4 altcoin bị lãng quên này đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn, theo KOL Josh RagerMột chiến lược gia nổi tiếng đang để mắt đến bốn altcoin mà anh tin rằng đang chuẩn bị cho những động thái lớn.

Trong một tweet mới, nhà phân tích Josh Rager nói với 159.900 người theo dõi của mình rằng các altcoin đã sẵn sàng để bùng nổ khi Ethereum bứt phá và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 3.952.

“Rất nhiều altcoin đã được nén trong một hoặc hai tuần trước. Nếu ETH cất cánh trong tuần này, tôi hy vọng sẽ có rất nhiều altcoin khác tăng theo”.

Đứng đầu danh sách của Rager là nền tảng trò chơi dựa trên blockchain WINKlink (WIN), nền tảng mà ông cho biết là đã sẵn sàng bứt phá sau khi kiểm tra mức kháng cự chính $ 0,00139 nhiều lần.

“WIN đã kiểm tra ngưỡng kháng cự lần thứ tư. Ngưỡng kháng cự sẽ yếu dần theo thời gian. Do đó, nó có thể sớm bứt phá và đây là token rẻ nhất trên Binance”.

4-altcoin

Nguồn: Rager/Twitter

Một đồng tiền khác trong danh sách của Rager là tài sản tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Verge (XVG), trước đây được gọi là DogeCoinDark. Theo nhà phân tích tiền điện tử, altcoin bị lãng quên này đang trên đỉnh của việc tăng ít nhất 47% so với mức giá hiện tại là $ 0,068.

“Aaltcoin đầu tiên tôi từng mua. ‘DogeCoinDark’ có vẻ đang di chuyển với xu hướng tăng ổn định trong vài tháng qua. Mục tiêu tiềm năng ở $ 0,10+ trong tương lai”.

4-altcoin

Nguồn: Rager/Twitter

Đồng tiền thứ ba trên radar của nhà phân tích là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) QuickSwap, mà theo ông nó sẽ sớm tìm thấy đáy và bật lên.

“QuickSwap/QUICK đã giảm khá nhiều với tin tức về SushiSwap trên MATIC ngay bây giờ. Mặc dù vậy, tôi không chắc đà giảm này có ý nghĩa gì vì phần thưởng trên SushiSwap là rất nhỏ so với phần thưởng trên QuickSwap. Tôi nghĩ rằng QUICK có thể bùng nổ từ đây”.

4-altcoin

Nguồn: Rager/Twitter

Đồng tiền cuối cùng là nền tảng blockchain có thể mở rộng cho DeFi (tài chính phi tập trung) Fantom (FTM). Theo Rager, FTM đang chuẩn bị cho một đợt bùng nổ vì nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,81.

“FTM. Hãy để ý ở đây. Nó có vẻ tốt để có thêm lợi thế”.

4-altcoin

Nguồn: Rager/Twitter

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.