Altcoin mới nổi này là dự án tham vọng nhất trong không gian tiền điện tử, theo KOL Raoul PalNhà sáng lập Real Vision, Raoul Pal đang chia sẻ ý kiến ​​của mình về một trong những dự án tham vọng nhất trong không gian tiền điện tử.

Internet Computer (ICP) là một dự án tiền điện tử được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận Dfinity có trụ sở tại Thụy Sĩ. Dự án blockchain nhằm tái tạo tốc độ, sức mạnh và quy mô của internet mà không cần dựa vào các hệ thống tập trung như tường lửa, cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và cơ sở dữ liệu.

Pal cho biết dự án có mục tiêu cao cả nhất trong toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử, vì ICP đang cố gắng thay thế mạng lưới internet toàn cầu.

“Dự án này rõ ràng có tham vọng hơn bất kỳ dự án nào trong không gian vì về cơ bản đây là một kiến ​​trúc hoàn toàn mới cho internet được điều hành bởi mã hóa và có thể mở rộng vượt qua bất kỳ thứ gì đang tồn tại. Nó nhanh hơn tất cả các blockchains khác”.

Mặc dù Pal nói rằng một số nhà đầu tư tỏ ra nghi ngờ về dự án khi nhiều nền tảng blockchain đang tranh giành sự chấp nhận của người dùng, nhà phân tích vĩ mô chỉ ra rằng ICP có các quỹ lớn hỗ trợ nó. Tuy nhiên, mức độ phức tạp của dự án có thể làm chậm tốc độ phát triển của nó.

“Mọi người khá hoài nghi về nó, nhưng hãy nhìn xem… Những nhà đầu tư vào dự án là những nhà đầu tư lão làng trong không gian, A16z, Polychain Capital… Tôi đã nói chuyện với Dominic Williams (chủ tịch tại Dfinity), nhưng anh chưa thể giải thích rõ ràng cho tôi vì cần rất nhiều thời gian để làm điều đó. Tất cả những gì tôi biết là nó rất lớn và phức tạp”.

Vào ngày 10 tháng 5, ICP đã được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu Coinbase Pro, Binance và Huobi và đạt mức cao nhất mọi thời đại hơn $ 700. Tài sản đang giao dịch dưới $ 50 tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Hư Vô

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.