Altcoin vừa lặp lại một động thái có thể đẩy vốn hóa lên cao hơn 27.000% vào năm 2021Vốn hóa thị trường altcoin lật đỉnh của chu kỳ trước đó thành hỗ trợ – và lần cuối cùng điều đó xảy ra, vốn hóa đã tăng 27.623% trong một năm.

Altcoin nhận được lợi nhuận khổng lồ trong năm nay, nhưng nếu chúng lặp lại động thái năm 2017, hodler có thể mong đợi mức tăng “điên rồ” 27.000%.

Theo trader nổi tiếng Rekt Capital, đó là tổng lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư altcoin nếu lịch sử lặp lại trong năm nay.

Chỉ là khởi đầu” năm 2021 của altcoin

Trong một tweet vào ngày 3 tháng 5, Rekt Capital lưu ý rằng vào đầu năm 2017, vốn hóa thị trường của các altcoin lật đỉnh của chu kỳ trước đó thành hỗ trợ. Mức cao đó đã đạt được vào cuối năm 2013 và trở thành mức sàn mới. Kết quả là giá trị vốn hóa thị trường lên đến đỉnh cao hơn 27.623%.

Tất cả chỉ mất một năm và Rekt Capital gợi ý rằng mặc dù gần như không thể tưởng tượng được, nhưng điều tương tự có thể xảy ra vào cuối năm 2021. Chỉ trong hai tháng qua, vốn hóa thị trường altcoin tăng 119% sau khi lật đỉnh cùng năm 2017 thành hỗ trợ.

Giá trị của một thị trường altcoin là bao nhiêu để đạt được 27.623% so với mức cao năm 2017? 152,6 nghìn tỷ đô la.

Anh nhận xét:

“Đây chỉ là khởi đầu”.

altcoin 1

Biểu đồ chú thích tăng trưởng vốn hóa thị trường altcoin | Nguồn: Rekt Capital/Twitter

Bitcoin vẫn lép vế dù đang tăng giá

Các số liệu được đưa ra khi altcoin lớn nhất là ETH trở thành tâm điểm vào ngày 3/5, khi giá vượt qua mức 3.000 đô la để tiếp tục đạt mức cao mới mọi thời đại.

BTC tương đối mờ nhạt, tăng khoảng 8% trong tuần qua so với 28% của ETH.

Biểu đồ đường BTC/USD so với ETH/USD | Nguồn: Tradingview

Nhiều altcoin vốn hóa lớn khác cũng vượt trội hơn Bitcoin về mức tăng hàng tuần, trong khi các nhà phân tích dự đoán nhiều mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ xuất hiện ở đâu đó.

Tuy nhiên, lập luận bảo vệ BTC, nhà phân tích đồng nghiệp Scott Melker đã xem xét các khung thời gian cao hơn để biết dấu hiệu gia tăng có thể dự đoán được sắp đến.

Anh lưu ý:

“Có một vài nến hàng tuần tồi tệ trên biểu đồ Bitcoin trong năm qua. Sau mỗi nến là chuyển động tăng lên đến mức cao mới”.

Đỗ Tấn Phát

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.