3 altcoin này sẽ sẵn sàng bùng nổ vào tháng 3, theo trader Ivan LiljeqvistNhà phân tích và trader Ivan Liljeqvist đang gọi tên 3 altcoin tiềm năng mà anh tin rằng có khả năng nhảy vọt vào tháng tới.

altcoin

Trong một tập mới của The Moon với Carl Martin, trader còn được gọi là Ivan on Tech cho biết cá nhân anh ấy đang kỳ vọng vào sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap hiện chạy trên Binance Chain.

“Tôi nghĩ sắp tới PancakeSwap sẽ có khối lượng nhiều hơn Uniswap. Tại sao lại như vậy? Bởi vì trên Ethereum, bạn có phí rất cao ngay bây giờ và lý do là vì những người sử dụng Ethereum thường thực hiện các giao dịch lớn. Nếu bạn được tăng gấp 10 lần giao dịch của mình trên Uniswap, bạn không cần quan tâm đến khoản phí là 10 đô la hay 100 đô la, thậm chí là 500 đô la, bạn vẫn ổn vì bạn vừa đạt được 10 lần…

Bây giờ, những gì Binance Chain làm là tạo ra thị trường ngách này, họ tạo ra thị trường cho cộng đồng thực hiện các giao dịch khối lượng thấp hơn một chút và ở đó bạn cũng có thể có phí thấp hơn… Mọi người biết nó tập trung hơn nhưng họ không quan tâm. Tại sao? Bởi vì nó có cùng chức năng nhưng phí thấp hơn”.

Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của PancakeSwap là 974 triệu đô la so với 831 triệu đô la của Uniswap theo Coinmarketcap.

Tiền điện tử thứ hai mà Liljeqvist nhắc đến là bộ tổng hợp DEX 1inch. Theo Ivan on Tech, 1inch đã chứng kiến ​​rất nhiều sự tăng trưởng khi nằm trong top 3 ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

“Tại sao 1inch lại được sử dụng? Vì họ tổng hợp các DEX. Nếu tôi cần thực hiện một lệnh lớn, tôi không muốn chuyển thẳng đến Uniswap. Tại sao? Bởi vì nó có thể không đủ thanh khoản. Nếu tôi chuyển sang 1inch, 1inch sẽ tổng hợp thanh khoản từ Uniswap, SushiSwap, tất cả các loại DEX khác nhau và tôi sẽ nhận được giá thực hiện tốt hơn…

Trường hợp sử dụng ở đây là dành cho những người thực hiện các giao dịch lớn. Nếu bạn thực hiện một giao dịch lớn, không thành vấn đề nếu bạn trả 100 đô la, 400 đô la, 600 đô la, nếu giá thực hiện của bạn tốt hơn và bạn có thể kiếm được 6.000 đô la thì không sao cả. Vì vậy, đó là lý do tại sao có rất nhiều người dùng sử dụng 1inch”.

Coin cuối cùng trong danh sách của Liljeqvist là nền tảng khả năng mở rộng blockchain layer-two Matic, hiện được đổi tên thành Polygon.

“Nó là layer-two và hiện đang được áp dụng. Nhiều dự án mà tôi biết đang mở rộng sang Polygon. Layer-two là biên giới tiếp theo cho toàn bộ không gian Ethereum này vì phí rất cao… Thật tốt khi chúng ta có Matic hoặc Polygon hiện đang giải quyết vấn đề đó”.

Trader cũng nhấn mạnh rằng Polygon là một trong những giải pháp layer-two đang được chấp nhận thực sự.

Thùy Trang

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.