7 altcoin này vẫn rất mạnh mẽ bất chấp thị trường điều chỉnh đột ngột, theo nhà phân tích Credible CryptoNhà phân tích Credible Crypto đang nêu bật bảy altcoin mà anh đã chú ý trong đợt điều chỉnh mới nhất trên toàn thị trường.

Trong một tweet mới, Credible Crypto khẳng định rằng một số altcoin vốn hóa thị trường lớn hơn tiếp tục trông mạnh mẽ trong thời gian điều chỉnh đột ngột mà không có bất kỳ sự giảm giá đáng kể nào. Theo trader, việc giảm giá cung cấp một cơ hội mua tuyệt vời.

Trader tiết lộ rằng anh đã mua thêm tài sản gốc của Ripple, XRP, mạng công khai phi tập trung Hedera Hashgraph (HBAR), nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), trung tâm ứng dụng phi tập trung EOS, coin riêng tư Zcash (ZEC) và Litecoin (LTC).

“Đây là những coin đang tăng rất tốt trong đợt giảm này. Đó chính xác là những gì bạn muốn thấy khi tìm mua dip. Đang tích lũy thêm XRP, HBAR, BCH, EOS, ZEC, ETH, LTC.”

Credible Crypto đặc biệt chú ý đến Bitcoin Cash, tin rằng gần 200.000 người theo dõi của anh ấy có khả năng không có đủ Bitcoin fork.

“Tôi sẽ lặp lại. Bạn đang bị thiếu BCH. ”

Hình ảnh

Nguồn: Credible Crypto / Twitter

Credible Crypto cũng đưa ra phân tích chuyên sâu về nền tảng Hedera Hashgraph, khẳng định rằng tài sản có khả năng tăng từ 545% đến 1,512% từ mức giá hiện tại là 0,31 đô la.

“HBAR sẽ lấy được mức giá $ 2,00 – $ 5,00.”

Theo trader, để có được động lực và bắt đầu cuộc biểu tình, HBAR phải duy trì sức mạnh trên phạm vi $ 0,35.

“…Đó là điều tuyệt vời về khám phá giá – hiện vẫn chưa có. Nó sẽ ‘go to the moon’.”

Image

Nguồn: Credible Crypto / Twitter

Các bạn có thể xem giá các coin tại đây.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.