Altcoin này đang chuẩn bị đột phá và bùng nổBand Protocol (BAND) đã thực hiện một nỗ lực không thành công khác trong việc di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 7,30.

Tuy nhiên, chuyển động giá và các chỉ số kỹ thuật đang tăng, cho thấy rằng BAND sẽ thành công trong việc bứt phá.

BAND không thể vượt qua ngưỡng kháng cự

BAND đã phải đối mặt với sự kháng cự từ vùng $ 7,30 kể từ lần đầu tiên giá di chuyển xuống dưới nó vào ngày 18 tháng 9. Cho đến thời điểm này, BAND đã thực hiện năm lần đột phá không thành công, lần gần đây nhất là vào ngày 4 tháng 1.

Nếu bứt phá thành công, các vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 10,55 và $ 12,25.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có thể BAND đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần, điều này sẽ tạo ra một tam giác tăng dần khi kết hợp với vùng kháng cự nói trên. Miễn là nó được giao dịch trên đường này, xu hướng được coi là tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng, hỗ trợ khả năng BAND bứt phá.

altcoin-dot-pha

Trader BITCOINTRAPPER đã phác thảo một biểu đồ BAND, và tuyên bố rằng đây sẽ là đồng coin dẫn đầu các đồng tiền của Oracle và cuối cùng sẽ tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mặc dù điều này thực sự có thể xảy ra, nhưng vẫn còn rất nhiều mức kháng cự mà BAND cần phải xóa để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới.

altcoin-dot-pha

Đột phá trong ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy sự bứt phá từ đường kháng cự giảm dần và BAND đã xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (được hiển thị với mũi tên màu xanh lá cây trong hình ảnh bên dưới).

Chuyển động này hỗ trợ cho những phát hiện ở trên và cho thấy rằng giá có khả năng sẽ tiếp tục xu hướng đi lên.

altcoin-dot-pha

Đếm sóng 

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất (được hiển thị bằng màu cam bên dưới) cho thấy rằng BAND hiện đang ở trong sóng 3 của xung động tăng năm sóng.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng 3 được tìm thấy trong khoảng từ $ 10,55 đến $ 11,12, đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 đã nêu trước đó và mức Fib mở rộng 1,61 của sóng 1 tương ứng.

Mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng 2 là $ 4,50 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

altcoin-dot-pha

Kết luận

BAND dự kiến ​​sẽ bứt phá trên vùng kháng cự hiện tại và dần dần tiến tới các mức kháng cự tiếp theo là $ 10,55 và $ 12,25.

Mức giảm xuống dưới $ 4,50 hoặc phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần sẽ làm mất hiệu lực của trường hợp này.

Lưu Ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.