Altcoin ít được biết đến ANT có tiềm năng thu được lợi nhuận đáng kểGiá ANT đã breakout (bứt phá) khỏi một vùng kháng cự trước đó đã có từ tháng 9/2020.

ANT có khả năng duy trì xu hướng tăng và sẽ tiếp tục tăng lên ít nhất 8 đô la.

Breakout khỏi ngưỡng kháng cự

ANT tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là 2.6 đô la vào ngày 23/12/2020. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch trên 6.36 đô la. Cuộc biểu tình đã đưa giá lên trên vùng kháng cự 5.6 đô la tồn tại từ tháng 9. Sau khi xác nhận khu vực là hỗ trợ, ANT bắt đầu di chuyển hướng đến mức hiện tại.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho khả năng tiếp tục xu hướng lạc quan này. Điều này đặc biệt rõ ràng qua bullish cross (giao cắt tăng giá) của Stochastic Oscillator và MACD trên đường 0. Nếu ANT tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 7.73 đô la – mức Fib thoái lui 0.618 của lần giảm xuống trước đó.

ANT 1

Biểu đồ ANT | Nguồn: TradingView

Động thái ngắn hạn của ANT

Trader Cryptoboss đã phác thảo biểu đồ ANT, cho thấy breakout từ đường kháng cự giảm dần.

“Cập nhật: xác nhận breakout + tín hiệu mua”.

Kể từ khi breakout, ANT tăng nhẹ lên trên nhưng dường như bị đình trệ gần 6.4 đô la. Tuy nhiên, cả RSI và MACD đều hỗ trợ khả năng tiếp tục động thái đi lên.

Do đó, mặc dù có khả năng giảm trong ngắn hạn, xác nhận đường kháng cự giảm dần đã breakout (đường đứt đoạn), giá sẽ tiếp tục đà tăng sau đó.

ANT 2

Biểu đồ ANT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy ANT đang nằm trong sóng 3 (màu trắng) của một xung lực tăng bắt đầu với mức thấp nhất vào tháng 12/2020 trước đó. Số lượng sóng phụ có màu cam, cho biết ANT đang ở trong sóng phụ 5.

Mục tiêu đỉnh có khả năng nhất của sóng 3 là từ 8 đến 8.3 đô la, được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài và Fib Projection trên sóng 1-3. Sóng 5 có thể kết thúc ở mức 12.36 đô la hoặc 15 đô la, là Fib mở rộng 3.61 và 4.61 của sóng 1.

ANT 3

Biểu đồ ANT | Nguồn: TradingView

Kết luận

Tóm lại, ANT dự kiến tiếp tục đà tăng lên tới 8 đô la và có thể hướng đến giá cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Các bạn có thể xem giá ANT tại đây.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.