3 Altcoin này sắp bùng nổ lịch sử, Trader Nicholas Merten cho biếtNgười sáng lập DataDash, Nicholas Merten, đang thu hút sự chú ý tới ba tài sản kỹ thuật số khi ông nói rằng đợt altcoin lớn nhất trong lịch sử đang diễn ra sôi nổi.

Người sáng lập DataDash nói với 382.000 người đăng ký trên Twitter của mình rằng, mặc dù có các đợt bơm altcoin gần đây, nhưng anh ấy tự tin rằng thị trường tiền điện tử chỉ đang ở những giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá.

Khi các altcoin có dấu hiệu mạnh lên, Merten đang sử dụng vốn hóa thị trường của Ampleforth (AMPL) để theo dõi hiệu suất của nó. Với mức vốn hóa thị trường dưới 500 triệu đô la, nhà giao dịch tin rằng AMPL có thể phát triển đáng kể thành mức định giá hàng tỷ đô la khi nó lặp lại ba giai đoạn của chu kỳ tăng trưởng năm 2020.

“Nói chung, chúng ta đã có một bản xây dựng kỹ thuật thực sự tốt đẹp được thực hiện trong suốt năm 2020 và đó là một trong những DeFi hàng đầu, Ampleforth (AMPL), một trong những loại tiền điện tử đang phục hồi mạnh mẽ.

Điều tuyệt vời về AMPL, về tổng thể, đây là mô hình kỹ thuật mà nó xây dựng. Nó có giai đoạn đầu ở đây, làn sóng đầu tiên của chu kỳ tăng ở đây từ mức thấp của nó… Chúng ta có kênh giảm dần ở đây, gần như là một cờ hiệu tăng giá, và cùng với đó, tiếp theo, là sự di chuyển hàng loạt của chu kỳ .

Chúng ta đã có giai đoạn đầu tiên ở đây trong trường hợp này. Giai đoạn thứ hai, sự hợp nhất… và bây giờ, chúng ta đang bắt đầu bước vào giai đoạn đầu của giai đoạn thứ ba, giống như những gì chúng ta đã thấy ở đây…

Rất thực tế khi giả định rằng AMPL ở đây có thể trở thành tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la, 2 tỷ đô la, 5 tỷ đô la. Với tốc độ này, nó rất hợp lý.”


Nguồn: Nicholas Merten / YouTube

Một đồng coin khác trên radar của Merten là Benchmark Protocol (MARK), theo ông có thể cạnh tranh hợp lý với Ampleforth vì các phương pháp kỹ thuật phục hồi độc đáo của nó.

“Không giống như Ampleforth chỉ cố gắng neo vào đồng đô la hoặc đồng đô la được điều chỉnh lạm phát từ năm 2018, liên quan đến Benchmark, họ đang sử dụng những thứ như SDR làm chốt và để tăng giá sử dụng các biện pháp biến động trên thị trường như VIX để xác định xem có nên căn cứ lại và cung cấp nhiều đồng nội tệ hơn hay không, trong trường hợp này cho những người nắm giữ nó để chống lại những thời điểm biến động cũng như giảm nguồn cung khi không có biến động hoặc thấp hơn.”

Đồng altcoin thứ ba trong danh sách của Merten là Uniswap (UNI), theo ông có thể tăng hơn 177% so với giá hiện tại gần 20 đô la.

“Rất nhiều người tò mò về việc, bạn biết đấy, tôi có còn đeo bám mục tiêu giá 50 đô la không? Ở đây tôi vẫn tự tin rằng chúng ta sẽ đạt được mức gần $ 50… Điều chính mà chúng tôi muốn tập trung ở đây là xu hướng. Trên biểu đồ logarit, nó rất rõ ràng ở đây. Chúng đã có một khoảng cách lớn so với đường hỗ trợ ở đây, và sau đó bắt đầu củng cố theo đường hỗ trợ logarit này và bây giờ một lần nữa nó bắt đầu phá vỡ khi sự lạc quan xuất hiện và cuối cùng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có được ở đây rất sớm ở đây, nơi giá tổng thể sẽ bắt đầu tăng cao hơn một lần nữa.”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.