Altcoin Daily ngày tiết lộ 3 altcoin hàng đầu sẽ bùng nổ vào năm 2021Trong video mới nhất, nhà phân tích Austin Arnold từ Altcoin Daily chia sẻ 3 altcoin hàng đầu có tiềm năng bùng nổ vào năm 2021 bao gồm Benchmark, Chainlink và Cardano.

altcoin-daily-ngay-tiet-lo-3-altcoin-hang-dau-se-bung-no-vao-nam-2021

Cardano (ADA)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Cardano (ADA) với kế hoạch Africa Special.

Theo Altcoin Daily, trong số những thông báo đầu tiên về Cardano Africa Special được chờ đợi từ lâu, Input-Output Global đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác với World Mobile. Sự hợp tác này tuân theo tầm nhìn toàn cầu của IOG trong khu vực và nhằm mục đích “kết nối những người chưa kết nối”.

“Họ sẽ sử dụng một cách tiếp cận độc đáo để cung cấp kết nối internet cho người dân trong khu vực có năng lượng tái tạo. Dựa trên giải pháp IOG Atala PRISM, các đối tác sẽ xây dựng một nút mạng trên cơ sở hạ tầng blockchain của Cardano”.

Do đó, với sự hợp tác này, Cardano sẽ giúp kết nối 700 triệu người ở châu Phi.

“Sự hợp tác đã đặt ra mục tiêu mang lại hàng nghìn khách hàng vào quý 1 năm 2022. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của họ là kết nối hơn một nửa dân số với các dịch vụ quan trọng, chẳng hạn như giáo dục, ngân hàng và tài chính, chăm sóc sức khỏe và những dịch vụ khác”.

Benchmark Protocol (MARK)

Altcoin thứ hai là Benchmark Protocol (MARK). Token của Benchmark Protocol (MARK) là một tiện ích thế chấp, co giãn về nguồn cung được thiết kế để tăng tính thanh khoản trong thời kỳ biến động cao tương quan với thị trường chứng khoán toàn cầu.

Altcoin Daily tiết lộ rằng giao thức gần đây đã mở rộng sự phát triển của thị trường sang Harmony.

“Việc dễ dàng truy cập token MARK trên Harmony sẽ được tận dụng trong các trường hợp cần một stablecoin không giám sát để cung cấp năng lượng cho các đổi mới IOT và DeFi thế hệ tiếp theo này”.

Chainlink (LINK)

Cuối cùng trong danh sách là Chainlink và quan hệ đối tác với Quỹ Đổi mới UNICEF để hỗ trợ các ứng dụng hỗ trợ blockchain ở các thị trường mới nổi.

Chainlink sẽ hỗ trợ Quỹ Đổi mới UNICEF, một quỹ tổng hợp được thiết kế để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp xây dựng công nghệ mã nguồn mở giai đoạn đầu nhằm giải quyết những thách thức toàn cầu chính; và UNICEF CryptoFund, một phương tiện tài chính mới cho phép UNICEF nhận, giữ và giải ngân tiền điện tử.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.