Download và cài đặt Advanced SystemCare 14 Pro Full Crack mới nhất 2022

Download Advanced SystemCare Pro Full Mới Nhất 2022 – Phần mềm chuyên dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Advanced SystemCare Prophần mềm tối ưu hóa hệ thống, hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows, cải thiện tốc độ xử lý hàng đầu được rất nhiều các chuyên trang công nghệ trên toàn thế giới khuyên dùng để tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống máy tính. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phần mềm này và hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Advanced SystemCare 14 Pro Full Crack mới nhất 2022.

Download và cài đặt Advanced SystemCare 14 Pro Full Crack mới nhất 2022

1. Giới thiệu Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro là phần mềm chăm sóc hệ thống, tăng tốc máy tính toàn diện nhất hiện nay của hãng IObit. Phần mềm chuyên nghiệp cung cấp hiệu suất ổn định cho máy tính, tăng tốc PC Windows, bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến tối ưu, làm sạch sâu tốt nhất cho máy tính Windows.

Người dùng chỉ cần lựa chọn các tác vụ muốn phần mềm trợ giúp và kích hoạt tính năng quét. Tiện ích này sẽ tiến hành quét ở chế độ đơn giản hoặc quét sâu và hệ thống một cách hiệu quả, bên cạnh đó còn hỗ trợ xóa bỏ cache, bộ nhớ trên các trình duyệt web phổ biến để tăng tốc toàn diện cho hệ thống.

Advanced SystemCare được xem là một trong những công cụ nổi tiếng trên Thế giới không kém cạnh bất cứ một phần mềm nào cùng lĩnh vực.

2. Một số tính năng nổi bật ở Advanced SystemCare Pro

2.1. Làm sạch sâu hơn

Advanced SystemCare tích hợp được sức mạnh chạy quét sâu, sửa lỗi, dọn dẹp registry sạch sẽ, phát hiện và dọn dẹp các tệp rác triệt để.

Làm sạch sâu các ứng dụng rác hoặc không hợp lệ để giải phóng không gian đĩa và cải thiện hiệu suất PC.
Phần mềm còn giúp tăng tốc độ trải nghiệm internet của người dùng, loại bỏ phần mềm gián điệp, chống phân mảnh đĩa, tối ưu hóa hệ thống,…

2.2. Giao diện thân thiện, hiện đại, hấp dẫn

Advanced SystemCare một giao diện rất hiện đại, đơn giản và thân thiện với người dùng.

Phần mềm thực hiện rất hiệu quả khi phân loại hợp lý các phần mềm và các công cụ, cho dù là người không chuyên thành thạo với máy tính chắc chắn cũng điều hướng tốt.

Hầu như mọi tính năng quan trọng đều được đặt vào Trang chủ, các tab Clean & Optimize, Hộp công cụ, Tăng tốc,… đều rất dễ sử dụng. Với mỗi tab sẽ có những tính năng nhất định, các biểu tượng quét và các cửa sổ cũng trông rất trực quan và dễ truy cập.

2.3. Giúp tăng tốc Win 10 và tăng tốc độ Internet nhanh hơn 300%

Với Advanced SystemCare, người dùng sẽ được cải thiện hiệu suất PC thông qua mở khóa tốc độ và hiệu suất tối đa mà phần mềm cung cấp, nó sẽ giúp PC Windows của bạn hoạt động mượt mà hơn. Phần mềm được tích hợp thêm tính năng Turbo Boost, bạn không cần đến dịch vụ nào nó sẽ dừng dịch vụ đó cho bạn, kể cả dừng hay vô hiệu các hình động không cần đến.

Tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để tăng tốc đáng kể kết nối Internet

2.4. Bảo mật PC & Quyền riêng tư

Tính năng bảo vệ có lẽ là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất trong Advanced SystemCare Pro. Nó cung cấp tính năng Privacy Shield, giúp các thông tin bí mật của người dùng sẽ không bị tống tiền hay bị ăn cắp, lừa đảo, bên cạnh các tùy chọn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, xóa đi dấu vân tay duyệt web, ngăn cuộc tấn công phần mềm gián điệp bằng Bộ bảo vệ thời gian thực.

Bên cạnh đó tính năng bảo vệ sẽ có các công cụ xóa quảng cáo và bảo vệ lướt web, nhờ đó, bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo phiền nhiễu, gian lận trực tuyến hay trang web tiền điện tử phiền hà.

FaceID sẽ là thứ làm bạn mong đợi nhất, nó là phát minh đỉnh cao giúp bảo vệ hoàn hảo. Giờ đây, khi có kẻ xâm nhập trái phép vào máy tính bạn, nó sẽ chụp hình ảnh của những kẻ đó. FaceID còn quét khuôn mặt của bạn, nhưng hãy nhớ bạn phải luôn có webcam. Bạn chỉ cần nhìn màn hình, đăng nhập vào FaceID.

Chủ động phát hiện và chặn các lỗ hổng bảo mật trong thời gian thực. Giữ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các chương trình không đáng tin cậy.

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt:

  • Hệ điều hành: Tương thích với hầu hết các Windows hiện hành: XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ: tối thiểu 512 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 300MB dung lượng trống để phần mềm chạy trơn tru.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 800 MHz tương đương hoặc trở lên.

4. Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: GỠ CÀI ĐẶT TRIỆT ĐỂ CÁC BẢN CR@CK TỪNG DÙNG TRƯỚC Đ Y BẰNG:

  • Your Uninstaller
  • IObit Uninstaller Pro
  • Revo Uninstaller

Bước 2: Ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt

Bước 3: Giải nén và cài đặt phần mềm bằng WinRAR

Bước 4: Thoát sau khi cài xong (Đóng ứng dụng hoàn toàn)

Bước 5: Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager (hoặc nhấn Ctrl + Alt + Del) để mở cửa sổ Task Manager lên.

task manager

Tại tab Processes, bạn hãy tìm các dòng có icon C màu xanh đen như bên dưới và tắt nó đi (Nhấp chuột phải vào dòng đó chọn End Task).

Bước 6: Vào Task manager và đóng các tác vụ liên quan (Nếu không, một số File Patched sẽ không thể sao chép vào thư mục cài đặt phần mềm)

end task

Bước 7: Sao chép toàn bộ file trong thư mục “license” vào thư mục “ASC” của phần mềm. Mặc định: “C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\ASC\”
Chạy “Host.cmd” với quyền “Run as administrator
Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt rồi nhé!

5. Kết luận

Như vậy là Beegara.com đã chia sẻ đến các bạn các tính năng đặc biệt cũng như cách tải và cài đặt Advanced SystemCare 14 Pro Full Crack mới nhất 2022. Phần mềm Advanced SystemCare 14 là một phần mềm dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ quyền riêng tư rất đáng để cài đặt và sử dụng. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết. Nếu có thắc mắc nào các bạn hãy để lại comment hoặc inbox cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay.
Chúc các bạn thành công!

Phần mềm tối ưu hệ thống và dọn rác hệ thống tương tự:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.