ALtcoin đang suy yếu khi nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ rời bỏ thị trườngNhà phân tích tiền điện tử Jason Pizzino đang theo dõi hiệu suất của các altcoin khi thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn tiếp tục điều chỉnh.

Trong một video mới, Pizzino nói với 188.000 người đăng ký của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ biểu đồ TOTAL2, biểu đồ này tính toán vốn hóa thị trường của tất cả tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin.

Theo nhà phân tích tiền điện tử, TOTAL2 có vẻ giảm giá trong bối cảnh di cư của các nhà đầu tư bán lẻ, điều này có thể được xác nhận qua việc thiếu sự tương tác trên mạng xã hội và video YouTube.

“Một lần nữa, khối lượng đang dần cạn kiệt và điều này sẽ tương đối ảnh hưởng đến các altcoin. Bạn có thể thấy khối lượng đang cạn dần trên thị trường. Bạn có thể thấy nó đang cạn dần trên YouTube [và] Twitter. Lượt xem bị giảm. Bình luận ít hơn. Lượt đăng ký cũng giảm.

Đây là một phần của tâm lý thị trường… Đây là những gì tôi đang thấy, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ rời bỏ thị trường”.

Với việc di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 765,20 tỷ đô la, Pizzino cho biết anh thấy vốn hóa thị trường altcoin sẽ giảm xuống còn 706 tỷ đô la trước khi tìm thấy mức hỗ trợ tiếp theo.

“Mục tiêu tiếp theo của tôi [là] 706 tỷ đô la, đây là mức hỗ trợ Fibonacci thoái lui. Nhưng nếu bạn đo lường nó từ đây (1,49 nghìn tỷ đô la), nó giảm khoảng 60% xuống còn 600 tỷ đô la, nơi từng hỗ trợ cho giá vào tháng 3″.

altcoin2

Nguồn: Pizzino 

Hư Vô

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.