Altcoin có thêm 3 ngày nữa để tăng trưởng khi Bitcoin hợp nhất  • Bitcoin đang chứng kiến ​​hành động giá tương đối mờ nhạt trong ngày hôm nay, với việc nó củng cố trong khu vực giữa của vùng $ 30.000 khi các altcoin đều bùng nổ cao hơn
  • Toàn bộ xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể thiết lập hỗ trợ ở mức $ 36.000 hay không
  • Tiền điện tử đã kiểm tra mức này một vài lần và nó đã được giữ vững
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng BTC có khả năng hợp nhất trong vài ngày tới khi nó gần chạm đỉnh của một hình tam giác lớn
  • Ông lưu ý rằng tất cả các altcoin đều có thể tăng cho đến khi BTC bùng nổ, điều này có thể cho phép nó lấy lại vị thế thống trị trên thị trường và tăng cao hơn

Bitcoin đang chứng kiến ​​một sự đối nghịch trên thị trường tiền điện tử tổng hợp trong ngày hôm nay, với Ethereum và các altcoin đều tăng giá cao hơn trong khi BTC dao động trong khu vực giữa của vùng $ 30.000.

Tiền điện tử đã tiếp tục vật lộn để đạt được bất kỳ động lực mạnh mẽ nào do áp lực bán lớn xung quanh $ 40.000, điều này đã gây ra một giai đoạn hợp nhất.

Đợt giao dịch đi ngang này đã tạo sức mạnh cho các altcoin, vì nhiều altcoin đã cho thấy mức tăng đáng chú ý khi tiền điện tử chuẩn nhường vị trí thống trị của nó trên thị trường.

Một nhà phân tích đã lưu ý rằng xu hướng này có thể kéo dài thêm vài ngày nữa cho đến khi Bitcoin đạt đến đỉnh của một mô hình tam giác lớn đã được hình thành trong vài ngày qua.

Bitcoin đấu tranh để đạt được động lực khi giai đoạn hợp nhất vẫn tiếp diễn

Bitcoin đã dao động trong khu vực từ trung bình đến cao hơn $ 30.000 trong vài ngày qua, với phe bò và phe gấu đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi một đợt giao dịch lộn xộn.

Điều này đã dẫn đến sự bùng nổ trên các đối tác nhỏ hơn của BTC, khi Ethereum dẫn đầu với mức tăng 7% so với cặp giao dịch BTC của nó.

Nhiều token DeFi đã bùng nổ cao hơn, với Sushi, Aave và những token khác đều thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

BTC sẽ hợp nhất thêm 3 ngày, đây là lý do tại sao

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin có thể đang ở trên đỉnh của việc chứng kiến ​​một cuộc biểu tình đột phá lớn, nhưng có thể sẽ mất vài ngày trước khi điều này có thể diễn ra.

Trong khi đó, anh tin rằng các altcoin sẽ tiếp tục có thêm động lực.

“Ba ngày cho đến khi bitcoin đạt đến đỉnh của tam giác – điều này có nghĩa là chúng ta có thêm ba ngày nữa để tận hưởng niềm vui trên các altcoin.”

Bitcoin-altcoin

Trong vài ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi thị trường sẽ có xu hướng trong trung hạn, vì bất kỳ sự đột phá hoặc phá vỡ đáng kể nào của Bitcoin đều có thể khiến các altcoin lao dốc.

Đỗ Tấn Phát

Theo Bitcoinist

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.