8 altcoin vượt trội hơn Bitcoin trong đợt bull-run gần đâyBitcoin đã và đang kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử lên trong hai ngày qua, nhưng một số altcoin đang hoạt động thậm chí còn tốt hơn cả Bitcoin. Dưới đây là 8 altcoin trong top 100 đang vượt trội hơn so với BTC trong đợt pump gần đây.

1. Augur 41% (48%)

Nền tảng thị trường dự đoán Augur bắt đầu hoạt động tương đối muộn. Gần 20 giờ sau khi bắt đầu pump Bitcoin, token REP đã tăng từ $ 18 lên $ 24. Điều đó làm cho Augur trở thành coin có hiệu suất tốt nhất trong top 100 trong đợt pump gần đây và altcoin vượt trội hơn Bitcoin nhiều nhất với mức tăng trưởng hơn 40%.

2. Bitcoin Cash 32% (38%)

Bitcoin Cash đã khá điên cuồng trong 24 giờ qua, khiến cho một động thái kỹ thuật khổng lồ chỉ sau một đêm đạt được tới 60%. Bây giờ BCH đã rút lại một chút, tìm thấy vị trí ổn định ở mức khoảng $ 300. BCH đã tăng 32% so với BTC trong đợt pump gần đây.

3. Metaverse 24% (30%)

Metaverse là một trong những altcoin không di chuyển nhiều trong mùa đông tiền điện tử nhưng hiện đang dẫn đầu thị trường. Metaverse đã thấy 3 sóng trong 24 giờ qua: sóng đầu tiên bắt đầu ngay sau khi bắt đầu pump Bitcoin, sóng thứ hai xảy ra 5 giờ sau đó và sóng thứ ba xảy ra sáng nay, dẫn đến token ETP đạt mức cao $ 0.94.

4. Dogecoin 19% (26%)

Dogecoin đã bắt đầu kiếm lời vào thứ Hai và được tăng thêm sau một đêm khi Elon Musk đề cập đến Dogecoin và trở thành CEO của dự án trong một giây. Bây giờ, người sáng lập Tesla thậm chí đã đề cập đến Dogecoin trong tiểu sử Twitter của mình, viết rằng ông là cựu CEO của Dogecoin. Do đó, Dogecoin đã tăng 18% so với BTC ngày hôm nay.

5. Bitcoin SV 17% (23%)

Bitcoin SV là một trong hai coin liên quan đến Bitcoin nằm trong top 8 vượt trội hơn Bitcoin của chúng tôi. Fork Bitcoin Cash tăng 16% so với BTC trong đợt pump, bắt đầu hoạt động tại 2AM UTC ngày hôm nay theo mô hình Bitcoin Cash.

6. NEM 14% (20%)

NEM cũng đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua, vượt trội hơn 14% so với Bitcoin. NEM đã phát hành Catapult Roadmap  chỉ vài ngày trước đợt pump, và thấy sự gia tăng ổn định cho đến hôm qua, trước khi điều chỉnh giảm một chút. Bây giờ mã thông báo XEM dường như đã tìm thấy đáy ở mức $ 0.07.

7. Litecoin 14% (20%)

Litecoin đã dẫn đầu thị trường trong nhiều tháng và cũng chứng kiến ​​hiệu suất mạnh mẽ trong đợt pump này, vượt trội hơn 14% so với Bitcoin. Theo một số trader, Litecoin, hiện có giá trị $ 87, thậm chí có thể dao động lên mức $ 116 dựa trên các chỉ số kỹ thuật.

8. Kucoin Shares 11% (17%)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Kucoin Shares, token của sàn giao dịch Kucoin, đã tăng 11% so với BTC trong đợt pump gần đây. Vào thứ Tư, đợt token sale Spotlight đầu tiên, tương đương Kucoin của Binance Launchpad, đã diễn ra, đây có thể là một trong những lý do cho hiệu suất mạnh mẽ của KCS.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.