3 altcoin này có tiềm năng tăng trưởng lớn vào tháng 5, theo chiến lược gia Tyler SwopeChiến lược gia tiền điện tử Tyler Swope cho biết ba altcoin mới nổi có tiềm năng tăng trưởng lớn vào tháng Năm.

Trong một video mới, Swope nói rằng với việc ETH khuấy động vùng đất của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, với một làn sóng các dự án mới được xây dựng trên mạng Ethereum có thể sắp nhận được sự quan tâm mới từ các nhà đầu tư.

Chiến lược gia bắt đầu danh sách của mình với Truebit (TRU), một giao thức có khả năng mở rộng hợp đồng thông minh cho Ethereum.

Swope lưu ý rằng chỉ vài ngày trước, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã đăng trên blog đề xuất Truebit có khả năng hữu ích cho optimistic rollups, một công nghệ Layer 2 giúp mở rộng quy mô và tăng tốc giao dịch trên các ứng dụng phi tập trung (DApps) và hợp đồng thông minh.

TRU đang giao dịch ở mức 0,62 đô la tại thời điểm viết bài, đã tăng gần 800% sau sáu ngày.

altcoin tru

Tiếp nối Truebit, Habitat (HBT) là lựa chọn tiếp theo của anh ấy. Habitat là một nền tảng optimistic rollup có khả năng mở rộng các dự án trên Ethereum.

“Rollup Habitat có phải là công nghệ tiên tiến nhất hiện có không? Rõ ràng là họ đang sử dụng một số khái niệm từ trò chơi xác minh của Trubit trước khi [nâng cấp Ethereum] Optimism. Tôi không thể trả lời câu hỏi đó vì tôi không phải là nhà phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ đợi vì chỉ có thời gian mới trả lời được.”

HBT, token quản trị gốc trên nền tảng Habitat, đang giao dịch ở mức 7.23 đô la tại thời điểm viết bài, tăng gần 200% trong 7 ngày qua.

altcoin hbt

Đồng tiền số ba mà trader đang theo dõi là B.Protocol, một lớp giao thức dành cho các nền tảng cho vay giúp chúng “an toàn hơn bằng cách loại bỏ các cuộc chiến khí gas và chuyển lợi nhuận của người khai thác sang người dùng”.

“Người dùng tương tác với các nền tảng cho vay hiện có thông qua hợp đồng thông minh B.Protocol. Các nhà cung cấp thanh khoản trong B.Protocol cung cấp một lớp đệm cho khoản nợ của người dùng, điều này giúp B.Protocol được ưu tiên hơn so với các nhà thanh khoản khác. Các nhà cung cấp thanh khoản sau đó chia sẻ lợi nhuận của họ với người dùng. Phần thưởng của người dùng tỷ lệ thuận với xếp hạng người dùng của họ.

Ứng dụng đang hoạt động, truy cập vào nó, chúng ta có thể thấy nó đã bị khóa hơn 250.000.000 USD. Nó được phát trực tiếp cho cả Maker và Compound, với AAVE sẽ sớm ra mắt. ”

Tại thời điểm viết bài, BPRO đang giao dịch ở mức 37,54 đô la.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.