9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy


Máy tính trở thành một phương tiện làm việc không thể thiếu, vì vậy, các bạn có thể rèn luyện khả năng gõ máy của mình bằng 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy để hỗ trợ cho công việc được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn. Những phần mềm luyện gõ 10 ngón như Mario Teaches Typing, Cool Typing Tutor ..được giới thiện sẽ giúp những người dùng có thể rèn luyện và nâng cao được kỹ năng đánh máy của mình, giúp việc sử dụng bàn phím máy tính một cách hiệu quả.

Đánh máy nhanh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn dù bạn làm công việc gì hoặc đơn giản bạn sẽ thực hiện những cuộc trò chuyện với bạn bè của mình được thuận tiện, dễ dàng, trong đó, 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy chính là giải pháp giúp các bạn có thể rèn luyện khả năng sử dụng bàn phím, cải thiện được tốc độ gõ máy. Với 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy, các bạn sẽ có thể học gõ bàn phím máy tính của mình một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy

1. Master Key

Phần mềm đầu tiên được giới thiệu trong 9 phần mềm gõ 10 ngón đó là Master Key, giúp người dùng có thể cải thiện khả năng đánh máy tốt lên từng ngày. Không chỉ là một công cụ luyện gõ máy thông thường, Master Key còn hỗ trợ người dùng có thể theo dõi được tốc độ gõ máy theo từng thời diểm khác nhau, qua đó, người dùng có thể biết được sự tiến bộ của mình hoặc các phím bạn vẫn còn gõ sai để rút kinh nghiệm trong những lần gõ sau, dần dần, các bạn sẽ hình thành được kỹ năng gõ máy tính nhanh và chính xác nhất.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 2

2. Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing là một công cụ hỗ trợ rèn luyện gõ máy tính bằng 10 ngón phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau, cụ thể, Mario Teaches Typing được trang bị một giao diện vô cùng ngộ nghĩnh, giúp người dùng cảm thấy thân thiện và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng phần mềm. Với Mario Teaches Typing, người dùng sẽ phải điều khiển các nhân vật chính xác thông qua việc đánh máy chính xác, đây chính là một giải pháp kết hợp giữa việc học và chơi được thuận tiện, dễ dàng nhất.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 3

3. Klavaro Touch Typing Tutor

Nếu như Mario Teaches Typing là một công cụ kết hợp hiệu quả giữa việc chơi và học thì Klavaro Touch Typing Tutor lại sở hữu giao diện rất đơn giản, giống như bàn phím thật để người dùng có thể học gõ phím, nhằm nâng cao được kỹ năng và tốc độ gõ phím của người dùng. Để có thể hoàn thành được những bài tập có trong Klavaro Touch Typing Tutor, đòi hỏi người dùng phải có khả năng ghi nhớ tốt và tốc độ gõ máy nhanh, đó chính là yếu tố giúp người dùng có thể cài thiện được chất lượng gõ máy của mình một cách nhanh chóng.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 4

4. MaxType PRO Typing Tutor

MaxType PRO Typing Tutor cũng là một trong những phần mềm gõ 10 ngón không thể bỏ qua khi đánh máy bởi giao diện đơn giản, trực quan, giúp người dùng có được một công cụ để học tập và rèn luyện gõ máy nhanh nhất. MaxType PRO Typing Tutor có ưu điểm nổi bật là được tích hợp 6 chương trình học tập khác nhau, người dùng sẽ được học cách đặt tay sao cho đúng vị trí khi gõ, qua đó, các bạn sẽ hình thành được sự nhanh nhạy, phản xạ nhanh, chính xác nhất với những phím có sẵn trên máy tính.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 5

5. TIPP10 Free Typing

Với TIPP10 Free Typing, người dùng có thể thực hành các đoạn văn bản yêu cầu khả năng gõ máy trên được tích hợp sẵn trên phần mềm, tự động phát hiện lỗi chính tả để người dùng có thể sửa chữa, khắc phục. Sau mỗi bài học, trên hệ thống phần mềm TIPP10 Free Typing sẽ cung cấp kết quả cụ thể, chính xác về năng lực gõ máy của bạn, qua đó, các bạn sẽ nắm bắt được sự tiến bộ của mình qua từng ngày.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 6

6. JustType Typing

JustType Typing sở hữu giao diện khá giống với TIPP10 Free Typing và một số phần mềm gõ 10 ngón khác. JustType Typing chứa nhiều bài học lý thuyết lẫn thực hành giúp người dùng có thể hiểu hơn về những phím trên máy tính và theo dõi được quá trình học của mình để có được những cách khắc phục nhanh chóng và kịp thời nhất, hỗ trợ cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất. JustType Typing còn đưa ra những hướng dẫn cụ thể, cần thiết để người dùng có thể nắm bắt được những cách gõ nhanh để tăng tốc độ đánh máy cho riêng mình.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 7

7. Kiran’s Typing Tutor

Được tích hợp những bài tập từ đơn giản cho đến nâng cao, với Kiran’s Typing Tutor, người dùng có thể dễ dàng cải thiện tốc độ đánh máy của mình chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Kiran’s Typing Tutor cũng hỗ trợ đưa ra những báo cáo cụ thể về tốc độ gõ máy của các bạn qua mỗi tiết học như số từ trong một phút, tốc độ đánh máy, lỗi gõ phím cho mỗi chữ cái,… Dần dần, các bạn sẽ rèn luyện được sự nhanh nhạy, linh hoạt cho các ngón tay để hoàn thành các nội dung đánh máy một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 8

8. Cool Typing Tutor

Cool Typing Tutor hay Kiran’s Typing Tutor đều phù hợp với mọi độ tuổi, đối tượng học khác nhau, cùng với đó, mỗi phần mềm lại có những tính năng nổi trội riêng để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng các phần mềm để cải thiện tốc độ gõ bàn phím cho mình. Cool Typing Tutor được thiết kế với nhiều bài tập được tích hợp sẵn trong phần mềm mà người dùng sẽ phải thực hành gõ các bạn phím ngâu nhiên, qua đó, các ngón tay của bạn cũng sẽ lần lượt được làm việc trên bàn phím máy tính và hình thành được sự linh hoạt cần thiết khi gõ máy.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 9

9. Bodie’s Typing Tutor

Đối với dân văn phòng hoặc các em học sinh muốn tìm kiếm một công cụ gõ 10 ngón, Bodie’s Typing Tutor chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua bởi phần mềm đã cung cấp những bài tập phù hợp nhất với mọi đối tượng, giúp theo dõi được tốc độ gõ máy, các phím gõ sai, để người dùng có thể khắc phục, sửa đổi để cải thiện tốc độ gõ máy tính được nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bodie’s Typing Tutor hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt, sử dụng, qua đó, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại của phần mềm để hỗ trợ cho việc học tập và gõ máy tính được nhanh chóng.

9 phan mem go 10 ngon khong nen bo qua khi hoc danh may 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/9-phan-mem-go-10-ngon-khong-nen-bo-qua-khi-hoc-danh-may-25105n.aspx
Bạn đang có một tốc độ gõ máy chậm chạp, việc đó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như học tập của bạn, tuy nhiên, với 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy, các bạn đã sở hữu được một công cụ giúp các bạn có thể học tập và rèn luyện được khả năng gõ máy của mình trong thời gian ngắn. Các phần mềm đều sở hữu những tính năng cơ bản của một phần mềm rèn luyện gõ máy, vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ phần mềm nào trên đây để sử dụng.

Từ khoá liên quan:

9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy

,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.