next

Bước 4: Để mặc định như hình và bấm Install để bắt đầu trình cài đặt. Quá trình này thường diễn ra trong vài phút. Bạn đợi đến khi hiển thị thông báo là đã cài đặt thành công.

bấm install để cài đặt

bấm launch now để hoàn tất

Tuy nhiên nếu muốn sử dụng phần mềm này trọn đời không mất phí, bạn cần phải tiến hành các bước crack Autocad 2019 được chúng tôi chia sẻ tại phần sau.

Hướng dẫn crack Autocad 2019 dùng trọn đời

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Autocad 2019 để mở phần mềm. Khi xuất hiện khung “Let’s Get Started” thì bạn bấm vào “Enter A Serial Number”.

bấm enter a serial number

Bước 2: Chọn “I Agree” và chọn tiếp “Active”.

Bước 3: Tại đây, bạn cần nhập Product Key “001K1” và Serial Number “667-98989898”.

nhập product key

Bước 4: Tick chọn “Request an activation code using an offline method” và bấm Next.

Bước 5: Tiếp tục nhấn 2 lần nút Back, sau đó chọn tiếp “I have an activation code from Autodesk”.

Bước 6: Bạn quay trở lại thư mục Autocad 2019 và chạy file “Crack Autocad 2019”.

Bước 7: Bạn sao chép “Request Code” và dán vào mục “Request” trong phần mềm. Tiếp tục bấm Generale và Patch.

hoàn thành các mục như hình

Bước 8: Sao chép đoạn mã và dán vào các khung đánh số 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – … – 16. Mỗi khung dán 4 chữ số cho đến khi hết dãy số. Sau đó chọn Next.

Hoàn tất bước trên, vậy là bạn đã thực hiện xong việc crack Autocad 2019 cho máy tính của mình.

Thông qua bài viết của Beegara, bạn đã hiểu hơn về phần mềm Autocad 2019. Với hướng dẫn cài đặt và crack Autocad 2019 của chúng tôi, hy vọng đã giúp bạn có thể tiếp cận gần hơn với công cụ này cũng như sử dụng miễn phí trọn đời.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.