Tải và cài đặt Activate Aio Tools 

Activate Aio Tools là một công cụ hỗ trợ để kích hoạt Office & Windows mọi phiên bản, đây là một công cụ rất quen thuộc đối với mọi người từ học sinh, sinh viên, người đi làm hay các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Activate Aio Tools khi tải về các phiên bản miễn phí thường sẽ gặp lỗi và khó sử dụng, đôi lúc sẽ có một số sự cố liên quan đến việc kích hoạt tài khoản và nhận cảnh báo từ hệ thống. Biết được điều đó nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Activate Aio Tools miễn phí một cách nhanh nhất và không bị lỗi khi sử dụng

Activate Aio Tools là gì?

Activate Aio Tools hay thường được gọi với cái tên ngắn gọn là Aio Tools. Activate Aio Tools được Dominic Savio tạo ra với chức năng là giúp người dùng kích hoạt bản quyền của Windows 10, Windows 8 hay 8.1 và toàn bộ các phiên bản của Office từ mới nhất đến các phiên bản cũ vẫn còn được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể kích hoạt được Windows miễn phí vĩnh viễn mà không cần mất một khoản phí nào với phần mềm Activate Aio Tools, chỉ cần máy tính của bạn được kết nối mạng thì hệ điều hành Windows sẽ được kích hoạt tự động không cần bất kỳ thao tác nào. Activate Aio Tools là một công cụ  Activate cực kỳ an toàn cho máy tính của bạn.

Các chức năng của Activate Aio Tools

Một số tính năng của Aio Tools được người dùng hay sử dụng nhất:

 • Hỗ trợ kích hoạt được hệ điều hành Windows 10 bản quyền từ phiên bản Volume (VL) đến phiên bản online (thời hạn 6 tháng) hay là giấy phép gia hạn bản quyền vĩnh viễn Digital (Digital License).
 • Hỗ trợ người dùng kích hoạt Windows/Office bằng các Key By Phone hoặc Key Online.
 • Xóa bỏ, loại các Key Office không quan trọng.
 • Giúp kiểm tra được trạng thái bản quyền đang sử dụng và phiên bản Windows đang sử dụng.
 • Đổi được Office từ bản Volume (VL) sang bản C2R (Detail) và ngược lại.
 • Giúp người dùng update/cập nhật các phiên bản Windows mới một cách dễ dàng.
 • Aio Tools còn giúp bạn sao lưu và kết nối online.

Tải Activate Aio Tools mới nhất

Dưới đây là link tải  Activate Aio Tools bản mới nhất:

Link tải  Activate Aio Tools qua Fshare: Link 1

Link tải Activate Aio Tool bằng Google Drive: Link 2

Bạn có thể chọn bất kỳ link nào trong 2 link ở trên để tải. Lưu ý, đối với link Google Drive thường có giới hạn tải trong vòng một ngày.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Activate Aio Tools đơn giản 

Lưu ý: Trước khi tiến hành giải nén, cài đặt Aio Tools bạn cần tắt phần mềm diệt virus của máy, Defender  và tường lửa windows. Nếu không tắt thì máy sẽ hiểu nhầm đây là virus và tự động xóa file đã được giải nén ra.

Bước 1: Tải file ở link trên và tiến hành giải nén. Chọn vào file Aio Tools đã tải, ấn chuột phải và chọn vào ô Run Administrator.

chạy phần mềm bằng run as ministrator

Bước 2: Khi thực hiện xong bước 1, giao diện của phần mềm sẽ hiện ra như hình, bạn chỉ cần ấn vào phím O để tiếp tục.

ấn vào o để tiếp tục

Bước 3: Ấn vào phím 1 để kích hoạt Windows.

ấn vào phím 1 để kích hoạt

Bước 4: Ấn vào phím T để tiếp tục kích hoạt

ấn vào phím t để kích hoạt

Bước 5: Chờ cho Activate Aio Tools kích hoạt thành công, hãy ấn vào một phím bất kỳ trên máy để thoát ra ngoài. Trên màn hình máy tính sẽ hiện ra kết quả thời gian sử dụng chỉ 180 ngày. Đừng lo lắng vì điều này nhé, vì đây là phiên bản vĩnh viễn, sau 180 ngày hệ thống sẽ tự động kích hoạt thêm thời gian sử dụng cho bạn.

ấn phím bất kì để tiếp tục

Bước 6: Ấn phím số 2 để kiểm tra Office/Windows đã được kích hoạt hay chưa.

ấn phím 2 để kiểm tra office

Bước 7: Khi màn hình máy tính hiện lên chữ “activated” hay “licensed” thì chứng tỏ bạn đã cài đặt thành công Activate Aio Tools  sử dụng vĩnh viễn.

kích hoạt thành công activate aio

Lưu ý khi sử dụng phần mềm Activate Aio Tools

 • Bắt buộc phải chạy file Activate AIO Tools by Savio.cmd với tư cách là một quản trị viên (Run as Administrator).
 • Các mục [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BAN QUYEN SO & [O] ACTIVATE WINDOWS 7-8-8.1-10-SERVER/OFFICE 2010-2013-2016-2019-365 GIA HAN DUNG VINH VIEN đều được hướng dẫn vô cùng chi tiết, cụ thể tại phần _Thông Tin Script Kích hoạt_.
 • Khi nhập Confirmation ID cho  WINDOWS/OFFICE phải điền sát nhau không có dấu cách hay bị ngăn cách bởi các dấu gạch nối với nhau.
 • Điền vào Key cần lưu ý không để kí tự dấu cách ở phần đầu và phần cuối của Key khi sao chép vào.
 • Các bạn cần chia các nhóm số nếu phần mềm xuất ra Installation ID như sau:
 • Với các phiên bản  8, 8.1, 10 và Office từ 2013, 2016, 2019 thì ta cần chia Installation ID thành 9 nhóm khác nhau, mỗi nhóm gồm 7 con số để thuận lợi hơn cho việc Call/Get Confirmation ID.
 • Với hệ điều hành Windows 7 và Office phiên bản  2010thì ta cần chia Installation ID thành 9 nhóm khác nhau, mỗi nhóm bao gồm 6 con số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.
 • Với trường hợp khi Step 3 – CID cho Windows, thì bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia vào khi vào slui 4.

Phần kết

Mong rằng với những chia sẻ đầy chân thành của chúng tôi về cách tải và cài đặt Activate Aio Tools miễn phí trọn đời, bạn đã có thể tải thành công Activate Aio Tools cho máy tính của bạn. Hãy chia sẻ cho bạn bè và đồng nghiệp nếu bạn thấy bài viết này bổ ích, thú vị. Nếu có thắc mắc, vui lòng để lại bình luận chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc cài đặt Activate Aio Tools.

You might also like