3 altcoin bị lãng quên này đã sẵn sàng breakoutNhà chiến lược và trader nổi tiếng Michaël van de Poppe dự đoán rằng 3 altcoin Cardano (ADA), Litecoin (LTC) và Zilliqa (ZIL) gần như đã sẵn sàng để kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá của chúng.

Trong một video mới, nhà phân tích nói rằng ADA/BTC đã chín muồi để kết thúc quá trình hợp nhất kéo dài nhiều tháng.

“Nếu phá vỡ phạm vi trên cao, tôi nghĩ rằng sẽ có một làn sóng xung lượng mới và bắt đầu tiếp tục chạy. Trong một làn sóng xung lượng mới, bạn nên biết thực tế là bạn có một cú lật kháng cự thành hỗ trợ ở mức 0,0000235. Nếu điều đó xảy ra, cuộc đua sẽ tiếp diễn”.

Nguồn: Van de Poppe

Nhìn vào biểu đồ dài hạn, trader cho biết thêm rằng chu kỳ tăng giá của ADA / BTC vẫn đang trong những phiên đầu tiên vì anh tin rằng cặp tiền này có rất nhiều tiềm năng tăng giá.

Đối với cặp ADA / USD, Van de Poppe nói rằng việc phá vỡ ngưỡng kháng cự ngay lập tức của cặp này sẽ đẩy ADA lên cao tới 2,40 đô la.

“Tôi nghĩ rằng một khi phá vỡ đường màu đỏ này (1,36 đô la), chúng ta sẽ vượt qua mức cao trước đó, bắt đầu củng cố và sau đó bắt đầu tiếp tục khi điểm phá vỡ trước đó trở thành mức cao trước đó như một vùng hỗ trợ. Chỉ cần chuyển thành hỗ trợ, chúng ta sẽ tiếp tục di chuyển”.

altcoin tiem nang 1.2

Nguồn: Van de Poppe

Chiến lược gia cũng đang theo dõi chặt chẽ Litecoin, mà theo anh đã sẵn sàng kích hoạt động thái 65% so với Bitcoin (LTC / BTC).

“Litecoin trông rất tuyệt cho một làn sóng thúc đẩy tăng giá”.

Nguồn: Van de Poppe

Một đồng tiền khác trên radar của Van de Poppe là Zilliqa, blockchain dành cho các giải pháp doanh nghiệp. Theo anh, ZIL / BTC đang trong xu hướng tăng mạnh và hiện nó đã sẵn sàng đạt mức tăng hơn 120% so với mức giá hiện tại là 0,00000363.

“ZIL đã sẵn sàng để thực hiện một cuộc chạy mới vì nó vừa giữ mức thấp trước đó, mức hỗ trợ quan trọng và sắp phá vỡ mức cao mới. Tôi nghĩ chúng ta sẽ vượt qua 500 satoshi (0,00000500) và sẽ tiến tới mức 800 satoshi (0,00000800)”.

altcoin tiem nang Zil

Nguồn: Van de Poppe

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

 

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.