8 công cụ tìm kiếm người ảnh hưởng nhất trên Instagram dành cho nhà tiếp thị có thông tin


Grin

Grin là nền tảng quản lý người sáng tạo tất cả trong một, giúp các công ty Thương mại điện tử xây dựng thương hiệu có giá trị hơn thông qua sức mạnh của quan hệ đối tác với người sáng tạo. Ngoài ra, nó cung cấp một loạt các dịch vụ tiếp thị người có ảnh hưởng cho các thương hiệu muốn làm việc với những người có ảnh hưởng trên nhiều mạng xã hội, bao gồm cả Instagram.

Grin tùy chỉnh giá cả để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, cho dù bạn lớn hay nhỏ. Khách hàng mục tiêu của nó là trực tiếp với khách hàng công ty thương mại điện tử trong bất kỳ ngành dọc nào. Grin bao gồm tích hợp với phần mềm Thương mại điện tử như Shopify, WooCommerce và Magento để hỗ trợ việc này. Điều này giúp các nhà bán lẻ Thương mại điện tử hoạt động thông qua quy trình tiếp thị có ảnh hưởng, bao gồm quản lý và vận chuyển sản phẩm cho những người có ảnh hưởng, tạo liên kết theo dõi bán hàng để trả hoa hồng, tạo mã giảm giá độc quyền, v.v. Grin cũng tích hợp với các hệ thống email phổ biến như Gmail và Outlook để mọi thư bạn gửi từ Grin đến từ miền thư của bạn chứ không phải từ một số địa chỉ tìm kiếm ngẫu nhiên.

Grin hoạt động tốt như một công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng trên Instagram (cùng với Facebook, TikTok, Twitter, Twitch và YouTube). Bạn có thể chọn từ hơn 32 triệu người sáng tạo (trên tất cả các kênh xã hội) để tìm những người sáng tạo hoàn hảo cho thị trường của bạn. Nếu bạn đã biết những người có ảnh hưởng ưa thích của mình nhưng muốn có một công cụ để quản lý họ, bạn có thể nhập danh sách những người có ảnh hưởng hiện có của mình vào Grin.

Ngoài ra, Grin thu hút tất cả người dùng đã đăng ký từ trang Thương mại điện tử của bạn và tìm hồ sơ xã hội của họ. Sau đó, nó giới thiệu họ với bạn dưới dạng danh sách những người có ảnh hưởng tiềm năng, với số liệu thống kê có liên quan của họ. Vì tất cả nhóm này trước đây đã mua sản phẩm từ cửa hàng của bạn, họ có tiềm năng trở thành những người ủng hộ khách hàng xuất sắc, ngay cả khi đối tượng xã hội của họ không lớn như những người có ảnh hưởng trên Instagram nổi tiếng mà bạn tìm thấy từ các tìm kiếm truyền thống hơn.


klear

Mặc dù Klear bắt đầu thành lập Twtrland, cung cấp thông tin chi tiết về Twitter, nó đã phát triển đáng kể thành một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng toàn diện bao gồm nhiều mạng xã hội, bao gồm cả Instagram. Hiện nó có 900 triệu người có ảnh hưởng trong cơ sở dữ liệu, được chia thành hơn 60.000 danh mục chủ đề. Ngoài ra, nó cung cấp các phân tích sâu sắc về bản demo và tâm lý học của những người có ảnh hưởng.

Klear cũng đã bổ sung các tính năng, chẳng hạn như quản lý và theo dõi chiến dịch và các công cụ lắng nghe cần thiết để theo dõi đối thủ cạnh tranh. Nó đang làm việc để trở thành một trải nghiệm hoàn toàn từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, dữ liệu và phân tích hiện mới là điểm nổi bật thực sự.

Khả năng khám phá của Klear được nhắm mục tiêu cao. Bộ lọc nâng cao cho phép bạn sàng lọc qua các hồ sơ và tập trung vào những hồ sơ có liên quan đến thương hiệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ của họ để khám phá người sáng tạo được phân đoạn theo khu vực, ngôn ngữ, ngành, #hashtag, chủ đề thích hợp, các lần cộng tác trước đây, phạm vi giá, chi tiết liên hệ có sẵn, mức độ ảnh hưởng, v.v.

Klear’s Công nghệ do AI hỗ trợ phát hiện những người theo dõi hoặc tương tác giả do bot tự động tạo ra, đảm bảo khán giả là người có ảnh hưởng của bạn sẽ mang lại giá trị thực. Bạn có thể sử dụng Điểm ảnh hưởng của Klear để xác định những người dùng có mức độ ảnh hưởng cao nhất. Được hỗ trợ bởi một thuật toán AI phức tạp, Klear xem xét hàng chục chỉ số để tạo ra điểm 0-100, từ đó xác định mức độ ảnh hưởng của người dùng.

Công cụ toàn diện của Klear đảm bảo bạn nhận được dữ liệu phù hợp và theo xu hướng. Nó thậm chí còn bao gồm các Câu chuyện trên Instagram, cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh về hoạt động của người có ảnh hưởng.


CreatorIQ

CreatorIQ thực sự là một nền tảng tiếp thị người có ảnh hưởng từ đầu đến cuối với giao diện bóng bẩy và hiệu quả. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng trên Instagram để tìm một vài người có ảnh hưởng mà bạn có thể cộng tác, thì CreatorIQ có thể là quá mức cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ gì đó bao quát hơn, nơi bạn có thể phát triển, quản lý, mở rộng quy mô và đo lường các chiến dịch của người có ảnh hưởng, thì CreatorIQ có thể là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

Với nhiệm vụ rộng lớn như vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi CreatorIQ không công bố giá của nó. Bạn sẽ không tìm thấy các mức giá khác nhau, mỗi mức cung cấp các mức dịch vụ khác nhau. Phần mềm nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp và doanh nghiệp lớn và đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu tiếp thị có ảnh hưởng của họ.

CreatorIQ thực sự là đa nền tảng. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy một vài Những người có ảnh hưởng trên Instagram đây. Cơ sở dữ liệu người ảnh hưởng của họ bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Pinterest, Twitch và các blog nổi tiếng. Ngoài ra, CreatorIQ gần đây đã trở thành Đối tác tiếp thị chính thức của TikTok, trở thành đối tác nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng chỉ SaaS đầu tiên của TikTok.

CreatorIQ tích hợp trực tiếp với các API nền tảng xã hội. Thuật toán được hỗ trợ bởi AI của nó phân tích hơn 1 tỷ tài khoản xã hội công khai và nội dung của chúng. Nó so sánh từng tài khoản xã hội với một bộ tiêu chí để xem liệu nó có xứng đáng được thêm vào cơ sở dữ liệu nền tảng hay không. Hơn 15 triệu tài khoản người tạo hiện đáp ứng các yêu cầu và được lập chỉ mục vào hệ thống.

AI xem xét tất cả các phần rời rạc của một phần nội dung — hình ảnh, vị trí, đề cập, thậm chí cả biểu tượng cảm xúc — và đưa ra các suy luận logic. Nó cũng kiểm tra dữ liệu mà nó tìm thấy để xác minh tính xác thực và cung cấp cho mỗi người có ảnh hưởng một “Chỉ số liêm chính” để phân biệt mức độ xác thực của khán giả.


Creator.co

Creator.co bắt đầu hoạt động vào năm 2018 với tư cách là một thị trường dành cho người có ảnh hưởng, Shop and Shout. Bất thường vào thời điểm đó, nó tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ và những người có ảnh hưởng nhỏ nhưng cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu và thông tin kinh doanh.

Gần đây hơn, công ty đã đổi thương hiệu thành Creator.co và tập trung nhiều vào việc tạo nội dung cũng như phổ biến nội dung đó.

Bạn có thể sử dụng công cụ khám phá của họ để tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu 500 triệu người có ảnh hưởng của họ để tìm những người phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Creator.co cung cấp cho bạn dữ liệu chuyên sâu về những người có ảnh hưởng này và khán giả của họ. Hơn 100.000 trong số những người sáng tạo này đã đăng ký trong cộng đồng của họ và đang mua sắm cũng như tham gia tích cực vào các chiến dịch.

Nếu không muốn sử dụng Creator.co như một công cụ tự phục vụ để tìm những người có ảnh hưởng của mình, bạn có thể trả tiền cho gói Hướng tới cộng đồng của họ. Tại đây, bạn tạo chiến dịch của mình và để phần mềm thực hiện từ đó. Bạn phải chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ người có ảnh hưởng nào đăng ký tham gia, nhưng bạn không phải lo lắng về việc chạy chiến dịch của mình.

Cho dù bạn chọn mô hình tự phục vụ hay dựa vào cộng đồng, bạn vẫn sẽ cần tạo và xác định chiến dịch của mình. Bạn có thể ở đây càng cụ thể và chi tiết, việc lựa chọn người ảnh hưởng của bạn sẽ càng tốt.


Upfluence

Upfluence đã được cung cấp các công cụ tiếp thị có ảnh hưởng trong một thời gian và là một trong những nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng đầu tiên mà chúng tôi đã đánh giá trên Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng vào năm 2017 (trước khi nó được đổi tên thành Upfluence). Tuy nhiên, nó đã bao gồm một công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng trên Instagram trong phần lớn thời gian tồn tại của nó.

Upfluence có cơ sở dữ liệu khổng lồ – gần 3 triệu người có ảnh hưởng với phạm vi tiếp cận chung là 82 tỷ người theo dõi. Thuật toán độc quyền của nó lập chỉ mục và cập nhật các cấu hình này trong thời gian thực, phân tích mọi phần nội dung để tiếp cận và tương tác. Đối với Instagram, dữ liệu đối tượng cần thiết cũng có sẵn (tuổi, giới tính, vị trí) miễn là người có ảnh hưởng cho phép sử dụng. Bạn có thể lọc tìm kiếm của mình theo từ khóa, nền tảng xã hội, tỷ lệ tương tác, quy mô đối tượng, nhân khẩu học, v.v. để tìm những người có ảnh hưởng phù hợp với đối tượng mục tiêu và mục tiêu chiến dịch của bạn. Ngoài ra, Upfluence cho phép bạn đặt trọng số tương đối vào mỗi từ khóa, vì vậy nó biết từ khóa nào quan trọng nhất đối với bạn.

Ngoài ra, Upfluence sử dụng Live Capture để kiểm tra khách hàng hiện tại của bạn để xác định xem họ có trở thành đại sứ giá trị cao hay không. Live Capture tích hợp với các công cụ liên kết và CMS hiện có, bao gồm Shopify, Magento, Refersion, Affiliate, Impact, Outlook, Gmail và Trình quản lý thẻ của Google. Nhờ đó, bạn có thể kết hợp dữ liệu xã hội với lịch sử mua hàng của khách hàng và quản lý mã khuyến mãi ở một nơi.


Giá cả phải chăng.ai

Affable.ai tự mô tả mình là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng dành cho các nhà tiếp thị theo hướng dữ liệu. Bạn có thể sử dụng nó để tìm những người có ảnh hưởng có liên quan, quản lý các chiến dịch và đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của bạn.

Nền tảng lập chỉ mục những người có ảnh hưởng trên toàn thế giới; tuy nhiên, khách hàng mục tiêu của Affable chủ yếu đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Mỗi hồ sơ của người ảnh hưởng được hỗ trợ bởi rất nhiều dữ liệu demo và tâm lý học. Ngoài ra, nó bao gồm các bộ lọc như số lượng người theo dõi, chủ đề, lượt đề cập, đặc điểm đối tượng, vị trí, những người theo dõi đáng ngờ, v.v.

Một tính năng hữu ích là bạn có thể thực hiện các tìm kiếm phủ định, tức là bạn có thể đặt các tiêu chí mà bạn không muốn thấy. Sau đó, khi bạn đã tìm thấy những người có ảnh hưởng dựa trên tiêu chí ưa thích của mình, bạn có thể thực hiện tìm kiếm dễ dàng để tìm những người sáng tạo khác có hồ sơ, nội dung và khán giả tương tự.

Bạn có thể sắp xếp những người có ảnh hưởng mà bạn đã tìm thấy thành các nhóm hoặc danh sách theo bất kỳ đặc điểm xác định nào mà bạn thích. Bạn có thể xem thống kê tổng hợp của từng nhóm và Affable cũng báo cáo phạm vi tiếp cận duy nhất của nhóm, tạo điều kiện cho những người theo dõi nhiều người có ảnh hưởng trong nhóm. Điều này có nghĩa là các nhà tiếp thị có thể đánh giá những người có ảnh hưởng theo từng cá nhân và như một nhóm.


Ảnh hưởng

Mặc dù trọng tâm ban đầu của Influencity vào năm 2014 là vào những người có ảnh hưởng trên Twitter, nhưng không lâu trước khi nó phát hiện ra giá trị của tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram. Nó nhanh chóng phát hiện ra rằng Instagram là nền tảng mà các thương hiệu muốn được nhìn thấy.

Khám phá với Influencity hiện dựa vào dữ liệu Instagram trên quy mô lớn. Họ đã lập chỉ mục hơn 55 triệu tài khoản Instagram trong nền tảng và có một lượng dữ liệu đáng kinh ngạc trên mỗi hồ sơ. Influencity tuyên bố bạn có thể lọc dữ liệu theo hơn 100.000 cách để tìm ra kết quả phù hợp nhất.

Tuy nhiên, một trong những cách dễ nhất để tìm những người có ảnh hưởng là thực hiện tìm kiếm theo kiểu trông giống nhau. Nền tảng đánh giá những điểm tương đồng dựa trên người có ảnh hưởng, nội dung của họ và dữ liệu khán giả nhưng cũng làm chậm việc sử dụng các bộ lọc khác. Do đó, bạn chỉ phải xác định một người có ảnh hưởng hoàn hảo và nền tảng có thể làm phần còn lại cho bạn.

Influencity rõ ràng đang nhắm mục tiêu đến nhiều loại hình kinh doanh. Họ cung cấp ba gói cài đặt trước, từ Gói cơ bản $ 148 / tháng đến gói Doanh nghiệp $ 998 / tháng. Tuy nhiên, họ cũng khuyến khích bạn tạo gói sản phẩm của riêng mình để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài việc cung cấp các công cụ để tìm những người có ảnh hưởng, phân tích những người có ảnh hưởng và sắp xếp những người có ảnh hưởng, Influencity giúp bạn quản lý các chiến dịch của bạn. Bạn có thể tự động hóa nhiều chiến dịch cùng một lúc. Tùy chỉnh quy trình làm việc của bạn bằng cách chọn và thực hiện các bước phù hợp với từng dự án. Xem tiến trình từ thời điểm người có ảnh hưởng nhận một nhiệm vụ cho đến khi hoàn thành và theo dõi trạng thái của mọi bài đăng trong chiến lược của bạn.


NeoReach

Trọng tâm chính của NeoReach là cung cấp càng nhiều dữ liệu càng tốt để giúp tìm cho bạn những người có ảnh hưởng tốt nhất cho chiến dịch của bạn. Cơ sở dữ liệu người ảnh hưởng của nó chứa hơn 3 triệu người.

Tìm kiếm người ảnh hưởng bắt đầu bằng một từ khóa. NeoReach tìm kiếm thông qua tất cả những người có ảnh hưởng và bài đăng của họ để tìm kết quả phù hợp. Nhưng nó phức tạp hơn nhiều so với những gì cho thấy. Sau đó, bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm của mình theo nhiều cách để thu hẹp đối sánh của bạn với những người có ảnh hưởng làm những gì bạn quan tâm. NeoReach bao gồm hơn 40 bộ lọc, bao gồm từ khóa, nền tảng xã hội, hiệu suất hồ sơ và nhân khẩu học đối tượng – như tuổi, giới tính, vị trí, ngôn ngữ, thu nhập, mức độ quan tâm thương hiệu, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp hơn 400 điểm dữ liệu tùy chỉnh vào trong- công cụ và công nghệ nhà.

Ngoài ra, NeoReach bao gồm tất cả các công cụ quản lý chiến dịch mà bạn cần để theo kịp các nỗ lực tiếp thị của mình. Nó hoạt động như một trung tâm giao tiếp tập trung, giúp các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy toàn bộ mối quan hệ của người ảnh hưởng.

NeoReach đảm nhận việc ký hợp đồng và thương lượng với những người có ảnh hưởng tiềm năng. Họ quản lý toàn bộ quy trình, bao gồm chiến lược giá cả, hợp đồng pháp lý, tuân thủ và mọi thứ liên quan.


Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.