4 altcoin này có thể chạy theo đà tăng đáng kinh ngạc của EthereumNhà phân tích và trader nổi tiếng Nicholas Merten đang liệt kê một loạt các altcoin có thể tăng vọt theo đà tăng đáng kinh ngạc của Ethereum lên hơn 4.000 đô la.

Trong một video mới, Merten lần đầu tiên nhắc đến Uniswap (UNI) như một tài sản có thể được hưởng lợi từ sự đi lên nhanh chóng của Ethereum.

Trader rằng anh có một vị trí lớn trong UNI, đang giao dịch ở mức 38,3 đô la vào thời điểm viết bài, giảm khoảng 9% trong hai tuần qua, theo Coinmarketcap.

altcoin uni

“Lý do tại sao tôi nghĩ UNI đang ở một vị trí tốt ngay bây giờ là bởi vì nó đã bằng khoảng một nửa so với Ethereum vào tháng 3… Nó bắt đầu thua ETH khi Ethereum bắt đầu xây dựng thành siêu chu kỳ của nó.”

Lựa chọn tiếp theo của Merten là dự án blockchain doanh nghiệp Unibright (UBT). Anh lưu ý rằng UBT/ BTC đã giữ đường kháng cự của mình nhiều lần và “bắt đầu có vẻ như nó có thể tăng lên” trong tương lai gần. Merten cho biết thêm rằng Unibright đã di chuyển khá tốt so với Ethereum, duy trì mức hỗ trợ vững chắc trong cặp UBT / ETH.

Unibright đang giao dịch ở mức $ 1,53 tại thời điểm viết bài và giảm hơn 30% trong bảy ngày qua, theo Coinmarketcap.

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là công cụ tổng hợp giao dịch phi tập trung 1inch (1INCH). Merten cho biết anh hiện không có vị trí trong 1 inch, nhưng “chắc chắn đang tìm cách xây dựng một vị trí” nếu nó có thể giữ được phạm vi hiện tại so với Bitcoin. 1inch đang giao dịch ở mức $ 5,58 tại thời điểm viết bài, theo Coinmarketcap.

Và lựa chọn tiền điện tử cuối cùng của Merten là Litecoin (LTC), mà anh lưu ý rằng đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 46% so với Bitcoin chỉ trong 10 ngày đầu tiên của tháng 5. Trader tin rằng Litecoin vẫn đang trong “giai đoạn đầu” của quá trình tăng giá và hiện anh đang hodl tài sản.

“Đây sẽ là một trong những trò chơi đó – nó không nằm trong hệ sinh thái Ethereum, nhưng nó sẽ là một trò chơi mà bạn sẽ muốn theo dõi để tính thanh khoản đó giảm đi [và] để Litecoin đạt được một số điểm dựa trên không chỉ Bitcoin nhưng Ethereum. ”

LTC đang giao dịch ở mức 313.5 đô la vào thời điểm viết bài và tăng 27,7% trong hai tuần qua, theo Coinmarketcap.

altcoin ltc

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.