10 lý do Ethereum (ETH) sẽ đạt 10.000 đô la, theo Altcoin BuzzTrong một video gần đây, Altcoin Buzz chia sẻ quan điểm lạc quan của họ và 10 lý do khiến Ethereum (ETH) có thể đạt giá trị 10.000 đô la cho mỗi token.

10-ly-do-ethereum-eth-se-dat-10-000-do-la-theo-altcoin-buzz

Chiến lược gia tiền điện tử nói: “Bitcoin và đặc biệt là Ethereum hiện nay là một kho lưu trữ giá trị, vì vậy đó là những đồng coin tôi sẽ nắm giữ lâu dài”.

Anh ấy cũng trích dẫn một tweet nói rằng đợt tăng giá ETH gần đây đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch giao ngay kể từ giữa tháng 4.

“Khối lượng giao ngay của Ether đã tăng đáng kể kể từ giữa tháng 4”.

Theo Altcoin Buzz, 10 lý do hàng đầu khiến Ethereum có khả năng đạt 10.000 đô la vào cuối năm 2021 bao gồm:

  1. Hiện có một nhu cầu lớn đối với không gian khối ETH vì blockchain Ethereum đã làm lu mờ các đồng nghiệp của nó với mức phí trung bình hàng ngày được trả khoảng 18 tỷ đô la.
  2. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng blockchain Ethereum giải quyết được 30,5 tỷ đô la giá trị mỗi ngày, gấp đôi so với mạng blockchain Bitcoin.
  3. Các địa chỉ hoạt động hàng ngày cho Ethereum đang tăng liên tục và đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 625 nghìn trong thời gian gần đây.
  4. Ethereum đang dần nổi lên như một công nghệ cấp tổ chức với sự phát triển bùng nổ của hoạt động DeFi trong năm nay. Trong tổng số 67,89 tỷ đô la bị khóa trong DeFi, phần lớn các dự án DeFi là trên Ethereum.
  5. Khối lượng DEX dựa trên Ethereum hàng tháng đã tăng 60 lần so với năm ngoái, vượt qua mức 60 tỷ đô la.
  6. Do tính thanh khoản mạnh mẽ của ETH, các loại tiền điện tử tổng hợp bao gồm cả Bitcoin được đại diện trên blockchain Ethereum. Nguồn cung Bitcoin tổng hợp trên blockchain Ethereum đã vượt qua 200 nghìn đô la.
  7. Doanh số NFT trên Ethereum đã tăng vọt và gần đây đã vượt qua con số 600 triệu đô la.
  8. Mạng Polygon dựa trên Ethereum hiện đang xử lý 1 triệu đô la trong các giao dịch hàng ngày. Nó cũng đã tích hợp một số dự án DeFi lớn nhất như Aave.
  9. Mạng lưới blockchain Ethereum hiện có hơn 50 tỷ đô la nguồn cung cấp stablecoin nổi bật.
  10. Tất cả các blockchain Ethereum đều hướng tới bản nâng cấp EIP-1559 và sẽ giúp giảm đáng kể vấn đề tăng phí gas ETH cho người dùng của nó.

KOL tiền điện tử cũng bổ sung một số nguyên tắc cơ bản hỗ trợ mạnh mẽ và quan hệ đối tác củng cố quan điểm lạc quan của anh ấy:

“Đừng quên các kế hoạch tích hợp mà Visa hiện đã công bố rộng rãi với blockchain Ethereum. Một lý do lớn khác khiến làm lu mờ tất cả những gì chúng ta vừa thấy trong danh sách này là thực tế là OCC (Văn phòng kiểm soát tiền tệ) về cơ bản đã mở đường trải thảm đỏ cho ETH khi nói rằng các ngân hàng Mỹ hiện có thể thực hiện các giao dịch của họ bằng stablecoin để chuyển khoản liên ngân hàng”.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.