5 Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn trong tháng này, theo nhà chiến lược tiền điện tử Lark DavisKOL tiền điện tử hàng đầu Lark Davis chia sẻ với những người theo dõi của mình 5 altcoin hàng đầu có tiềm năng tăng trưởng lớn để đầu tư vào tháng 5.

5-altcoin-hang-dau-co-tiem-nang-lon-trong-thang-nay-theo-nha-chien-luoc-tien-dien-tu-lark-davis

Ramp (RAMP)

Nhà phân tích bắt đầu video với dự án Ramp (RAMP). RAMP DeFi là một giao thức phi tập trung nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng DeFi bằng cách cho phép người dùng không phải Ethereum (ETH) stake token trên nền tảng ETH; đồng thời, người dùng Ethereum có thể tương tác với giao thức RAMP và tăng sản lượng của họ.

“Ramp hiện đang thực sự chuyển sang một giai đoạn mà các sản phẩm chính của nó chuẩn bị được tung ra… Thành thật mà nói, tôi có thể altcoin này vẫn có khả năng tăng gấp 10 lần trong đợt tăng giá này”.

Theo Davis, Ramp gần đây đã thông báo rằng họ đã tung ra rUSD Minter.

“RUSD có thể được đúc sau khi người dùng gửi tài sản của họ vào Ethereum Vaults hoặc Binance Smart Chain Vaults. Người dùng đúc rUSD riêng biệt dựa trên từng tài sản được staking để tránh đòn bẩy tài sản chéo”.

Polygon (MATIC)

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách là Polygon (MATIC). Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng nhiều loại ứng dụng.

Trong 14 ngày qua, đồng tiền này đã tăng 122%.

“Một thời kỳ giảm nhiệt cho MATIC đang đến. Vì vậy, bạn nên sẵn sàng cho điều đó! Đó là một cơ hội tốt nếu bạn thực sự thấy giai đoạn nguội lạnh đó xảy ra”.

Davis cũng lưu ý rằng một trong những lý do cho cuộc biểu tình lớn này của Polygon là do việc áp dụng nó:

“Hầu hết các giao thức tài chính phi tập trung lớn hiện đang hoạt động với Polygon như SushiSwap, Curve Finance, Aave”.

Ngoài ra, giao thức sẽ sớm tung ra quỹ 100 đô la để hỗ trợ việc áp dụng DeFi.

Ethernity Chain (ERN)

Altcoin thứ ba trong tháng là Ethernity Chain (ERN).

Ethernity Chain là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của các token không thể thay thế (NFT). Các nhà phát triển định vị nó như một dự án giao nhau tài chính phi tập trung (DeFi) với các NFT được xác thực. Trong hệ sinh thái Ethernity Chain, tất cả NFT có thể được mua và bán trên chuỗi.

Gần đây, Muhammad Ali Enterprises đã hợp tác với Ethernity Chain để vĩnh cửu hóa di sản của Ali trong blockchain. Chưa kể, vào giữa tháng 4, Pelé, nhà vô địch FIFA World Cup ba lần, đã quyết định lưu lại sự nghiệp lừng lẫy của mình bất tử trên Ethernity.

Polkadot (DOT)

Polkadot là altcoin thứ tư trên radar của Davis. “Chúng đang ở trong giai đoạn thấp khi các parachains chưa ra mắt và mọi người đang lo lắng chờ đợi parachains ra mắt”.

Do đó, như nhà chiến lược nói, khi parachains khởi chạy, đó là thời điểm kỳ diệu khi mọi thứ trở nên điên rồ đối với Polkadot vì điều đó có nghĩa là “đột nhiên, bạn có một hệ sinh thái thực sự với người dùng thực và ứng dụng thực”.

Litecoin (LTC)

Đồng coin cuối cùng trong danh sách là Litecoin (LTC).

Theo Glassnode, Litecoin đã đạt mức giá thực tế cao nhất trong 3 năm là 129,65 đô la. Tương tự, vốn hóa thị trường thực của LTC đứng ở mức cao nhất mọi thời đại là 8,7 tỷ đô la.

“Litecoin đang lấy đà của phong trào tiền điện tử trong tuần này và chuyển nó thành những khoản lợi nhuận lớn. Với sự đột biến mới nhất, nó hy vọng sẽ bỏ qua vài năm hỗn loạn và hướng tới việc đạt được mức cao mới mọi thời đại. Các dự đoán về giá Litecoin cũng rất lạc quan đối với đồng tiền này”, nhà phân tích cho biết.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.