$ 975 vào năm 2025 và $ 2.488 vào năm 2030Binance Coin (BNB) dự kiến ​​sẽ không thu được nhiều lợi nhuận vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, theo Báo cáo dự đoán giá Binance Coin mới nhất của Finder.com, việc nắm giữ cho đến năm 2030 có thể giúp hodlers BNB thu được lợi nhuận lớn.

Ý kiến ​​của chuyên gia

Finder.com bao gồm các chuyên gia fintech, tiền điện tử và NFT. Họ dự đoán BNB sẽ trị giá $ 527 vào cuối năm 2022, bằng với giá trị của loại coin này vào đầu năm nay.

Trên thực tế, chỉ có 7% cho rằng BNB sẽ là altcoin hoạt động tốt nhất trong năm.

Chuyên gia tại Finder cho biết Polkadot là token được cho là sẽ tăng trưởng mạnh nhất, chiếm 21% lượt bầu chọn. Tiếp theo là Terra (14%) và sau đó là Cardano (10%).

Daniel Polotsky, nhà sáng lập CoinFlip, đã đưa ra dự đoán giá năm 2022 ngang bằng với mức mà Finder dựa đoán. Ông nói rằng Binance Smart Chain (BSC) mang lại lợi thế cho BNB. Nó là blockchain mạnh mẽ, được liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Sự liên kết của Binance với BSC/BNB có thể khiến mọi người đặt câu hỏi về mức độ phi tập trung của nó; tuy nhiên, sàn giao dịch có thể sử dụng nền tảng và tên tuổi của mình để tuyển dụng các nhà phát triển giỏi nhất thế giới, xây dựng các dự án của họ trên BSC.

Giảng viên cấp cao tại Đại học Brighton, Paul Levy, nhìn nhận BNB sẽ kết thúc năm 2022 tại mức $ 700, cho biết BNB là một loại tiền tệ phổ biến và sẽ tiếp tục phát triển với thị trường rộng lớn hơn.

Desmond Marshall, Giám đốc điều hành của Rouge Ventures và Rouge International nói rằng, BNB rất có tiềm năng. Ông cho rằng thành công sẽ phụ thuộc vào cách Binance xử lý các vấn đề xung quanh quy định và bảo mật của chính phủ.

“BNB rất có thể là một con ngựa chiến cạnh tranh với ETH. Giá của nó rất phải chăng đối với người tiêu dùng nói chung, nhưng vấn đề duy nhất là Binance sẽ điều hành nó như thế nào”.

Binance Coin

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: TradingView

Không tăng trưởng quá nhanh

Elvira Sojli, phó giáo sư tại Đại học New South Wales, đưa ra dự đoán giảm giá dành cho BNB khi cho rằng nó sẽ kết thúc năm tại vùng $ 300. John Hawkins, giảng viên cao cấp tại Đại học Canberra, cũng đánh giá thấp về tương lai của BNB.

“Giá của BNB chỉ có xu hướng thay đổi theo giá của Bitcoin vì nó chưa thiết lập được màu sắc cá nhân của riêng mình”.

Theo Finder, BNB sẽ có giá trị $ 975 vào cuối năm 2025. Con số này sẽ tăng vọt lên $ 2.488 vào tháng 12 năm 2030, cao hơn khoảng 372% so với giá BNB vào đầu năm nay.

John Stefanidis, Giám đốc điều hành Balthazar, cho rằng BNB sẽ trị giá $ 3.000 vào năm 2030. Ông nói rằng, với công nghệ tuyệt vời của nó và đã tuân thủ quy định trên toàn cầu, nó được thiết lập để phát triển lâu dài. Ngoài ra BNB còn có trải nghiệm người dùng tuyệt vời, đội ngũ liên doanh mạnh mẽ, cùng thương hiệu xuất sắc.

Fred Schebesta, người sáng lập Finder, là người lạc quan nhất về tương lai của token này. Ông dự đoán mức giá cuối năm 2030 là $ 10.000. Tuy nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào cộng đồng Binance Smart Chain.

“Tương tự như Ethereum, Solana, Avalanche và Fantom, giá sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của Binance và cộng đồng Binance Smart Chain (BSC), để tăng sự tin tưởng và khả năng hoạt động cho giao thức. Có vẻ như giá trị đó sẽ giúp gắn kết các hệ sinh thái hợp đồng thông minh hàng đầu lại với nhau, khi chúng đang dần dần tiến về phía trước”.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo BeInCrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.