Altcoin này có thể tăng lên mạnh mẽ trong thời gian tớiVerge (XVG) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,095 vào đầu tháng 1 và hiện đang trong quá trình kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ.

Mặc dù vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều rõ ràng, nhưng rất có thể Verge sẽ bật lên gần mức hiện tại và tiếp tục xu hướng đi lên của nó.

Kểm tra lại hỗ trợ

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, XVG đã di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 0,0095. Đây là vùng kháng cự đã có từ tháng 6 năm 2020.

XVG tiếp tục đạt mức cao $ 0,0185 vào ngày hôm sau nhưng đã giảm kể từ đó. Nó hiện đang trong quá trình xác thực mức đột phá.

Mặc dù đây là động thái tăng giá, nhưng các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross và MACD đã chuyển sang vùng âm.

altcoin-nay

Trader TheBull_Crypto đã phác thảo biểu đồ XVG cho thấy mức tăng tiềm năng lên đến $ 0,25.

altcoin-nay

Mặc dù điều này có thể diễn ra trong dài hạn, nhưng có rất nhiều vùng kháng cự mà nó cần phải xóa bỏ trước khi có khả năng đạt được mức đó.

Các mức kháng cự quan trọng nhất là ở mức $ 0,045 và $ 0,072 (mức Fib thoái lui 0,382 và 0,618).

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá, nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian để XVG tiếp cận các vùng kháng cự này.

altcoin-nay

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng XVG có thể đã hình thành sóng 1-2/1-2, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận. Vẫn còn quá sớm để gọi sự hình thành này và mức độ vô hiệu nằm cách khá xa so với mức giá hiện tại, mức này là đáy của sóng 2 (màu trắng) gần $ 0,0035 (đường màu đỏ).

Để sự hình thành này được xác nhận, XVG sẽ cần phải tạo đáy gần mức hiện tại và sau đó bứt phá mức cao $ 0,018 đã nói ở trên.

Mục tiêu có thể có cho đỉnh của sóng 3 dài hạn hơn (màu trắng) được tìm thấy ở mức $ 0,042, trùng với vùng kháng cự $ 0,045 đã nói ở trên.

altcoin-nay

XVG / BTC

Mặc dù cặp XVG / BTC đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng có một sự phân kỳ tăng giá đáng kể đang phát triển trong chỉ báo RSI hàng tuần.

Ngoài ra chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross và đường MACD đang tăng, điều này cho thấy một sự đảo ngược xu hướng đang được mong đợi. Mục tiêu đầu tiên của nó sẽ là vùng kháng cự 100 satoshi.

altcoin-nay

Kết luận

Cả XVG / USD và XVG / BTC dự kiến ​​sẽ tăng về phía các vùng kháng cự gần nhất của chúng. XVG / USD dự kiến ​​sẽ làm như vậy sau khi kiểm tra lại mức đột phá, trong khi vẫn chưa rõ khi nào XVG / BTC sẽ bắt đầu động thái.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.