5 altcoin tăng mạnh nhất tuần trước: 10-17 tháng 5Beegara sẽ phân tích 5 altcoin tăng mạnh nhất từ tuần trước để xem đà tăng của chúng có tiếp tục hay không?

Những altcoin tăng mạnh nhất là:

  • Revain (REV) – 108.5%
  • Polygon (MATIC) – 77%
  • Kusama (KSM) – 28%
  • Cardano (ADA) – 21.3%
  • Aave (AAVE) – 20.4%

REV

REV đã bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể vào ngày 10 tháng 5 và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,062 vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, nó đã giảm xuống đáng kể từ đó, hiện đang giao dịch gần $ 0,028. Mặc dù giảm nhưng mức giá hiện tại vẫn cao hơn đáng kể so với ngày 10/5.

Tuy nhiên, hành động giá trông cực kỳ bất thường. Ngoài ra, REV vẫn đang giao dịch dưới khu vực $ 0,038, có khả năng tiếp tục đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ REV/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

MATIC

MATIC đã tăng lên kể từ ngày 4 tháng 5. Tốc độ tăng đã tăng nhanh vào ngày 14 tháng 5, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,89 vào ngày hôm sau. Mức cao được thực hiện ngay tại mức Fib thoái lui bên ngoài 4,61 của mức giảm trước đó.

MATIC đã giảm nhẹ kể từ đó. Có một số dấu hiệu suy yếu vì chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm đáng kể. Tuy nhiên, cả MACD và Stochastic oscillator vẫn đang tăng.

Các mức hỗ trợ gần nhất được tìm thấy là $ 1,43 và $ 1,29 (màu trắng).

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

KSM

KSM đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 618,36 vào ngày 15 tháng 5 trước khi giảm nhẹ.

Sau khi giảm xuống trong một thời gian ngắn, nó đã bắt đầu một phong trào đi lên khác. Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng.

Giá hiện đang trong quá trình thu hồi vùng $ 560. Nếu làm như vậy thành công, vùng kháng cự tiếp theo có thể sẽ được tìm thấy ở mức $ 743.

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ADA

ADA đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4. Xu hướng tăng tiếp tục cho đến ngày 16 tháng 5, khi ADA cố gắng đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,47.

Có thể ADA đã đạt đến đỉnh của làn sóng thứ năm của xung lực tăng giá bắt đầu từ tháng 3 năm 2020. Một mục tiêu tương tự gần $ 2,40 được đưa ra bởi cả Fib projection trên sóng 1-3 (trắng) và sóng phụ 1-3 ( trái cam).

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AAVE

AAVE đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 4. Nó tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 634 vào ngày 14 tháng 5.

Mặc dù giá đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng nó vẫn đang giao dịch trên vùng $ 530, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Khu vực tương tự hiện có khả năng đóng vai trò là vùng hỗ trợ.

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.