Tải autocad 2014 64 bit 32 bit

Tải Auto CAD 2014 64/32 Bit Full Crack 100% thành công – update 2022

Mặc dù Autocad 2014 là phiên bản cũ được “trình làng” từ khá lâu. Tuy nhiên, hiện nay phần mềm này vẫn được đông đảo cộng đồng cài đặt và sử dụng. Bởi nó đáp ứng tốt mọi nhu cầu lên bản vẽ 2D, 3D của người dùng. Ngoài ra, phần mềm này còn có dung lượng nhẹ, sử dụng mượt mà trên các thiết bị máy tính có cấu hình thấp. Trong bài viết dưới đây, Beegara sẽ hướng dẫn các bạn cách tải AutoCad 2014 Full crack và cài đặt phần mềm chi tiết nhất. 

Giới thiệu phần mềm Autocad 2014

Phần mềm thiết kế kiến thiết Autocad 2014 được Autodesk cho chào làng hồi tháng 3 năm trước đó (tức cách đó 7 năm trước). tuy vậy so với các phiên bản trở sau này CAD năm trước vẫn được dùng nhiều bởi vì nó có dung lượng khá nhẹ, làm việc trên bản vẽ cực mềm mại và không hề thiếu tác dụng rất cần thiết…

Tính năng của Autocad 2014 full crack

Giao diện người dùng

Autodesk mới gần đây đã thông qua 1 hình tượng mới và thiết kế xây dựng nhãn hiệu cũng ở đó là những ứng dụng mới Menu Icon cho AutoCAD 2014 cùng theo với những tập tin Tabs mới.

giao dien ung dung

File Tabs là một mang sang xuất phát từ một bên thứ ba add-on. bây giờ họ là 1 phần của AutoCAD. nhấp chuột vào trong 1 tab để truy cập tập tin đó, bấm chuột phải vào một tab để mở, lưu, hoặc đóng một tập tin hoặc những tập tin.

Dấu cộng bên phải sẽ khởi đầu một tập tin mới hoặc mở một. bấm chuột vào một tab trong lúc nó đang hoạt động sẽ cung cấp cho bạn một bản xem trước của mô hình tập tin và các tab khoảng trống không gian giấy cung ứng truy vấn nhanh. nhấp vào nút File tab trong Ribbon trên những Xem Panel để quy đổi những tab trên hoặc tắt. Để tìm hiểu kỹ hơn mời bạn xem nội dung bài viết khai phá giao diện mới trong Autocad 2014.

Các dòng lệnh trong Autocad được cải tiến thông minh

Giờ đây dòng lệnh được tăng cường với một số tính năng thông minh như tự động điền hoàn chỉnh mà không cần phải gõ hết các ký tự. Giống như các hàm trong Excel vậy, sẽ giúp gợi ý cho bạn những dòng lệnh bằng những ký tự đầu tiên đúng cách mà không cần phải gõ toàn bộ. Chức năng tự động điền từ sẽ giúp người mới học Autocad dễ dàng học bởi nó cung cấp một danh sách các lệnh cực kỳ đơn giản và dễ nhớ.

dòng lệnh thông minh hơn

Lưu trữ bản vẽ trên Cloud

1 số ít công dụng mới trong AutoCAD 2014 đã có được sức khỏe của mình từ những đám mây. Sử dụng nhiều các tác dụng mới, các bạn sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Autodesk 360của bạn. Bạn không cần thiết phải cá thể của khóa đào tạo và huấn luyện nhưng bạn sẽ chưa hẳn truy cập vào các công cụ mới. Một tác dụng là để đồng bộ hóa những tùy chỉnh thiết lập của bạn.

Thiết kế nguồn cấp dữ liệu

Đây là tác dụng tiên tiến nhất được bổ sung vào AutoCAD 2014 đã được ra mắt cho trong AutoCAD WS. Nó được cho phép người sử dụng để giao tiếp thông sang 1 bản vẽ bằng phương pháp thêm vào các ghi chú và Bức Ảnh cho các cuộc luận bàn bạn cần đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 để sử dụng chức năng này. khi dùng nó sẽ hiển thị một pallet nơi bạn có thể sẻ chia thông điệp và Hình ảnh với các đồng nghiệp, người mua hoặc tư vấn qua Autodesk 360.

Lưu những cấu hình thiết lập của bạn vào thông tin tài khoản của bạn và tải nó vào bất cứ máy tính xách tay mà bạn đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này cũng được cho phép các lệnh tìm kiếm đường truyền internet, Autodesk Live maps.

Vị trí địa lý

Một chức năng mới để tận dụng lợi thế của rất nhiều công cụ là địa danh địa lý mới. Những công cụ này được chấp nhận bạn tìm phương vị của dự án và Dự Án BĐS maps của bạn vào bản vẽ của bạn.

Khi bản đồ được hiển thị trong tập tin của bạn, nó sẽ luôn luôn luôn được thiết lập cấu hình dưới hình vẽ của bạn. các bạn sẽ không hẳn liên tục rối tung với thứ tự vẽ để giữ cho nó dưới bất kỳ điều gì. nếu như bạn đang chạy trên một máy trạm kích hoạt GPS hoặc máy tính xách tay, sử dụng công cụ xác định vị trí nhớ để xác định vị trí Hiện tại của bạn. Đây là một công dụng tuyệt vời khi thao tác trên các website công việc

Màn hình cảm ứng

AutoCAD năm trước hỗ trợ screen cảm ứng nếu như bạn đang sử dụng Windows 8 các loại thiết bị screen cảm biến chúng ta có thể được hưởng lợi từ zoom mềm mịn và mượt mà hơn và năng suất chảo. có 1 tác dụng tinh chỉnh mới trên tab mạng lưới hệ thống hộp thoại Options để hiển thị một bảng điều khiển và tinh chỉnh băng gọi điện liên lạc khi 1 các loại thiết bị màn hình hiển thị cảm biến được phát giác.

Bảng kiểm soát và điều chỉnh Ribbon này được chấp nhận người tiêu dùng hủy bỏ lệnh đang thi hành và trả chúng về Chọn / dấu nhắc lệnh. Tôi cố gắng nỗ lực này ra trên screen cảm ứng chạy Windows 8 của tớ và tôi hiếm khi rất cần thiết nó như là sự chuyển tiếp giữa vận động và di chuyển màn hình và lựa chọn khá trực quan và trơn tru. Nhưng theo thời khắc nó là thiết yếu và chúng rất có ích.

Secureload

AutoCAD 2014 cung ứng một mạng lưới hệ thống mới có nghĩa là để giúp giữ cho bạn và người dùng của bạn an toàn hơn. Nó được gọi là an toàn tải. Nó có nghĩa là để giúp ngăn ngừa sự tải và buổi giao lưu của AutoLISP và VBA phần mềm trái phép hay ô nhiễm và độc hại Vào tab tập tin trên hộp thoại Options và tìm thấy những Trusted File Search Path. chúng ta có thể truy vấn vào các tinh chỉnh bằng cách sử dụng những TRUSTEDPATHS và TRUSTEDDOMAINS biến mạng lưới hệ thống.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3 hoặc các phiên bản về sau), Windows 7/8/10; 32-bit hoặc 64-bit
  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon dual-core, tối thiểu 3GHz
  • RAM: tối thiểu 2GB (khuyến cáo trên 4GB)
  • Ổ cứng khả dụng: 6GB trống
  • Màn hình: tối thiểu 1024×768
  • Trình duyệt Internet: Microsoft Internet Explorer 7.0 hoặc cao hơn
  • Net FrameWork: Bản 4.0

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 Full Crack 

Bước 1: Giải nén file vừa tải về. Sau đó tìm đến file Setup như hình bên dưới và click đúp chuột vào file đó để bắt đầu cài đặt

Giải nén file

Bước 2: Copy thư mục Autocad 2014 Full Crack vào ổ đĩa C

copy file

Bước 3: Tiến hành chạy File Setup.exe sau đó nhấn Install

tiến hành Setup file

Bước 4: Ở mục “Country of Region” bạn chọn “Vietnam” hoặc để mặc định “United States” như thế cũng được.

Sau đó tick vào ô “I Accept” rồi nhấn “Next” để tiếp tục

bấm next để tiếp tục

Bước 5: Nhập Serial Number và Product Key như sau:
+ Serial Number: 666 – 69696969
+ Product Key: 001F1

Nhập Serial Number và Product Key
Nhập xong thì nhấn “Next” để chuyển sang bước kế tiếp

Bước 6: Chọn Install để tiếp tục

Bước 7: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất (Nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn nữa)

Bước 8:  Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, sẽ hiển thị dòng thông báo phía trên màn hình như hình dưới đây.

hoàn tất cài đặt phần mềm  vẽ đồ họa
Bạn chỉ việc nhấn “Finish” nữa là hoàn tất

Hướng dẫn Crack Autocad 2014

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở phần mềm AutoCAD 2014 vừa cài đặt ngoài màn hình Desktop lên nhé.
Khi xuất hiện màn hình như ảnh dưới đây thì bạn nhấn vào “Activate” để tiến hành autocad 2014 …..

Tích chọn như hình sau đó nhấn I Agree
Tích chọn như hình sau đó nhấn I Agree

Bước 2: Tick vào dòng “Request an activation code using an offine method” rồi nhấn “Next” nhé

Tiếp tục chọn Activate

Bước 3: Chọn Resquest an activation code using an offline method sau đó nhấn Next

Chọn Resquest an activation code using an offline method

Bước 4: Tiếp theo ta chọn Close sau đó chọn tiếp Activate

sau đó chọn tiếp Activate

Bước 5: Chọn I have an activation code from Autodesk

Chọn I have an activation code from Autodesk

Bước 6: Chạy File Crack với quyền Admin

click chuột phải chọn Run as administrator

Bước 7: Thực hiện Crack như hình sau

Vào lại thư mục giải nén tìm file crac’k (gọi là file XFORCE 2014) , các bạn chạy với quyền Admin với phiên bản win 32 hay 64bit tương ứng trên máy bạn click chuột phải chọn Run as administrator

ở hộp thoại “Autodesk Lincensing” bạn hãy copy đoạn code tại mục “Request code”.
+ Tại hộp thoại “X-FORCE”, bạn hãy dán đoạn code vừa copy lúc nãy vào ô “Request” rồi nhấn “Patch”. Sau đó chọn “OK” khi xuất hiện hộp thoại khác.
Cũng tại hộp thoại này, bạn nhấn tiếp vào “Generate” rồi copy đoạn code ở mục “Activation” và nhấn liên tục “Back” 2 lần.

tick vào ô “I have an activation code from Autodesk” rồi dán đoạn code vừa copy lúc nãy và nhấn “Next” nhé.

vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn toàn bộ quy trình cài đặt Autocad 2014 Full Crack rồi nha, chúc các bạn cài đặt đăng kí bản quyền phần mềm thanh công nha!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.