Autocad 2012 full crack

Download AutoCAD 2012 Full Crack 32, 64 bit – Hướng dẫn cài đặt

Autocad 2012 đã được Autodesk phát hành từ năm 2011, tức là cách đây hơn 10 năm. Thế nhưng với lợi thế là dung lượng nhẹ, thao tác cài đặt nhanh chóng, đáp ứng chạy tốt trên các dòng máy tính có cấu hình yếu nên thích hợp cài trên nhiều thiết bị PC hay laptop hiện nay. Link tải Autocad 2012 được Beegara lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây Google Driver nên bạn hoàn toàn an tâm tải về miễn phí với tốc độ cao. Không như fshare hay mshare sẽ bất tiện khi bị giới hạn băng thông nhé.

Giới thiệu phần mềm đồ họa  Autocad 2012

Nằm trong chuỗi bài viết về những phiên bản của phần mềm đồ họa Autocad mà Beegara phát hành đến Quý bạn đọc. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một phiên bản nữa, dù phiên bản này đã ra mắt từ rất lâu, thế nhưng nó vẫn được rất nhiều lượt tìm kiếm và tải về hàng tháng – Đó chính là phiên bản Autocad 2012.

Phiên bản phần mềm đồ họa 2D, 3D Autocad 2012 được Autodesk phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 3 năm 2011. So với phiên bản tiền nhiệm là Autocad 2011, phiên bản CAD 2012 này được tuyên bố nâng cấp hoàn hảo hơn nhiều với giao diện thân thiện với người dùng, giúp tiết kiệm được thời gian trong việc vẽ thiết kế. Hơn nữa bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng giúp hỗ trợ công cụ mô hình 3D, đám mây điểm…

phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D của Autodesk

Ưu điểm của phần mềm CAD 2012

Môi trường làm việc mới mẻ

Autocad 2012 cung cấp đến người dùng trải nghiệm mới mẻ với 4 môi trường làm việc: 2D Drafting & Annotation, 3D Modeling, 3D Basics và Autocad Classic. Cụ thể:

 • Đối với môi trương làm việc 2D Drafting & Annotation, 3D Modeling và 3D Basics thanh công cụ được đưa ra ngoài, các nút lệnh có chú thích kèm theo, ảnh minh họa dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu sử dụng autocad.
 • Đối với Autocad Classic giao diện này hoàn toàn giống với các phiên bản autocad trước đây, với pull down menu (các lệnh vẽ từ menu kéo xuống ).

Định dạng file Acad quen thuộc

Định dạng file giống với định dang file AutoCAD 2010.

Tối ưu giao diện sử dụng

Sự thay đổi đầu tiên mà các bạn thấy là sự chuyển đổi giữa các tab ribbon đã nhanh hơn rất nhiều, không còn chậm chạm như các phiên bản AutoCAD 2009, 2010, 2011. Nghĩa là các bạn để con chuột vào tab ribbon và di chuột thì các bạn thấy chuyển đối giữa các tab ribbon rất nhanh

Nội dung trong tab ribbon đã có sự thay đổi, cụ thể là đã có thêm ứng dụng mới trong công cụ Draw và Modify.

Tốc độ khởi động CAD 2012 nhanh hơn các phiên bản trước

Một chức năng mới trong AutoCAD 2012 là AutoComplete Command (tự động nhận dạng câu lệnh). Nếu bạn nhập vào một lệnh PUB thì AutoCAD 2012 sẽ cho ra một loạt danh sách có lệnh bắt đầu bằng PUB. AutoCAD 2012 cũng chấp nhận ký tự đại diện, nghĩa là nếu bạn chỉ nhớ câu lệnh đó có chữ N đầu tiên và lệnh đó có 3 ký tự thì bạn chỉ cần nhập N??, ngay lập tức AutoCAD sẽ liệt kê danh sách lệnh cho bạn.

Hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng

Với chức năng Explorer trong CAD 2012 cho phép bạn tìm kiếm về dữ liệu AutoCAD trong máy tính cũng như trên mạng. Nó cũng cho phép bạn truy cập dữ liệu từ AutoDesk tìm kiếm.

Nâng cấp Grips

Các tính năng về hiệu chỉnh nóng Grips đã được giới thiệu trong AutoCAD 2011, nay được nâng cấp thêm ở AutoCAD 2012 dành cho các đối tượng như: lines, dimensions, mleaders, arcs.

Sáng tạo và sửa đổi đối tượng nhanh chóng với ARRAY

Lệnh ARRAY cũ đã được nâng cấp. Bây giờ, khi bạn bắt đầu câu lệnh nó nhắc nhở cho đối tượng array, hay kiểu array (Rectangular, Polar, new Path). Ngay sau khi bạn trả lời, Array được xây dựng trên màn hình trong chế độ xem trước. Bạn có thể kéo con trỏ đến kích thước của Array hoặc cung cấp đầu vào chi tiết tại các dòng lệnh. Khi bạn làm xong kết quả là một ARRAY mới thực tế. Bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính của mảng trên màn hình hoặc hộp thoại thuộc tính. Các tùy chọn đường dẫn mới cũng tương tự như các lệnh MEASURE hoặc DIVIDE, ngoại trừ kết quả cũng là một ARRAY kết hợp.

Kết hợp Array – Animated GIF

Lệnh BLEND giúp spline tiếp tuyến được giữa hai đường cong, giống như polylines, lines, arc, và các đường spline khác.

New Copy bằng cách sử dụng tính năng Array

Hiện bây giờ là một tùy chọn để đóng băng một lớp ở tất cả các Viewports trừ một hiện tại. Điều này được tìm thấy bên trong lớp quản lý hoặc sử dụng lệnh VPLAYER.

Bây giờ bao gồm xây dựng một trong chuyển đổi hàng loạt bản vẽ, được sử dụng để lưu bản vẽ xuống nhiều tất cả các cách để định dạng R2000. Cơ bản giống như DWG TrueConvert và cùng công cụ DWG Trueview.

Overkill đã được tích hợp vào AutoCAD. Lệnh này được sử dụng để xóa các bản sao các đối tượng, và sửa lỗi hình học khác.

AutoCAD WS hỗ trợ được xây dựng để bạn có thể xuất bản vẽ của bạn lên web với một cú nhấp chuột.

Có ± 70 lệnh mới hoặc thay đổi, và ± 40 biến hệ thống mới hoặc thay đổi. Hai lệnh (BLIPMODE và DSVIEWER ) và sáu biến hệ thống đã được loại bỏ.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt

Đối với bản AutoCAD 2012 – 32bit:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home Premium (compare Windows 7 versions); Microsoft Windows Vista Enterprise, Business, Ultimate, or Home Premium (SP2 or later) (compare Windows Vista versions); or Microsoft Windows XP Professional or Home edition (SP3 or later).
 • Chíp xử lý: For Windows Vista or Windows 7: Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® dual-core processor, 3.0 GHz or higher with SSE2 technology; for Windows XP: Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual-core processor, 1.6 GHz or higher with SSE2 technology.
 • RAM: 2GB
 • Ổ cứng trống 2GB.
 • VGA: 1,024 x 768 display resolution with true color.
 • Microsoft® Internet Explorer® 7.0 or later

Đối với bản AutoCAD 2012 – 64bit:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home Premium (compare Windows 7 versions); Microsoft Windows Vista Enterprise, Business, Ultimate, or Home Premium (SP2 or later) (compare Windows Vista versions); or Microsoft Windows XP Professional (SP2 or later).
 • Chíp xử lý: AMD Athlon 64 with SSE2 technology, AMD Opteron® processor with SSE2 technology, Intel® Xeon® processor with Intel EM64T support and SSE2 technology, or Intel Pentium 4 with Intel EM64T support and SSE2 technology.
 • RAM: 2GB
 • Ổ cứng trống 2GB.
 • VGA: 1,024 x 768 display resolution with true color.
 • Microsoft® Internet Explorer® 7.0 or later

Yêu cầu thêm đối với 3D:

 • Chíp xử lý: Intel Pentium 4 processor or AMD Athlon, 3 GHz or greater; or Intel or AMD dual-core processor, 2 GHz or greater
 • RAM: 2GB
 • Ổ cứng trống 2GB và thêm 2G nữa để phục vụ quá trình sử dụng AutoCAD 3D
 • VGA: 1,280 x 1,024 true color video display adapter 128 MB or greater, Pixel Shader 3.0 or greater, Microsoft® Direct3D – capable workstation-class graphics card.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Để tiến hành cài đặt và crack cad 2012, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây. Tuy nhiên trước khi cài đặt, các bạn lưu ý giúp mình mấy vấn đề này:

Lưu ý trước khi cài đặt

+ Ngắt hết các kết nối mạng trước khi cài đặt

+ File autocad 2012 download được nén bằng winrar 5.0, vì thế nếu máy tình của bạn sử dụng bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, các bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén nhé.

+ Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và crack AutoCAD 2012 64bit, còn phiên bản 32bit các bạn cứ làm tương tự là được.

Bước 1: Giải nén phần mềm Autocad 2012

Sau khi tải về máy, bạn hãy giải nén file đó ra bằng cách click đúp chuột và chọn “Install” để nó tự động chạy

giải nén phần mềm

Bước 2: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

 Install để bắt đầu cài đặt
Bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn I Accept sau đó nhấn Next

I Accept sau đó nhấn Next

Bước 4: Nhập số Serial Number và Product Key

Các bạn nhập Serial Number và Product key như sau:

+ Serial Number: 666-69696969

+ Product Key: 001D1

Nhập số Serial Number

Bước 5: Để mặc định sau đó chọn Install

Tick vào mục “AutoCAD 2012” (Chỉ 1 mục này thôi nhé các bạn, bỏ tick những mục còn lại để giúp máy tính cài đặt nhanh hơn và loại bỏ những thứ không cần thiết) rồi nhấn “Install”.

Chọn Install để tiếp tục cài đặt

Bước 6: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Đợi cài đặt hoàn tất

Bước 7: Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm

Bạn chờ một tí để quá trình cài đặt diễn ra. Khi có dòng thông báo “You have successfully installed the selected products” như hình dưới đây là có nghĩa quá trình cài đặt đã thành công.

Hoàn tất cài đặt phần mềm

Bạn nhấn “Finish” để kết thúc cài đặt.

Sau khi cài đặt phần mềm thành công, bạn chuyển sang thực hiện crack autocad 2012.

Hướng dẫn Crack Autocad 2012

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Autocad 2012

Khởi chạy phần mềm

Bước 2: Tích như hình sau đó chọn Continue

 chọn Continue

Bước 3: Chọn I have an  activation code  from Autodesk

Chọn I have an  activation code  from Autodesk

Bước 4: Khởi chạy File Crack X-force-2012.

Vào thư mục chứa file crack tải về, các bạn hãy click chuột phải lên file crack và chọn “Run as administrator”.

chạy File Crack X-force-2012

Bước 5: Copy Request Code trong phần mềm Autocad 2012

Quay về màn hình cài đặt, bạn copy mã Request code ở màn hình “Product License Activation Options” và dán vào mục “Request” ở màn hình dưới đây

Copy Request Code

Bước 6: Paste Request Code vào File X-force-2012, Chọn Mem Patch sau đó chọn Generate.

Khi xuất hiện code ở mục “Activation”, bạn hãy copy đoạn code đó và paste vào mục 3 như hình dưới đây rồi nhấn chọn Next

Paste Request Code vào File X-force-2012

Bước 7: Nếu crack thành công sẽ có xuất hiện màn hình “Thank You For Activating” như bên dưới. Lúc này bạn nhấn “Finish” để kết thúc.

Hoàn thành crack phần mềm

Lời kết

Vây là mình đã hoàn thành bài hướng dẫn download, cài đặt và crack phần mềm AutoCAD 2012 mới nhất rồi đó.Ccác bạn cứ làm theo đúng hướng dẫn thì chắc chắn sẽ thành công, nếu có gặp vấn đề gì khó khăn các bạn có thể để lại comment bên dưới để chúng mình giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.