500 triệu đô la bị khóa trong KIMCHI chỉ sau vài giờ ra mắtNếu bạn chưa nghe nói về KIMCHI, một token DeFi, đó là vì nó không tồn tại ngày hôm qua. Mới chỉ được ra mắt hôm nay, nó đã có 500 triệu đô la bị khóa thông qua staking trước khi giảm xuống chỉ còn 150 triệu đô la.

Quỹ đạo tăng trưởng của nó phản ánh các dự án DeFi khác gần đây, đặc biệt là Yam, token đã tăng vượt 150 đô la chỉ trong vài ngày trước khi giảm xuống 0 đô la chỉ trong vòng 48 giờ.

Token KIMCHI là một fork của Yuno và Sushi, với Sushi là một fork của Uniswap.

KIMCHI vẫn còn mới nên khó có thể xác định chính xác nó khác biệt với token mẹ của nó, SUSHI. Sushiswap phát hành token SUSHI cùng tên như một cách khuyến khích mọi người đóng góp thanh khoản cho nền tảng.

Nền tảng này cũng cắt giảm phí giao dịch cho những người dùng khóa token của họ vào một hợp đồng thông minh, có nghĩa là họ không thể chạm vào nó trong một khoảng thời gian nhất định.

KIMCHI rõ ràng cho phép người dùng canh tác tài sản ETH, SUSHI, TEND, USDT hoặc Uniswap với hy vọng rằng họ sẽ kiếm được lãi suất cao ngất ngưởng (lên đến 66.000 APY, theo nền tảng), để tạo thanh khoản cho nền tảng. Vốn hóa thị trường token KIMCHI hiện ở mức 44 triệu đô la kể từ khi có sẵn ngày hôm nay.

KIMCHI APY

Nguồn: Twitter

Hôm nay, tổng giá trị bị khóa trong các ứng dụng Defi đạt 9.43 tỷ đô la, có nghĩa là có một sự thèm muốn rất lớn đối với những người muốn tạo thu nhập từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Rõ ràng là mọi người sẵn sàng chạy nhanh vào các giao thức mới với rất ít thông tin.

Gia tri bi khoa trong Defi 2

Nguồn: Defipulse

Việc sử dụng giao thức KIMCHI, hoạt động bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh chưa được kiểm toán, là một quyết định đầu tư có rủi ro cao.

Và trang Giới thiệu về KIMCHI FINANCE không làm sáng tỏ nhiều về hoạt động ngoài việc nói, “KIMCHI có thể là token canh tác DeFi nóng bỏng tiếp theo. Ai biết?!”

Những người dùng tò mò hơn có thể xem kỹ hợp đồng token, nhưng họ phải có khả năng hiểu nó. Một phần của sự hấp dẫn của những token này dường như là niềm vui của việc tham gia nhanh vào thứ hấp dẫn tiếp theo trước khi nó được chứng minh là quá tốt để trở thành sự thật.

Đỗ Tấn Phát

Theo Decrypt

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.