3 Altcoin hàng đầu để mua ngay vào tháng 4/2021, theo nhà phân tích Benson

[ad_1]


Trong video gần đây, nhà phân tích và KOL tiền điện tử Benson từ Benson Crypto đã chia sẻ 3 altcoin tốt nhất có cơ hội tăng mạnh cao trong tháng 4 dựa trên các tín hiệu kỹ thuật, nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và tin tức.

3-altcoin-hang-dau-de-mua-ngay-vao-thang-4-2021-theo-nha-phan-tich-benson

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) được đánh giá là đồng coin tiềm năng đầu tiên trong danh sách của tháng Tư.

“Cardano đã ở trong một mô hình giá tăng trong vài ngày qua, điều này đang xảy ra sau đợt tăng giá đột biến này sau tin tức về hợp đồng thông minh”.

Nhà giao dịch giải thích quan điểm tăng giá của mình về đồng tiền này do testnet Alozon sắp ra mắt vào cuối tháng 4. Anh ấy cũng trích dẫn một tweet của Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của nhà phát triển mạng IOHK: “Lần đầu tiên một cách công khai, mọi người sẽ có thể viết các hợp đồng thông minh và triển khai chúng trên Cardano”.

Benson kỳ vọng rằng giá ADA có khả năng cao quay trở lại để kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại là $1,47.

“Và nếu chúng ta có thể vượt qua ngưỡng kháng cự mà nó đã thử nghiệm hai lần ở mức 1,47 đô la, tôi nghĩ rằng nó có thể sẽ tăng lên mức giá chính tiếp theo là 2 đô la cho dù chúng tôi có thấy mức tăng giá lớn trong tháng 4 hay không”.

Theta (THETA)

Theta là altcoin tiếp theo trên radar của Benson.

“Nó đã trải qua một đợt tăng giá lớn liên quan đến chất xúc tác giá vào cuối tháng 3 và ngoài một trong những sự kiện lớn nhất đã thúc đẩy sự gia tăng của THETA tất nhiên là việc phát hành thị trường NFT vào ngày 31 tháng 3”.

Mặc dù giá đang giảm nhẹ, trader tin rằng đây là cơ hội tuyệt vời để mua trước đợt phục hồi lớn tiếp theo.

Mạng lưới đã tạo ra sự phấn khích tột độ trước triển vọng ra mắt mainnet 3.0, vốn được lên kế hoạch ban đầu vào tháng 4. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn việc ra mắt 3 tháng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

“Tôi nghĩ rằng THETA sẽ tiếp tục hoạt động cực kỳ rầm rộ khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc ra mắt mạng chính vào tháng 6”.

KOL tiền điện tử cũng dự đoán rằng THETA sẽ dễ dàng đạt 20 đô la trước khi phát hành mạng chính vào tháng 6.

VeChain (VET)

Altcoin thứ 3 trong danh sách tháng 4 là VeChain (VET).

“Giá của nó bắt đầu trì trệ trong vài ngày qua. Một số người nghĩ rằng đây là sự kết thúc của chu kỳ tăng giá đối với VeChain nhưng tôi không nghĩ vậy”, KOL tiền điện tử nói.

“Cho đến nay, VeChain đã có những mối quan hệ đối tác hoàn toàn lớn với các công ty như BMW, chính phủ Trung Quốc, Louis Vuitton, Reynold và rất nhiều quan hệ đối tác lớn khác mà các loại tiền điện tử khác chỉ dám mơ ước có được. Và với nhiều quan hệ đối tác lớn hơn được đồn đại là sẽ trở thành đối tác của VeChain vào năm 2021″.

Trader cũng chỉ ra rằng mặc dù có rất nhiều khối lượng bán khoảng 10 cent, nhưng hầu hết các nhà đầu tư đều đủ lạc quan để ở lại VeChain mặc dù nó không tăng lên mỗi ngày.

Mục tiêu giá của Benson cho VeChain là 25 cent vào năm 2021. Ông cũng nhấn mạnh rằng VeChain có tốc độ tăng trưởng bền vững và cho đến nay sự tăng giá này chủ yếu dựa trên những kỹ thuật cơ bản mạnh mẽ này.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.