25 lớp học Yoga trực tuyến miễn phí tốt nhất


Ngày nay, ngày càng có nhiều người mặc quần tập yoga không chỉ để thoải mái mà còn vì họ đã thực sự tham gia một lớp học. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đang yêu yoga vì sự tự do và danh sách dài những lợi ích. Cho dù bạn muốn săn chắc hay chỉ đơn giản là giảm bớt căng thẳng, đây là 25 trong số các lớp yoga hàng đầu mà bạn có thể tham gia mà không cần rời khỏi nhà. Các lớp học có trong danh sách của chúng tôi nhằm vào người mới bắt đầu cũng như các thiền sinh nâng cao hơn. Một số trong số đó hoàn toàn miễn phí, trong khi những người khác cung cấp bản dùng thử miễn phí (và sau khi dùng thử, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cần phải biện minh cho việc trở thành thành viên trả phí).


Sẵn sàng, Tập luyện, Yoga: 25 trong số các lớp học Yoga trực tuyến miễn phí tốt nhất:


Được thành lập tại Vancouver, Canada hơn 20 năm trước, Lululemon thực sự kinh doanh bán quần áo thể thao lấy cảm hứng từ yoga cho nam và nữ. Mặc dù vậy, hàng tuần, họ cũng thể hiện tình yêu của mình với yoga bằng cách cung cấp các lớp học yoga miễn phí do các giảng viên từ các studio địa phương trình bày. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm nhiều hơn, họ cung cấp nhiều lớp học yoga trực tuyến miễn phí bao gồm yoga vinyasa, yoga phục hồi và yoga sức mạnh.


Yoga with Adriene là một kênh YouTube do Adriene Mishler, một doanh nhân và giáo viên yoga quốc tế điều hành. Cộng đồng trực tuyến của cô ấy đã tự hào có hơn 9 triệu người đăng ký và được Google công nhận là bài tập được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015. Để thêm vào danh sách các giải thưởng của mình, cô ấy cũng được công nhận là một trong 100 người nhiều nhất những người có ảnh hưởng đến sức khỏe và thể chất trong hai năm liên tiếp. Nếu bạn là người thích theo dõi các chương trình 30 ngày, Yoga với Adriene có một số hành trình trong 30 ngày miễn phí mà bạn có thể theo dõi.


Bằng cách trở thành thành viên Power Yoga miễn phí, bạn có thể có quyền truy cập hạn chế vào các lớp học và chuỗi sự kiện nổi bật. Cho dù bạn chỉ đơn giản là cần thiền 10 phút ngắn ngủi để giải lo âu hay một lớp học kéo dài một tiếng rưỡi để giúp bạn nhận thức rõ hơn về bản thân và nuôi dưỡng sức mạnh nội tâm, Power Yoga cung cấp nhiều lớp học miễn phí.


Với Booya Fitness, bạn có thể tiếp cận một số buổi tập luyện hàng đầu nhờ vào mối quan hệ đối tác của họ với các phòng tập thể dục thực sự và những người hướng dẫn được đánh giá cao. Mặc dù Booya Fitness không cung cấp các lớp học yoga miễn phí, nhưng nó cung cấp một bản dùng thử 30 ngày miễn phí rất phong phú. Tất cả các bài tập có thể được truy cập thông qua một thiết bị hỗ trợ Internet, có nghĩa là bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi. Một trong những tính năng tạo nên sự khác biệt của Booya Fitness là nó cung cấp cho bạn một số bài tập khác thường như yoga tim mạch, yoga đấm bốc và yoga dựa trên sức mạnh. Mặc dù vậy, nếu bạn chỉ muốn tập yoga cho người mới bắt đầu, họ cũng có điều đó.


Crunch Live cung cấp bản dùng thử miễn phí thậm chí còn hào phóng hơn – bản dùng thử miễn phí 90 ngày. Nổi bật trên PopSugar và Huffpost, họ cung cấp hơn 85 bài tập trực tuyến bao gồm các video yoga nhằm mục đích tạo hình cơ thể của bạn.


Được thành lập vào năm 2018, sứ mệnh của Yoga Girl là giúp bạn tạo ra một phong cách sống mới sẽ hỗ trợ việc chữa bệnh cho từng cá nhân. Nó không chỉ đơn giản là một nền tảng – nó bao gồm một nhóm các công ty được tạo ra bởi một trong những những người có ảnh hưởng đến sức khỏe nữ hàng đầu, Rachel Brathen. Với gói Miễn phí của Yoga Girl, bạn có thể truy cập các lớp học miễn phí khi có sẵn, các bài báo độc quyền và công thức nấu ăn.


Ngoài vô số nội dung viết về yoga và thiền, Yoga Journal còn chia sẻ các video yoga trực tuyến miễn phí trên trang web của họ. Một tính năng hấp dẫn của trang web của họ là họ sắp xếp các video theo cấp độ và phong cách. Nếu bạn không muốn đổ mồ hôi, thì cũng có một số video có cái nhìn sâu hơn về văn hóa yoga.


Được thành lập bởi David Procyshyn, gần một nửa nội dung của DoYogaWithMe được cung cấp miễn phí. Thậm chí tốt hơn, trước tiên cũng không cần tạo tài khoản để xem nội dung miễn phí. Không chỉ tên trang web của họ hấp dẫn mà còn là bố cục của thiết kế. Bạn chỉ cần đánh dấu vào ô “Chỉ lớp học miễn phí” và sau đó bạn có thể duyệt qua tất cả các video về lớp học yoga theo độ khó, thời lượng lớp học, phong cách và trọng tâm. So với các lớp học miễn phí khác được đề cập trong danh sách của chúng tôi, DoYogaWithMe thực sự cung cấp nhiều phong cách khác nhau hơn. Khả năng lọc các lớp theo vùng trọng tâm cũng hữu ích nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cụ thể vào một số vùng có vấn đề.


Fightmaster Yoga được dẫn dắt bởi Lesley Fightmaster quá cố. Mặc dù người phụ nữ đứng sau các video phổ biến không còn ở với chúng tôi, nhưng các video của cô ấy vẫn có sẵn trên trang web Fightmaster Yoga. Trên nền tảng này, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều video bao gồm yoga nhanh, yoga giảm cân, yoga trước khi sinh và yoga để tăng độ dẻo dai và kéo dài cơ thể.


Cũng giống như Booya Fitness, Daily Burn cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Vì phần lớn các thiết bị di động không được tối ưu hóa cho trang web của họ thông qua trình duyệt web, họ đã chọn một con đường khác và tạo ứng dụng tập luyện Daily Burn. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu phát trực tuyến các bài tập yoga tới thiết bị của mình. Tuy nhiên, đáng buồn là nó hiện chỉ có trên Apple App Store.


Yoga Green Book là thư viện video yoga lớn nhất của các giáo viên yoga da đen. Mạng lưới của họ thậm chí còn bao gồm một người hướng dẫn yoga từ Helsinki, Phần Lan. Ngay cả khi bạn chỉ có năm phút để tập yoga, Yoga Green Book có một số video yoga trực tuyến miễn phí dành cho bạn. Mặc dù các lớp học của họ không miễn phí, nhưng họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Nó có thể không phải là 30 (hoặc thậm chí 90 ngày), nhưng rất nhiều điều có thể xảy ra và thay đổi trong 14 ngày.


Mỗi sáng thứ Tư, Tommy Rosen, dạy một lớp yoga trực tiếp. Rosen là một chuyên gia phục hồi chứng nghiện và giáo viên yoga được quốc tế đánh giá cao. Trong các lớp học của mình, anh ấy tập trung vào sức mạnh của hơi thở và vận động để cải thiện khả năng miễn dịch, xây dựng sức sống và cuối cùng là sống lạc quan. Trong khi các lớp học của anh ấy là miễn phí, nó dựa trên sự quyên góp.


Được thành lập bởi Chris Hemsworth (vâng, một và duy nhất), Centr cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Mặc dù nó không dài bằng một số bản dùng thử miễn phí khác được đề cập trong danh sách của chúng tôi, nhưng chúng tôi cá rằng có thể nói rằng bạn đã sử dụng chương trình sức khỏe và thể dục kỹ thuật số được cá nhân hóa do Thor quản lý sẽ bù đắp được điều đó. Các lớp học yoga được trình bày bởi Tahl Rinsky, một huấn luyện viên người Úc.


Nổi bật trên Tạp chí và Hình dạng của Nam giới, CorePower Yoga tự hào có một cộng đồng gồm gần 200 phòng tập yoga. Để truy cập bộ sưu tập hơn 300 lớp yoga và thiền của họ, bạn cần đăng ký. Mặc dù vậy, CorePower Yoga cũng cung cấp một số lớp yoga miễn phí. Các lớp học được ghi sẵn này kéo dài từ 20 phút đến 60 phút.


Yoga Download có một danh sách dài các lớp học miễn phí mà bạn có thể tải xuống. Mỗi lớp học miễn phí có một đánh giá và mô tả ngắn. Một số lớp học phù hợp với mọi trình độ, trong khi những lớp học khác hướng đến người mới bắt đầu hoặc người trung cấp. Điều chúng tôi thích nhất ở nó là nó cũng cho biết cường độ và đạo cụ mà bạn sẽ cần (điều mà một số lớp khác thực sự làm được).


Nếu bạn là một giao vien Yoga muốn rèn luyện kỹ năng yoga của bạn mà không phải tốn một xu nào, Yoga International là một lựa chọn tốt. Trong khi họ cung cấp các tùy chọn thành viên hàng tháng và hàng năm, họ cũng có sẵn bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Buổi học thử này sẽ giúp bạn có đủ thời gian để học hỏi từ hàng trăm chuyên gia hướng dẫn của họ trên tất cả các lĩnh vực yoga.


YogiApproved có một đề xuất bán hàng khá độc đáo – đối với mỗi lớp học yoga mà bạn tham gia, họ sẽ trồng một cây sản xuất thực phẩm. Cho dù bạn chỉ có 10 phút rảnh rỗi hay bạn có thể dành hơn một giờ, YogiApproved có sẵn hàng trăm lớp học. Họ cũng cung cấp các chương trình đầy đủ theo chủ đề bao gồm nhiều lớp học với mục đích giúp bạn đạt được một mục tiêu cụ thể. Trong khi bạn cần đăng ký gói thành viên, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.


Nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể các lớp yoga trước khi sinh, hãy nhớ xem Alo Moves. Briohny Smyth cung cấp một loạt các lớp học cho từng giai đoạn mang thai của bạn. Mặc dù các lớp học không miễn phí, nhưng cô ấy cung cấp 14 ngày dùng thử miễn phí.


Gaia đã nhận được hơn 7.500 đánh giá trên Trustpilot. Ngoài các lớp học, họ cũng có một bộ sưu tập các video tập trung vào thiền và lối sống. Bằng cách đăng ký nhận bản tin của họ, bạn có thể truy cập các video miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn không muốn trở thành thành viên trả phí, bạn có thể tận dụng bản dùng thử 7 ngày miễn phí của họ.


Được tổ chức bởi Christina, Kênh YouTube ChriskaYoga ra đời vào năm 2014 và tự hào có hơn 80.000 người đăng ký. Mỗi tuần, vào thứ Hai và thứ Tư, cô ấy thêm hai lớp yoga miễn phí vào kênh của mình. Bạn cũng có thể theo dõi cô ấy trên Instagram trong 30 ngày thử thách.


Katrina Scott và Karena Dawn là hai người phụ nữ đứng sau Tone It Up. Những gì bắt đầu vào năm 2009 với tư cách là một cộng đồng thể dục với mục đích trao quyền cho phụ nữ, đã phát triển thành một thương hiệu thành công được giới thiệu trên Forbes, Business Insider và Vogue. Kênh YouTube của họ tự hào có gần 800.000 người đăng ký. Tone It Up cung cấp nhiều video yoga để giúp bạn có được chiến lợi phẩm.


Tự hào với hơn 1 triệu người đăng ký YouTube, 100.000 người theo dõi Facebook và 80.000 người theo dõi Instagram, Sarah Beth là một trong những người hàng đầu Những người có ảnh hưởng đến yoga. Vì cô ấy có nền tảng là một trợ lý trị liệu thần kinh cột sống, cô ấy đảm bảo rằng chuyển động chức năng được kết hợp vào tất cả các chuỗi của cô ấy. Một ưu điểm nữa là cô thường chia sẻ các video ngắn 10 phút trên kênh YouTube của mình, rất lý tưởng cho những ai có ít thời gian.


Nếu lý do bạn bắt đầu tập yoga là để giảm căng thẳng và lo lắng và không nhất thiết là để rèn luyện sức khỏe, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của Five Parks Yoga do Erin Sampson tổ chức. Mặc dù kênh chưa có nhiều người đăng ký (đó là nếu bạn tính hơn 220.000 là một nhóm nhỏ), nhưng đây là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm thấy hàng trăm lớp học yoga trực tuyến miễn phí.


Kênh YouTube của Brett Larkin, BrettLarkinYoga, đã nhận được hơn 33 triệu lượt xem cho đến nay. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hàng trăm video yoga miễn phí chủ yếu dạy yoga dòng chảy vinyasa. Tác phẩm điêu khắc Yoga của cô: Đặc biệt là Yoga cho cánh tay và phần trên cơ thể, là một bài tập tuyệt vời để thử. Cho dù bạn là một người mới hoàn toàn hay một yogi cao cấp hơn, bạn nhất định phải lòng người yêu này và thương hiệu thành công của cô ấy.


Để đảm bảo rằng bạn không bỏ qua ngày đi bộ, kênh YouTube của Kassandra đã ra tay giải cứu. Bài tập Yoga cho Chân và Đùi của cô ấy là tốt nhất nếu bạn muốn tập trung vào phần dưới của mình. Với thói quen 20 phút của cô ấy, bạn sẽ tập cơ gân kheo, cơ mông và đùi. Cô ấy cũng chia sẻ những thử thách miễn phí trong 30 ngày nếu bạn muốn tập yoga trở thành một phần thói quen hàng ngày của mình. Tự hào với hơn 1 triệu người đăng ký, kênh YouTube của cô ấy là một nguồn tài nguyên tuyệt vời về vinyasa và yoga âm trực tuyến miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp

Điều gì đã xảy ra với Lesley Fightmaster?

Lesley Fightmaster là một trong những người có ảnh hưởng đến yoga hàng đầu trên YouTube. Cô ấy buồn bã qua đời vào cuối năm 2020. Phương châm của cô ấy là “Không phải là về tư thế”. Cô ấy tin rằng bạn không cần phải hoàn hảo để cảm thấy hoàn hảo. Các video của cô ấy rất phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn khỏe mạnh về tinh thần và thể chất thông qua yoga vẫn có sẵn trên mạng.

Brett Larkin có tốt không?

Brett Larkin là một trong những người có ảnh hưởng đến yoga hàng đầu trên YouTube và là một huấn luyện viên yoga từng đoạt giải thưởng. Cô tự hào với kinh nghiệm giảng dạy hơn một thập kỷ, hơn 400.000 sinh viên đã đăng ký trên YouTube và hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc dẫn đầu đào tạo trực tuyến. Vì đã dạy trực tuyến hơn năm năm nên cô đã trau dồi cách dạy các lớp yoga trực tuyến.

Có lớp học yoga ngắn trực tuyến nào miễn phí không?

Nếu bạn khó khăn về thời gian, những buổi tập yoga ngắn ngày của Sarah Beth là rất tốt. Các buổi hướng dẫn của cô bao gồm từ tập luyện nghiêm ngặt đến các bài tập thiền. Vì có nền tảng là trợ lý trị liệu thần kinh cột sống, cô ấy cũng đảm bảo rằng chuyển động chức năng được kết hợp vào tất cả các chuỗi của cô ấy. Hơn nữa, cô ấy thậm chí còn có một ứng dụng với hơn 400 video!

Tôi có thể tìm lớp học yoga do giáo viên da đen dạy ở đâu?

Ví dụ, bạn có thể xem Yoga Green Book. Nó có thư viện video yoga lớn nhất của các giáo viên yoga da đen. Mạng lưới của họ thậm chí còn bao gồm một người hướng dẫn yoga từ Helsinki, Phần Lan. Yoga Green Book có một vài video yoga trực tuyến miễn phí dành cho bạn. Mặc dù các lớp học của họ không miễn phí, nhưng họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Bạn có cần phải được chứng nhận để dạy yoga?

Mặc dù bạn không cần phải được chứng nhận để dạy yoga, nhưng bằng cách hoàn thành một khóa học được công nhận bởi Liên minh Yoga, nó có thể mở ra nhiều cánh cửa hơn cho bạn. Ngoài ra, cho rằng học sinh sẽ giao phó cho bạn sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của họ, điều quan trọng là phải tuân theo các mức độ tiêu chuẩn và thực hành nhất định. Liên minh Yoga cũng đã gia hạn miễn trừ giảng dạy trực tuyến đến cuối năm 2021 đối với các trường dạy yoga đã đăng ký hiện tại, giúp việc hoàn thành khóa học được công nhận trực tuyến dễ dàng hơn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.