Advanced-ip-scanner

Advanced IP Scanner – Quét địa chỉ IP và truy xuất thông tin

1. Advanced IP Scanner là gì?

Advanced IP Scanner là phần mềm quét địa chỉ IP người dùng trong mạng nội bộ. Nó cung cấp cho bạn thông tin về các kết nối này và cho phép bạn truy cập các tệp đang được chia sẻ.

2. Quét địa chỉ IP và truy xuất thông tin

Bạn có thể nhận được tất cả thông tin bạn muốn biết về các hoạt động duyệt web trên mạng Wi-Fi của mình.
Chương trình này có thể quá hiệu quả trong việc chọn các tệp được chia sẻ giữa các máy tính trong mạng LAN. Mặc dù bản thân phần mềm này là an toàn, nhưng nó đã được sử dụng để tạo điều kiện cho một số ransomware.

Chọn máy tính

Advanced cũng cung cấp cho bạn sức mạnh để điều khiển các máy tính trên mạng từ xa thông qua RDP và Radmin. Nếu PC có những thứ này, phần mềm có thể bật và tắt chúng theo ý muốn. Tính năng này là một trong những chương trình thay thế Angry IP Scanner không cung cấp.

Các nhà phát triển đã tạo ra Advanced Scanner là mã nguồn mở. Nó cũng có thiết kế đơn giản giúp người mới bắt đầu học cách sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, giống như Advanced Port Scanner, nó cung cấp tiện ích tuyệt vời cho các chuyên gia.

3. Cấu hình máy để cài đặt và sử dụng phần mềm

Bạn có thể chạy nó trên bất kỳ hệ điều hành Windows nào sau Vista.

4. Có lựa chọn nào tốt hơn không?

Không. Nó là tốt nhất, tự hào có nhiều tính năng hơn Cổng nâng cao và Angry. Cổng không tương thích với Windows 8 hoặc 10. Tuy nhiên, Angry IP đi kèm với tùy chọn thêm nhiều trình cắm hơn để cung cấp cho nó tiện ích lớn hơn.

scan

5. Lời khuyên của chúng tôi

Bạn có quyền truy cập vào toàn bộ mạng mà bạn được kết nối, thậm chí cả các máy tính riêng lẻ. Nó là một công cụ mạnh mẽ cho những người muốn xem IP trên internet của họ.

6. Nên sử dụng hay không?

Có. Nếu bạn cần một tiện ích mạng nhẹ, đây là một chương trình hoàn hảo dành cho bạn.

7. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

  • Phát hiện mạnh mẽ
  • Điều khiển PC từ xa
  • Mã nguồn mở
  • Thiết kế đơn giản

Nhược điểm

  • Lo ngại về an ninh mạng

8. Kết luận

Hy vọng thông tin beegara đưa ra sẽ hữu ích cho các bạn. Xin chúc các bạn trải nghiệm tốt phần mềm trên, giúp công việc trở nên hiệu quả hơn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.