Tải Adobe InDesign CC 2020 Google Drive Full Portable Vĩnh Viễn

Adobe InDesign CC 2020 là một phần mềm hữu ích dành cho những người trong ngành xuất bản, in ấn, marketing… Nhờ phần mềm này mà bạn có thể tạo ra những ấn phẩm đẹp cuốn hút ánh nhìn của người đọc ngay từ những giây đầu tiên. Bài viết dưới đây Beegara sẽ giới thiệu đến các bạn về phần mềm này cũng như hướng dẫn cài đặt download Adobe InDesign CC 2020 đơn giản, nhanh chóng.

Giới thiệu về Adobe InDesign CC 2020

Adobe InDesign CC 2020 là phần mềm đồ họa chuyên dùng trong ngành thiết kế do tập đoàn Adobe phát hành. Cụ thể ứng dụng để làm các banner quảng cáo, brochure, tạp chí, các ấn phẩm kỹ thuật số… nói chung phục vụ cho nhu cầu sản xuất các sản phẩm cần sự bắt mắt để thu hút người đọc.

Cho đến hiện nay, Adobe InDesign thực sự là giải pháp được đánh giá hàng đầu để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa. Đây là một công cụ thiết kế và trình bày, sắp xếp, phân loại… với độ chính xác cao. Mỗi đối tượng trong tài liệu có thể được tùy chỉnh và người dùng có thể tự động chia tỷ lệ hình ảnh và văn bản để phù hợp với mô tả.

Bên cạnh đó, InDesign còn được tích hợp với Adobe InCopy CC tức sử dụng ứng dụng của Adobe trên nền tảng điện toán đám mây, giúp designer sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Nhờ vậy, nhà thiết kế có thể làm việc trên một tài liệu cùng lúc với các biên tập viên khác.

Các thành viên có thể trực tiếp nhận xét và chỉnh sửa vào PDF và đồng thời xem được những góp ý và phản hồi của mọi người. Chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ hoạ… với các thành viên trong nhóm thông qua thư viện đám mây, giúp nâng cao hiệu suất dự án nhóm diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn

Có gì mới trong Adobe Indesign CC 2020?

 • Giao diện cũng có sự thay đổi nhỏ, bạn có thể tải về dùng thử và sẽ thấy những thay đổi đó lẽ ra phải thay đổi ở các bản trước để sử dụng tốt hơn để dễ dàng truy cập các tính năng hơn.
 • Hiệu suất đã được cải thiện với thành phần văn bản nhanh hơn khi làm việc với căn chỉnh dọc trong khung, cân bằng văn bản trong các cột và span columns ở phiên bản Indesign CC 2020.
 • Khi khởi chạy InDesign bạn sẽ thấy nút Home (biểu tượng hình ngôi nhà) lúc nào cũng hiển thị. Khu vực này trước đây gọi là Application Bar, nhưng hiện đã biến mất và được thay thế bằng Home.
 • Văn bản được cải tiến đáng kể, nhưng phía người dùng nhận định nó không mang nhiều tính đột phá nhưng đáng được hoan nghênh.
 • Công cụ mới có tên là Harfbuzz đã được Adobe thêm vào trong World-Ready Paragraph Composer để cải thiện việc hiển thị các phông chữ script cho các ngôn ngữ
 • Cải tiến kiểm tra chính tả, giúp chúng ta không còn phải lo lắng về việc bỏ qua một từ do nhầm lẫn và phải xem qua toàn bộ tài liệu để tìm lại từ đó. Đây là một cách tiết kiệm thời gian đáng kể, đặc biệt là khi kiểm tra chính tả một tài liệu dày đặc.
 • Hỗ trợ cho các định dạng SVG, SVGZ và SMIL (hoạt ảnh SVG gốc) và sẽ hiển thị đầu ra dưới dạng nội dung vectơ khi được xuất sang PDF, HTML, EPUB hoặc Publish Online.
 • Bộ tính năng Creative Cloud tiếp tục phát triển, với Creative Cloud Libraries và Adobe Stock search đã được tích hợp trong phần mềm indesign 2020.
 • Gán hầu hết mọi phím tắt cho các kiểu sử dụng bàn phím không có bàn phím số
 • Những gì liên quan tới Flash (bao gồm các định dạng FLV, F4V và SWF) đã bị loại bỏ hoàn toàn ở phiên bản adobe indesign 2020.

Yêu cầu cấu hình máy tính

 • Bộ vi xử lý: Chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 trở lên.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 và Windows Server 2019 trở lên.
 • RAM: 4 GB (khuyên dùng 16 GB).
 • Dung lượng ổ cứng: Bộ nhớ trong trống ít nhất 1.6GB
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình tối thiểu 1024 x 768(khuyến nghị 1920 x 1080), hỗ trợ màn hình HiDPI.
 • Phần mềm: Cần phần mềm Adobe Flash Player 10 trở lên để xuất các file SWF.

Lưu ý: Để tránh gặp các lỗi phát sinh khi cài đặt bạn cần ngắt kết nối internet và tắt các phần mềm diệt virus hay windows defender trên máy tính đi nhé! Cảm ơn.

Bước 1:

Ngắt kết nối mạng. Tắt tất cả phần mềm diệt virus. Tắt cả Windows Defender trên Windows 10 để tránh lỗi trong quá trình cài đặt

hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign

Bước 2:

Download Adobe InDesign CC 2020 và giải nén.

Bước 3:

Sau khi giải nén, bạn sẽ thấy 1 file Host như hình dưới. Hãy mở file đó với quyền Admin.

Click vào nút OK để tiếp tục cài đặt Adobe InDesign

Bước 4:

Khởi chạy file Microsoft Visual C + + cũng bằng quyền admin (click chuột phải chọn Run as Administator), nếu như máy tính của bạn đã cài trước rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé!

Bước 5:

Vào folder instal trên cùng, chọn và chạy file Setup.exe như hình

hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign

Bước 6:

Hộp thoại mới hiện ra, các bạn bấm vào nút Countinue như hình dưới đây

Chờ cho phần mềm chạy cài đặt vào hệ thống máy tính, nếu như máy bạn có cấu hình ổn thì cài rất nhanh, nếu máy hơi yếu thì chờ tầm 5′ là được rồi.

Vậy là bạn đã có thể mở phần mềm và sử dụng được rồi. Cài đặt xong thì bạn có thể bật Windows Defender lên lại nhé và thoải mái trải nghiệm InDesign CC 2020 nhé.

Tạm Kết

Bài viết trên của Beegara là toàn bộ hướng dẫn cái đặt chi tiết để download Adobe InDesign CC 2020. Chỉ tốn khoảng vài phút, bạn đã có thể sử dụng một phần mềm thiết kế ấn phẩm chuyên nghiệp. Chúc bạn cài đặt thành công!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.