11 Cơ quan quản lý nhân tài cho eSports


Nếu bạn thành công trong lĩnh vực Thể thao điện tử, bạn có thể bỏ thời gian, tiền bạc và năng lượng để làm việc với một cơ quan quản lý tài năng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ cơ quan quản lý tài năng nào về Thể thao điện tử mà bạn xem xét đều được cấp phép hay không, tùy thuộc vào nơi bạn hoạt động. Ở nhiều nơi, như California, giấy phép là một yêu cầu đối với ngành. Đây là danh sách yêu cầu cấp phép của cơ quan tài năng từng tiểu bang cho Hoa Kỳ.

Bạn thường sẽ trả 10% thu nhập của mình dưới dạng hoa hồng đại lý. Nếu bạn thấy một đại lý tính phí nhiều hơn mức này, bạn nên hỏi tại sao.

Các cơ quan quản lý nhân tài thường có hai loại đại lý: người ký tên, những người chuyên mang lại khách hàng và những người phục vụ, những người thực hiện hầu hết các công việc phục vụ hàng ngày. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn dành phần lớn thời gian để làm việc với một người khác với người đã đăng ký ban đầu cho bạn. Tất nhiên, với các đại lý nhỏ hơn, bạn cũng có thể thấy rằng những người ký cũng đóng vai trò là người phục vụ.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét một loạt các đại lý tài năng bao gồm các ngôi sao eSports trong danh sách của họ. Trên thực tế, nhiều cơ quan trong số này chuyên về eSports. Bạn cũng sẽ thấy rằng nhiều đại lý tài năng lớn hơn, tổng quát hơn cũng bao gồm khách hàng của eSports.


11 Cơ quan quản lý nhân tài cho eSports:


Viral Nation tuyên bố là cơ quan tài năng có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, đảm bảo một cách chuyên nghiệp các giao dịch thương hiệu và chứng thực cho những người có ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội. Những người có ảnh hưởng của họ bao gồm nhiều thể loại, bao gồm cả eSports.

Viral Nation giúp những người có ảnh hưởng phát triển công việc kinh doanh của họ trong khi họ tập trung vào việc tạo ra nội dung tốt nhất có thể. Họ thương lượng hợp đồng, tìm kiếm cơ hội thương hiệu mới, sản xuất hàng hóa và mở rộng phạm vi tiếp cận ngoại tuyến của những người có ảnh hưởng thông qua các cơ hội truyền thông truyền thống như tham gia phát biểu, xuất hiện trong sự kiện, cấp phép nội dung, mời gọi và các cơ hội truyền thông mới. Họ tham khảo ý kiến ​​của họ với danh sách những Người có ảnh hưởng hàng ngày để lập chiến lược và thực hiện tầm nhìn của họ. Họ kết nối những người có ảnh hưởng với các giao dịch chứng thực tốt nhất có thể và cung cấp cho họ các cơ hội kinh doanh duy nhất trên toàn cầu.


UTA là một trong những công ty giải trí và tài năng hàng đầu thế giới. Họ giúp những người truyền cảm hứng nhất trên thế giới làm cho thế giới trở thành một nơi đầy cảm hứng hơn và đại diện cho các nghệ sĩ, người kể chuyện, nghệ sĩ giải trí và thương hiệu tiên phong. UTA Esports đại diện cho các vận động viên chuyên nghiệp được xếp hạng thế giới và tài năng phát trực tuyến, đồng thời giúp hình thành mối quan hệ đối tác giữa các tài năng nổi bật và các thương hiệu toàn cầu.

Trọng tâm của UTA là văn hóa khởi nghiệp. Khả năng tiếp cận và phục vụ khách hàng của họ được thúc đẩy bởi một số đại lý tài năng, dày dạn kinh nghiệm nhất thế giới, cũng như các giám đốc điều hành có chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực. Công việc định hình tài năng, xây dựng sự nghiệp và kể những câu chuyện khiến họ sống động. Họ giúp khách hàng của họ di chuyển, giải trí, cung cấp thông tin và truyền cảm hứng cho thế giới.

UTA hoạt động ngoài London, Los Angeles, Nashville và New York.


Evolved làm việc với những người chơi eSports trên khắp thế giới, nâng cao đam mê thành sự nghiệp. Họ tuyên bố đã đàm phán nhiều thỏa thuận với cầu thủ hơn bất kỳ ai trên hành tinh. Họ làm việc chăm chỉ thay mặt cho các tuyển thủ eSports để tìm kiếm và đàm phán các cơ hội chuyên nghiệp.

Evolved là một đại lý được cấp phép với các đại lý tài năng và siêng năng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ đấu tranh hàng ngày cho quyền của người chơi và các thỏa thuận công bằng trong eSports. Họ có mối quan hệ bền chặt với mọi tổ chức eSports quan trọng trên toàn thế giới, đảm bảo rằng người chơi là đại lý tự do của họ có thể được hưởng lợi từ nhiều ưu đãi cạnh tranh mọi lúc. Cơ quan này bao gồm một đội ngũ luật sư xem xét mọi thỏa thuận, hỗ trợ các nhà quản lý tài năng và các nguồn lực phát triển thương hiệu nội bộ. Họ tin rằng các cầu thủ của họ được trang bị để thành công.


Code Red Esports là một cơ quan tài năng trên toàn thế giới với cả những tài năng phát sóng eSports đã được thành lập và sắp phát triển trong danh sách của mình. Nếu bạn đang muốn thuê bình luận viên, nhà phân tích hoặc người tổ chức sự kiện cho giải đấu thể thao điện tử, chương trình truyền hình hoặc sự kiện của công ty, nhóm tài năng phát sóng chuyên dụng của Code Red có thể giúp tìm kiếm tài năng lý tưởng của bạn. Nếu được yêu cầu, họ có thể tư vấn cho bạn tài năng phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.

Họ đại diện cho một loạt các tài năng đầu ngành và có thể tìm nguồn tài năng đó từ sách của họ hoặc từ nơi khác. Họ cũng làm việc với các cơ quan khác và các cá nhân làm việc tự do.

Các dịch vụ mà Code Red cung cấp tài năng bao gồm tìm kiếm công việc bổ sung, thương lượng hợp đồng, phí và người lái, lo các khoản thanh toán, sắp xếp việc đi lại và quản lý khác, đồng thời đại diện cho tài năng của họ trong các giao dịch thương mại như phát triển sản phẩm và xác nhận.


eSports Talent Management cung cấp đại diện ưu tú cho các game thủ ưu tú. Nó hoạt động để chuyển đổi khách hàng của mình từ những nhân vật trực tuyến thành những thương hiệu mạnh mẽ. Cơ quan này đặt các game thủ và câu chuyện của họ lên hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số. Họ giúp những người có ảnh hưởng phát triển và phát triển doanh nghiệp của họ trong khi họ tập trung vào việc tạo ra nội dung đặc biệt.

Cơ quan tìm nguồn, thương lượng và quản lý các giao dịch sinh lợi nhất trong sự nghiệp của những người có ảnh hưởng của họ. Họ cũng tìm kiếm cơ hội thương hiệu, sản xuất hàng hóa và mở rộng phạm vi tiếp cận của những người có ảnh hưởng thông qua các cơ hội truyền thông độc đáo như xuất hiện sự kiện, phát triển chuỗi kỹ thuật số và hợp tác trên các nền tảng truyền thông xã hội với những người có ảnh hưởng khác.

eSports Talent Management tìm các nhà tài trợ phù hợp với sở thích và kỳ vọng cụ thể của các game thủ và làm việc để thương lượng các hợp đồng sinh lợi nhất trong sự nghiệp của họ. Họ tiếp thị và phát triển các thương hiệu riêng lẻ.


Level Up eSports Agency giúp game thủ tối đa hóa thu nhập từ eSports của họ, nhận được các ưu đãi tốt hơn từ các đội và nhà tài trợ. Nó được thành lập vào năm 2019 và là công ty luật và cơ quan tài năng eSports đầu tiên ở miền tây Canada. Công ty bao gồm các luật sư, chuyên gia kinh doanh và đại lý cho những người chơi eSports tài năng nhất và những người sáng tạo nội dung trên thế giới.

Mặc dù trụ sở chính ở Vancouver, với các văn phòng trên khắp British Columbia, Level Up đại diện cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty nhận ra rằng người chơi và người sáng tạo nội dung có những sở thích và nhu cầu khác với những người chơi thể thao truyền thống. Các đại lý hiệu suất cao ở đại lý cấp sân chơi và bảo vệ khách hàng của họ khỏi các luật sư và chuyên gia kinh doanh đại diện cho các tập đoàn và chủ sở hữu nhóm.


Prodigy Agency tuyên bố sẽ chăm sóc những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới. Họ nhấn mạnh rằng khách hàng của họ bao gồm Scream (người chơi Valorant), Zywoo (người chơi CS: GO hay nhất thế giới vào năm 2020) và Tenz (người chơi Valorant).

Prodigy hỗ trợ sự nghiệp, doanh nghiệp và cơ hội thương hiệu của người chơi của họ trên quy mô toàn cầu. Nhờ kiến ​​thức sâu rộng về eSports và khách hàng với phạm vi tiếp cận tổng hợp hơn 50 triệu người theo dõi, các thương hiệu hàng đầu tìm đến Prodigy Agency để dẫn đầu trong việc hiểu thị trường eSports. Prodigy Agency mang lại thành công thông qua sự phát triển cạnh tranh có tư vấn, tiếp thị, bán hàng, chiến lược thương hiệu hấp dẫn và các giải pháp sáng tạo.


Rumble Gaming là một đại lý tài năng hàng đầu trong ngành giúp thu hẹp khoảng cách giữa các thương hiệu với eSports và hệ sinh thái trò chơi bằng cách tạo điều kiện cho các cơ hội hợp tác và tạo ra các hoạt động tiếp thị đích thực. Là một nền tảng truyền thông, họ có một mạng lưới phân phối nội dung được củng cố trên các lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và tuyến tính. Điều này, cùng với các studio sản xuất ở Toronto, New York và Los Angeles, giúp họ tạo và phổ biến nội dung thay mặt cho khách hàng và đối tác của họ.

Chúng giúp người sáng tạo điều hướng hệ sinh thái trò chơi và đánh giá cao giá trị của chúng. Họ nhận ra rằng những người sáng tạo này đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Rumble Gaming giúp những game thủ này tận dụng cơ hội với các thương hiệu trên toàn cầu. Họ bao gồm một nhóm pháp lý nội bộ để thương lượng và bảo vệ lợi ích của khách hàng của họ.


AFK Creators là công ty quản lý tài năng và đại lý tiếp thị có ảnh hưởng dành riêng cho Thể thao điện tử và trò chơi. Mục tiêu của họ là kết nối thương hiệu với những người có ảnh hưởng đẳng cấp thế giới. Thương hiệu có thể hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu tiếp thị của họ, trong khi người sáng tạo có thể tập trung vào việc tạo nội dung và đạt được mục tiêu dài hạn của họ.

Mạng lưới nhân tài của họ chiếm lĩnh mọi thị trường quốc tế lớn. Cơ quan này giúp người chơi tìm kiếm các cơ hội tài trợ và vận động với các nhãn hàng.

AFK Creators cũng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ và hướng dẫn người chơi các bước cần thực hiện trong sự nghiệp Thể thao điện tử của họ. Họ nhận thấy sự phù hợp với những người chơi eSports đang tìm kiếm các đội đảm bảo rằng bất kỳ thỏa thuận nào được thực hiện đều là thỏa thuận phù hợp.


Sabre Esports Agency có trụ sở tại Washington là một cơ quan tiếp thị và tài năng toàn dịch vụ với sự tập trung nhiệt tình và đặc biệt vào thành công của khách hàng của họ.

Nhóm của họ mang đến nhiều kinh nghiệm trong việc đại diện cho tài năng eSports, bao gồm người sáng tạo nội dung, vận động viên eSports, huấn luyện viên và nhân cách. Bao gồm các cựu vận động viên eSports chuyên nghiệp, quản lý đội và đại lý thể thao truyền thống, họ được trang bị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ đã giữ lại Firestarter Agency để hỗ trợ các nỗ lực quan hệ công chúng và công ty kế toán của Kosystemk, Fisher và Lopez để cung cấp kế hoạch tài chính cho tất cả khách hàng của họ mà không mất thêm phí.


Click Management có trụ sở tại Sydney tuyên bố là công ty giải trí và trò chơi lớn nhất ở Nam Bán cầu. Họ kết nối các thương hiệu với tài năng chơi game và phong cách sống tốt nhất trên thế giới để tạo ra các chiến dịch tiếp thị độc đáo và hiệu quả.

Click cung cấp dịch vụ quản lý cho những người có ảnh hưởng về công nghệ và trò chơi lớn nhất thế giới, cùng với các dịch vụ được thiết kế riêng cho các chuyên gia eSports. Nhiệm vụ của họ là phát triển sự nghiệp của tài năng cả trong và ngoài nền tảng kỹ thuật số để xây dựng thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ. Họ có một studio sáng tạo nội bộ và đội ngũ sản xuất làm việc để tạo ra trò chơi giải trí độc đáo, phù hợp – cả với sự cộng tác của các thương hiệu và dưới dạng các tác phẩm độc lập với tài năng của họ.

Click kết nối những người có ảnh hưởng đến trò chơi cao cấp với các đối tác có liên quan để tạo các chiến dịch tiếp thị độc đáo, hiệu quả.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.