ALtcoin này có thể đã chạm đáy, một đợt tăng giá đang được mong đợiGiá NULS (NULS) đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất cục bộ vào tháng Bảy. Khi nó đạt đến mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,18, giá dường như đã bật trở lại để tăng lên.

Trong khi số lượng sóng cho thấy NULS đã chạm đáy, sự đảo chiều sẽ được xác nhận nếu giá có thể bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại.

NULS tiếp cận hỗ trợ

Kể từ đầu tháng 11, NULS đã giao dịch rất gần với vùng hỗ trợ $ 0,18, đây là mức Fib 0,85 của toàn bộ động thái đi lên. Giá dường như đã tạo ra một đáy cao hơn và bắt đầu tăng lên.

Trong khi khu vực này đã cung cấp hỗ trợ, giá vẫn bị mắc kẹt dưới đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nhất ngày 6 tháng 7 là $ 0,72.

Cho đến khi giá bứt phá thành công lên trên đường này, thì chúng tôi không thể tự tin nói rằng xu hướng đã đảo ngược.

altcoin-cham-day

Sự đột phá sắp xảy ra

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang chuyển sang xu hướng tăng, nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

Mặc dù đang có sự phân kỳ tăng giá trong cả MACD và RSI, nhưng chỉ MACD vẫn nằm dưới 0 và RSI vẫn nằm dưới 50. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic RSI vẫn chưa tạo ra một bullish cross.

Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần có thể có nghĩa là xu hướng đã chuyển sang tăng giá.

altcoin-cham-day

Đếm sóng

Trader Mesawine1 tuyên bố rằng NULS đã hoàn thành xung lực giảm giá và dự đoán rằng một khi nó có thể bứt phá lên trên đường EMA 21 ngày, thì nó có thể tăng lên $ 0,31.

altcoin-cham-day

Kể từ mức cao nhất ngày 6 tháng 7, có vẻ như NULS đã hoàn thành một xung động giảm giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới) sau khi đạt mức thấp vào ngày 4 tháng 11.

Nếu số lượng là chính xác, bây giờ NULS sẽ tạo một cấu trúc hiệu chỉnh.

Mặc dù còn quá sớm để xác định mục tiêu cho một đợt hiệu chỉnh, nhưng mục tiêu có nhiều khả năng nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 0,39- $ 0,45. Phạm vi này vừa là mức kháng cự ngang vừa là vùng Fib 0,382-0,5 của toàn bộ mức giảm.

altcoin-cham-day

Kết luận

Số lượng sóng và nhiều chỉ báo kỹ thuật cho thấy NULS đã đạt đến hoặc rất gần chạm đáy. Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần có thể sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

Bạn có thể xem giá NULS ở đây.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.