Tải Autocad 2016 Full Crack vĩnh viễn

Tải AutoCAD 2016 Download Drive Full Crack 64/32 bit- Update 2022

AutoCAD 2016 là phần mềm vẽ kỹ thuật nổi tiếng đến từ hãng Autodesk. CAD 2016 được bổ sung thêm nhiều tính năng, đồng thời tối ưu hóa các tính năng mới giúp tăng tốc độ thiết kế 2D và 3D, đặc biệt là hỗ trợ định dạng PDF hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, Beegara sẽ giới thiệu đến bạn link Tải Autocad 2016 Full Crack vĩnh viễn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2016

Nếu bạn là một kỹ sư xây dựng hay là một người quan tâm đến thiết kế đồ họa thì có lẽ chúng ta cũng không cần phải nói quá nhiều về phần mềm AutoCAD- trình thiết kế đồ họa 2D/3D mạnh mẽ nhất hiện nay. Đây là phần mềm được nhiều chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, kiến trúc,..tin dùng và được sử dụng để giảng dạy trong nhiều trường Đại học, Cao đẳng về kỹ thuật. AutoCAD 2016 chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng một vài tính năng mới cũng như cải thiện những công cụ thiết kế sẵn có. Với những nâng cấp này, chắc chắn việc thiết kế của bạn sẽ nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với trước đây.

công cụ thiết kế xây dựng 2D và 3D

Ứng dụng AutoCAD giúp định hình và thiết kế mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng linh hoạt, AutoCAD 2016 là công cụ thiết kế 2D và 3D được nhiều người tin chọn và sử dụng hàng đầu.Tối đa hóa năng suất nhờ ứng dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, quy trình làm việc của bạn được tinh giản với tài liệu hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với nhiều tính năng mạnh mẽ của AutoCAD 2016.

AutoCAD 2016 có gì mới?

Tải AutoCAD 2016 Full Crack về máy, các bạn sẽ được tận hưởng những tính năng sau:

 • Đồ họa chất lượng cao: Vòng tròn và vòm hiển thị rõ ràng, sắc nét hơn. Đồ họa được nâng cấp giúp người dùng di chuyển và sao chép những khối hình lớn dễ dàng.
 • Cải tiến Revision Cloud: Tính năng này cho phép bạn có thể xem những thay đổi gần đây của thiết kế.
 • File PDF được nâng cấp: Người sử dụng có thể tìm kiếm văn bản trong lưu trữ bookmark, tệp PDF hoặc tạo hyperlink đến các file thiết kế khác.
 • Bắt nhanh điểm trung tâm của vật thể với một click: Chế độ chụp đối tượng mới này hoạt động cho các đa giác 2D như hình tròn, tam giác, hình vuông,….
 • Cải tiến kết xuất Rendering: Phần mềm này hỗ trợ nhiều công việc khác nhau, trong đó có rendering. Khi thực hiện, phần mềm sẽ có sẵn và tạo ra nhiều cài đặt tiện dụng và đưa ánh sáng dựa trên hình ảnh.
 • Xuất bản vẽ PDF thông minh và ít tốn dung lượng: Phần mềm này hỗ trợ người dùng việc xuất bản vẽ dạng file PDF.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 8.1/10
 • RAM: 32-bit: 2 GB và 64-bit: 4 GB
 • .NET Framework Version 4.5
 • Dung lượng đĩa cứng: 3GB
 • Bộ xử lý: 3GHz Intel Core 2 Duo trở lên.
 • Màn hình: 1024×768
 • Card đồ hoạ: Phù hợp với DirectX 11 hoặc DirectX 9.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết AutoCAD 2016

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giải nén tập tin AutoCAD phiên bản 2016 đã tải về ban đầu. Sau đó bạn click đúp chuột trái để mở thư mục này lên, tìm đến và mở file Setup.exe như trong hình.

mở file Setup và Chọn Install.

Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ cài đặt CAD 2016. Bạn hãy bấm vào mục Install ở góc phải bên dưới cửa sổ.

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phần mềm và tích chọn mục I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng. Sau đó nhấp chọn Next để tiếp tục. Chọn I Accept và Next

Chọn I Accept và Next

Bước 3: Ở cửa sổ kế tiếp, bạn hãy tích chọn ô Stand-Alone ở mục License Type và ô I have my product information ở mục Product Information. Sau đó bạn hãy nhập Serial number: 667-98989898, Product key: 001H1 và chọn Next

Nhập Serial number

Bước 4: Tiếp đó, bạn sẽ được lựa chọn đường dẫn cài đặt và lưu trữ phần mềm. Bạn cũng có thể để đường dẫn mặc định là C:\Program Files\Autodesk. Chọn đường dẫn để cài đặt và nhấn Install

để cài đặt và nhấn Install

và đợi cài đặt

 đợi cài đặt

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy click vào mục Finish để kết thúc nhé.

Chọn Finish

Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2016

Trước khi tiến hành crack hãy tắt tất cả phần mềm diệt virus

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy click đúp chuột trái vào biểu tượng AutoCAD 2016 trên màn hình để khởi động phần mềm. Một cửa sổ như hình sẽ xuất hiện, bạn nhấp chọn nút I agree.

Qua cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ nhận được một thông báo thời hạn sử dụng AutoCAD còn lại là 30 ngày. Bạn hãy click chọn mục Activate ngay phía dưới cửa sổ.

chạy phần mềm và Chọn Activate

Bước 2: Tiếp theo bạn tích vào ô Request an activation code using an offline method. Sau đó bạn nhấp chọn Next.

Chọn Request at activation code using offline method

Bước 3: Lưu ý ở cửa sổ kế tiếp bạn hãy nhấp chọn Back 2 lần

Chọn Back 2 lần

Bạn sẽ được chuyển sang giao diện để nhập code của CAD 2016. Bạn hãy tích vào ô I have an activation code from AutoDesk và tạm thời ẩn cửa sổ này đi để chuyển sang mở Tool Crack

Bước 4: Chọn I have an activation code from autodesk và chọn Next

 Chọn I have an activation code from autodesk và Next

Bước 5: Tiếp theo bạn cần giải nén file tool crack đã được tải về ban đầu. Lưu ý trong file sẽ có 2 tệp dành cho bản 32bit và 64bit. Các bạn hãy lựa chọn file đúng với hệ điều hành của mình. Và sau đó click mở file bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn Run as Administrator. Cửa sổ của tool crack sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bạn hãy mở cả hai cửa sổ là AutoCAD 2016 và Tool Crack song song trên màn hình và thực hiện thứ tự các thao tác theo hình ảnh dưới đây:

mở file xf-adsk2016_x64
Giải nén file crack và mở file xf-adsk2016_x64 (64bit) hoặc xf-adsk2016_x86 (32bit) Run as administrator

Sau khi đã nhập xong các code các bạn nhấp chọn Next.

Run as administrator

Bước 6: Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo dưới đây thì nghĩa là bạn đã cài đặt thành công phần mềm AutoCAD phiên bản 2016. Và đừng quên nhấp chọn Finish để kết thúc quá trình crack nhé.

Bấm Finish để hoàn tất cài đặt
Bấm Finish để hoàn tất cài đặt

Trên đây là hướng dẫn tải AutoCAD 2016 Full Crack và cài đặt phần mềm cho máy tính. Trong quá trình thực hiện, nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.  

Lời Kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và crack phần mềm AutoCAD 2016. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể thực hiện các thao tác dễ dàng hơn và cài đặt thành công cho máy tính của mình. Và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè xung quanh nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.