5 token Defi này có khả năng tăng theo cấp số nhân khi thị trường kết thúc điều chỉnhNhà đầu tư và người có ảnh hưởng Lark Davis đang nêu bật 5 token DeFi mà anh tin rằng có khả năng tăng theo cấp số nhân sau khi sự điều chỉnh thị trường hiện tại kết thúc.

5 token defi

Nhà đầu tư Lark Davis

Đứng thứ nhất trong danh sách là Akropolis (AKRO) mà theo anh, đang cung cấp các sản phẩm DeFi xuất sắc.

“Những thứ như Sparta cho phép bạn vay các khoản vay dưới mức thế chấp để người đi vay chỉ phải cung cấp 50% tài sản thế chấp cho khoản vay, điều này khá tuyệt. Nó cũng cho phép bạn tạo ra lợi nhuận một cách thụ động thông qua tái cân bằng lợi nhuận tích hợp để giúp bạn có được APR khả dụng tối đa từ các giao thức DeFi khác nhau.

Sản phẩm thứ hai mà họ cung cấp có tên là Delphi. Đây là một pool cho phép tự động tính trung bình theo chi phí đô la vào Bitcoin và Ethereum cũng như thu hoạch lợi nhuận từ ​​các nền tảng DeFi phổ biến khác nhau”.

Coin tiếp theo là Meta hoặc mstable (MTA) mà Davis giải thích là tập trung đặc biệt vào thị trường stablecoin.

“Mstable là một giao thức hợp nhất các stablecoin, kết hợp cho vay, tập hợp hoán đổi, tất cả thành một tiêu chuẩn mạnh mẽ, về cơ bản cho phép các quyền chọn tiết kiệm duy nhất cho stablecoin và giao dịch cho stablecoin với mức trượt giá bằng không.”

Davis cho biết MTA có tiềm năng tăng giá rất lớn khi thị trường stablecoin đang phát triển rất nhanh.

Đứng thứ ba trong danh sách là Tellor (TRB) mà Davis tin rằng sẽ trở thành một người chơi chính trong không gian oracle, cạnh tranh với những cái tên như Chainlink (LINK) và Band Protocol (BAND). Mặc dù Tellor giảm 65% trong vòng hơn một tuần, Davis dự đoán rằng một TRB sẽ bằng một ETH khi anh ấy thấy token được định giá từ 400 đến 500 đô la trong tương lai.

Đứng ở vị trí thứ 4 là bZx Protocol (BZRX) mà nhà đầu tư coi là “quái thú DeFi”.

“Hodlers token có thể stake coin của họ để được giảm phí khi cho vay, đi vay và giao dịch trên các nền tảng khác nhau là một phần của giao thức bZx.”

Trong khi anh ấy nói rằng token giảm tới 60%, Davis tin rằng nó là tài sản DeFi được định giá thấp nhất và có thể dễ dàng tạo ra mức tăng trưởng gấp 10 lần.

Cuối cùng trong danh sách của Davis là Kava (KAVA) mà theo anh có tiềm năng trở thành MakerDAO tiếp theo. Anh nói rằng Kava sẽ được hỗ trợ bởi Bitcoin trước khi năm kết thúc và điều đó có thể đóng vai trò là chất xúc tác tăng giá chính cho tài sản.

Davis cũng nói rằng bây giờ là thời điểm thú vị để tham gia các vị trí trên Kava vì nó đã giảm 55% so với hai tuần trước. Nhà phân tích tin rằng vốn hóa thị trường của Kava sẽ tăng vọt từ 84 triệu đô la lên hàng tỷ đô la trong thị trường tăng giá này.

Trong khi đó, Lark Davis nhấn mạnh rằng anh sở hữu một số, nhưng không phải tất cả các coin trong danh sách và cảnh báo các traders rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thị trường cực kỳ rủi ro và non trẻ này.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.