Armstrong muốn Coinbase không chỉ là một sàn giao dịch thuần túy trong tương lai

[ad_1]

Brian Armstrong, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, tin rằng công ty cần phải mở rộng các dịch vụ hơn nữa để có thể có nhiều ứng dụng trong năm năm tới.

Brian Armstrong, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, tin rằng công ty cần phải mở rộng các dịch vụ hơn nữa để có thể có nhiều ứng dụng trong năm năm tới.
Armstrong muốn công ty trở thành cầu nối trong nền công nghiệp

Armstrong muốn công ty trở thành cầu nối trong nền công nghiệp

Trong một lần AMA hôm ngày 19/07, Armstrong đã chia sẻ tầm nhìn của công ty mình trong năm năm tới, cho rằng anh không muốn Coinbase chỉ mãi là nhà cung cấp dịch vụ trading, mà là một thực thể toàn cầu hướng tới ứng dụng crypto nhiều hơn.

Vị CEO chỉ ra sứ mệnh của Coinbase à giúp nền kinh tế crypto toàn cầu phát triển hơn bằng cách kết nối mọi người trong thị trường và mở rộng cộng đồng để giúp mọi người sử dụng tiền điện tử cho thanh toán nhiều hơn, chứ không chỉ dừng lại ở việc mua bán. Về khía cạnh này, Armstrong trích dẫn một số phát triển của Coinbase, như là chương trình đào tạp crypto Coinbase Earn cũng như chuẩn bị ra mắt dịch vụ cho vay crypto và margin trading trên nền tảng Coinbase. Armstrong trình bày:

“Trong 5 năm tới, tôi mong chúng tôi sẽ đi xa hơn vị trí sàn giao dịch hiện tại. Sẽ có hàng nghìn công ty chấp nhận sử dụng crypto”.

Armstrong ủng hộ mọi ngời rời Coinbase để bắt đầu dự án riêng

Là một phần của sứ mệnh ứng dụng crypto, Armstrong đã có cái nhìn khá tích cực với các thành viên cũ của sàn người đã rời công việc lương cao để gầy dựng dự án crypto thành công mới. CEO Coinbase dường như đang nhắc tới gần mười nhân viên đã rời công ty để vận hành các dự án crypto thành công khác.

Mặc dù vậy, Armstrong khá là khuyến khích những cựu nhân viên này, cho rằng thứ anh muốn ở họ là lan truyền những kiến thức đó ra ngoài cộng đồng nhiều hơn. “ Chúng ta sẽ giữ mãi tinh thần đó và thúc đẩy hơn nữa,” Armstrong nhấn mạnh và việc Coinbase trong tương lai sẽ không chỉ là một sàn giao dịch thuần túy.

Vào ngày 12/07, Armstrong cho biết các tweet chê bai Bitcoin của tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump là một điều tích cực cho ngành công nghiệp, thể hiện rằng ngành crypto hoàn toàn không bị phụ thuộc vào các thế lực toàn cầu cũng như không thể bị đánh sập bởi các thế lực này.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.